Một số điều lưu ý khi sử dụng nước ép hoa quả bạn nên quan tâm

| Món ngon

  Các loại nước ép hoa quả đều rất tốt cho sức khỏe, với màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm ngon, nước ép hoa quả luôn được chọn là một loại giải khát số một. Tuy nhiên với nhiều thói quen có thể uống nước ép hoa quả bất cứ lúc nào nếu thấy khát và thích, chính những thói quen này lại rất ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Uống nước ép hoa quả thế nào cho đúng cách để đem lại hiệu quả tốt nhất cũng là một vấn đề rất quan trọng. Vậy bạn đã biết cách chưa, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.uống nước ép trái cây mỗi ngày có tốt không, uống nước ép trái cây đúng cách, nước ép trái cây làm đẹp da, các loại nước ép trái cây, nước ép trái cây tươi, nước ép trái cây không đường, nước ép trái cây kết hợp, nước ép trái cây để được bao lâu

  Một số điều cần biết khi sử dụng nước ép hoa quả

  + Tự làm nước ép hoa quả: Hầu hết nhiều người điều ra các cửa hàng mua nước ép hoa quả đã pha chế sẵn về uống vì để tiết kiệm thời gian chế biến. Nhưng thực tế các loại nước hoa quả bán trên thị trường không tốt cho sức khỏe vì nó đã mất rất nhiều thành phần dinh dưỡng ở trong đó. Nên nếu có thời gian thì bạn hãy mua hoa quả về và tự làm nước ép để uống như vậy sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

  Loading...

  + Không nên pha thêm nước vào nước hoa quả: Một số loại nước ép hoa quả có vị chua như cam, dâu,..thường được nhiều người pha thêm nước vào để giảm bớt vị chua mới uống, nhưng làm như vậy thì các vitamin có trong hoa quả sẽ bị mất đi, vì thế bạn nên để nguyên chất và uống như vậy bạn sẽ hấp thụ được hết dưỡng chất có trong hoa quả nhé!

  + Bạn không nên pha nước ép hoa quả chung với sữa: Trong nước ép hoa quả có chứa nhiều thành phần axit, trong sữa lại chứa rất nhiều protein, vì vậy bạn không nên trộn hai đồ uống này lại với nhau vì rất dễ gây đau bụng, ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

  + Không nên uống nước hoa quả vào lúc sáng sớm: Buổi sáng lúc ngủ dậy bạn không nên uống một cốc nước hoa quả khi bụng đang đói vì vị chua trong nước hoa quả sẽ khiến bạn bị đau dạ dày đấy. Ngủ sau một đêm cơ thể bạn sẽ bị mất nước và thường có cảm giác đói, nên tốt nhất là bạn uống một cốc nước lọc và ăn sáng, trước khi muốn uống nước hoa quả.

  + Nên uống nước hoa quả vào buổi trưa: Một buổi sáng làm việc bận rộn khiến cơ thể bạn mệt mỏi và căng thẳng, bạn nên uống một cốc nước hoa quả để làm hạ nhiệt cơ thể, và bổ sung vitamin giúp bạn thoải mái trở lại. Ngoài ra thường xuyên uống nước ép hoa quả sẽ giúp làn da bạn trẻ và đẹp hơn rất nhiều đấy.


  Loading...