Những stt xin chào tháng 1 năm 2019 đăng facebook zalo hay nhất hiện nay

| Hay nhất | Tin tức
  1. Xếp hạng top 100 stt thả thính hay nhất tháng 6 2019
  2. Những cap hay về mùa đông hài hước dùng thả thính cực tốt
  3. STT chúc tết 2019 và thơ chúc mừng năm mới hay nhất hiện nay
  4. Top 10 mẫu thiệp chúc tết 2019 hay đẹp và nhiều ý nghĩa

Những cap hay chào tháng 1, thơ chào tháng 1 năm 2019 sẽ được Dichvuhay.vn giới thiệu ngay dưới đây mời các bạn tham khảo. Xem thêm những stt thả thính của bạn fa bá đạo nhất 2019.

Loading...

+ 20 stt xin chào tháng 1 năm 2019 đăng facebook

1. Tháng 1 bắt đầu thổi đến với những cơn mưa nhẹ hạt làm tâm hồn e càng thêm rộn ràng. Viết cho cô gái chàng trai sinh tháng 1 tháng của năm mới với những cơn mưa, những đợt lạnh thấu xương nhưng tháng 1 vẫn là tháng của sự đợi chờ, sum vầy.

2. Viết cho em cô gái tháng 1, em chờ đợi điều gì khi tháng 1 về, phải chăng em chờ đợi những giọt mưa phù rơi ngoài hiên, những nụ cười vươn mình chào mùa xuân.

3. Chào e cô gái tháng 1 tháng của yêu thương với các câu stt tháng giêng ý nghĩa ngọt ngào. Tháng của nắng ấm với những cơn gió se lạnh với mùa xuân mùa của hoa lá sinh sôi, nảy mầm.

4. Tháng Giêng cũng là mùa của những cơn mưa phùn xuân mượt mà rơi trên mái tóc thiếu nữ. Tháng Giêng mang lại cho ta những hơi thở gấp gáp của mùa xuân đang về trên từng mầm non đang tràn đầy sức sống.

5. Tháng giêng làm cho người ta mơ về những ngày trăng non rét ngọt, mơ về những đêm mưa tháng giêng nằm trong chăn ấm nghe mùa xuân về.

6. Tháng Một, dù chông gai còn nhiều, thử thách giăng bẫy khắp mọi nơi nhưng chỉ cần một chữ “tin” thì tất cả mọi rào cản sẽ được đánh bại. Cớ sao tuổi trẻ không một lần xông pha, dám sống, dám thất bại, dám chấp nhận để đánh đổi lại sự trưởng thành. Và tháng Một chính là thời điểm chúng ta có thể bắt đầu làm mọi thứ.

7. Tháng Một dịu dàng mang hơi ấm mùa xuân, những cánh hoa e ấp khoe hương sắc, nụ cười của em cũng như hoa nở trên môi.

8. Tháng Một là thời điểm tái sinh của vạn vật, hoa lá. Hãy bỏ lại những buồn phiền vào năm cũ, góp nhặt những yêu thương cho một năm mới an lành, hạnh phúc.

9. Em xin gửi muộn phiền vào cơn gió mùa đông giữ lại, em xin nhận những nụ cười và hy vọng được ban tặng bởi chị Xuân.

10. Tháng 12 chầm chầm trôi qua, những cơn mưa phùn phủ lối tháng 1. Em là cô gái tháng 1, em thích tháng 1 được ngồi ngắm nhìn những cơn mưa xuân, những nhánh bàng đang chuyển mình trên những tán lá.

11. Tháng Giêng con phố hôm nay sao mà đẹp đến vậy, sao mà trong xanh và tươi mát đến vậy, phải chăng mùa xuân mang tới hơi thở mới cho con người và vạn vận khi tháng Giêng về.

12. Tháng Giêng, tháng của những hơi thở chầm chậm, tháng của những đám mây rạo rực bay ngang qua phố, tháng của những cây bàng nảy lộc. Sao em yêu tháng 1 đến thế.

13. Tháng 1, tháng của những cô gái Bảo Bình với vẻ đẹp quyến rũ và đầy mê hoặc làm cho bao trái tim chàng trai tan chảy.

14. Anh yêu tháng Một, tháng của những sự sinh sôi, thức dậy của mọi vật sau một kỳ đông dài. Tháng Một là tháng của những nụ cười, những hy vọng len lỏi trong ánh mắt của ai đó. Tháng Một là tháng của cô gái luôn tràn ngập sắc xuân. Anh yêu tháng Một và anh cũng yêu em!

15. Tháng 1 mở ra một cánh cử mới, một không gian mới. Tháng 1 mở ra một con người mới sẽ cất lại những kỷ niệm buồn vào cánh cửa của năm cũ qua đi.

16. Em là cô gái tháng Một, một mình, một cõi, một sự cô đơn. Tháng 1 đến để thay đổi và thêm vào đó những hi vọng mới, những ngày dài mới và những cuộc hành trình mới.

17. Chào e cô gái tháng 1 đầy yêu thương và hạnh phúc sum vầy với các câu stt tháng 1 đầu năm mới 2019 vơi bao hi vọng may mắn. Những câu nói hay chào tháng 1 với những cơn mưa nặng hạt, kèm theo các dòng tâm sự viết cho tháng 1 yêu thương với các hình ảnh đẹp tháng 1.

18. Những câu nói hay tháng 1 tháng, tháng giêng đầu năm mới 2019 với bao nhiêu câu chúc đầu năm mới hạnh phúc, thành công nhất. Các câu nói stt hay tháng 1 yêu thương ngọt ngào ý nghĩa nhất. Xin chào Tháng giêng 2019.

19. Năm cũ qua đi năm mới lại đến hay gửi tặng nhau những lời chúc năm mới sức khỏe, may mắn, và thành công. Hay những câu nói tháng 1, stt chào tháng 1 yêu thương sum vầy bên gia đình và người thân.

20. Chào em, cô gái tháng Giêng! Em cứ thế nhé, luôn giữ nụ cười tỏa sáng trên môi cũng như tháng của em – tháng tươi vui, mới mẻ – tháng của mùa xuân ngập tràn.

+ 10 bài thơ xin chào tháng 1 năm 2019 hay nhất

1. Thơ hay chào tháng 1 2019:

Đợi hoài nắng chẳng chịu lên
Ngẩn ngơ vườn cũ lối quen bồi hồi
Lá rung, giọt giọt mưa rơi
Thấm vào áo để lạnh nơi tim này

2. Bài thơ chào tháng 1 2019:

Gặp bông hoa nở trong ngày
Mong manh mà vẫn dạn dày gió sương
Can chi buồn cõi vô thường
Hết mình toả ngát làn hương xuân thì.

3. Những bài thơ hay về tháng 1 2019:

Này em cô gái tháng giêng
Đương xuân sao lại bỗng nhiên lạnh lùng
Ngày vui em nắng tưng bừng
Ngày mưa, rét buốt khôn cùng đấy em

4. Những bài thơ hay chào tháng 1 đăng facebook:

Dỗi hờn thổi gió lạnh thêm
Cánh đào rơi, rớt bên thềm nhạt phai
Tháng giêng rét lộc, rét đài
Giấc mơ ấm quá mong dài mãi đêm

Cô gái tháng 1 thường bảo thủ với sự lựa chọn của mình
Vẫn cứ tin rằng mình không sai và luôn luôn đúng
Cô gái tháng 1 không màu mè , không kiểu cách
Mà ôn hòa, trầm tính đến cô đơn!

Đi tìm một chút tháng giêng
Phải nắng, phải gió, mưa nghiêng cúi luồn
Để đông rưng rức lạnh buồn
Phải chăn bông đắp lạnh luồn ruột gan

Phận đời ai cũng riêng mang
Nhận thêm một tuổi xuân sang giêng về
Tuần hoàn năm tháng cõi mê
Từ ly ngày tháng, duyên về ngàn sau!

+ Những hình ảnh đẹp về tháng 1 năm 2019

stt xin chào tháng 1, stt chào tháng 1 2019, cap hay tháng 1 2019, tus xin chào tháng 1 đăng fb, thơ chào tháng 1, ảnh đẹp tháng 1, stt, stt hay stt xin chào tháng 1, stt chào tháng 1 2019, cap hay tháng 1 2019, tus xin chào tháng 1 đăng fb, thơ chào tháng 1, ảnh đẹp tháng 1, stt, stt hay stt xin chào tháng 1, stt chào tháng 1 2019, cap hay tháng 1 2019, tus xin chào tháng 1 đăng fb, thơ chào tháng 1, ảnh đẹp tháng 1, stt, stt hay stt xin chào tháng 1, stt chào tháng 1 2019, cap hay tháng 1 2019, tus xin chào tháng 1 đăng fb, thơ chào tháng 1, ảnh đẹp tháng 1, stt, stt hay stt xin chào tháng 1, stt chào tháng 1 2019, cap hay tháng 1 2019, tus xin chào tháng 1 đăng fb, thơ chào tháng 1, ảnh đẹp tháng 1, stt, stt hay

Loading...

Bình luận
0

Bình luận