Sữa giảm cân Meiji Protein Diet giá bao nhiêu?

  1. Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal có tốt không?

Vì sữa giảm cân Meiji Protein Diet là thức uống giảm cân dinh dưỡng nên sẽ không giảm cân nhanh chóng, mà giảm theo cơ chế phân hủy các thành phần mỡ dư thừa trên cơ thể theo từng giai đoạn sử dụng. Cụ thể, trong thời gian đầu sử dụng (khoảng 2 tuần đầu sử dụng), dùng 2 gói để thay thế cho 2 bữa ăn trong ngày và hạn chế nạp chất béo vào cơ thể. Sau đó, có thể dùng 1 gói thay thế cho 1 bữa ăn.

Loading...

Sữa giảm cân Meiji Protein Diet giá bao nhiêu?

Nên xem

Tóm tắt1 Sữa giảm cân Meiji Protein Diet giá bao nhiêu?2 Giá sữa giảm cân Meiji Protein Diet có tốt không?3 Cách dùng sữa giảm cân Meiji Diet 4.5 26 Vì sữa giảm cân Meiji Protein Diet là thức uống giảm cân dinh dưỡng nên sẽ không giảm cân nhanh chóng, mà giảm theo cơ […]

Meiji Protein Diet là sản phẩm giảm cân nổi tiếng đến từ Nhật Bản, giúp giảm cân hiệu quả, an toàn và rất dễ sử dụng. MEIJI là bước đột phá trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với công nghệ tiên tiến hiện đại bởi hệ thống quản lý chất lượng khắt khe hàng đầu Nhật Bản MEIJI QUALIAS. Điều này đã giúp sản phẩm của tập đoàn MEIJI được rất nhiều khách hàng ở các quốc gia trên thế giới ưu ái và tin dùng.

thực phẩm chức năng, sữa giảm cân, sữa đậu nành, giảm cân, giảm cân nhanh, cách giảm cân, giảm cân sau sinh, Giá sữa, ăn kiêng, Meiji Protein Diet, Meiji, sữa Meiji, Sữa Nhật, sữa giảm cân MeijiMeiji là dòng sản phẩm dinh dưỡng cho người ăn kiêng Protein Diet với hương vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu. Protein Diet là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Tất cả các sản phẩm Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không chứa hóa chất.

Giá sữa giảm cân Meiji Protein Diet tháng 7 2020: 1.250.000 đ

Giá sữa giảm cân Meiji Protein Diet có tốt không?

Bạn mơ ước có được một vóc dáng hoàn hảo? bạn đang cố gắng giảm cân để tự tin hơn với vóc dáng của mình? bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ kế hoạch của mình một cách nhanh chóng hơn? vậy thì tại sao không thử trải nghiệm cùng với sản phẩm sữa giảm cân Meiji Protein Diet.

Sữa giảm cân Meiji là dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho những người ăn kiêng giảm cân. Với hương vị nhẹ nhàng hợp với khẩu vị của nhiều người Meiji giúp bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà không làm bạn bị tăng cân.

Tại sao Protein Diet có tác dụng giảm cân? Protein Diet kiểm soát cảm giác thèm ăn, do đó giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể, giảm chế độ ăn uống nhiều chất béo, đường… Protein Diet thay thế chế độ ăn uống thường ngày với nhiều chất đạm, chất béo…bằng chế độ ăn uống ít chất đạm béo, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chất khoáng, Vitamin cần thiết cho cơ thể trong 01 ngày hoạt động. Chính vì thế, khi sử dụng Protein Diet, cơ thể không có cảm giác mệt mỏi.

3 giai đoạn giảm cân với Meiji Protein Diet như sau

Giai đoạn 1: thuốc làm quen dần với cơ thể (kéo dài khoảng 15-30 ngày ). Trong giai đoạn này, thuốc sẽ dần hấp thụ vào cơ thể tuy nhiên, chưa có tác dụng giảm cân rõ rệt , nếu có giảm thì chỉ xuống 1- 3kg.

Giai đoạn 2: Giai đoạn này là giai đoạn thuốc phát huy tác dụng nhanh và hiệu quả nhất . Trong giai đoạn này, thuốc tác dụng vào các bộ phần dư thừa mỡ và làm tiêu hao rất hiệu quả, rõ nét nhất là sau khi uống 20p sẽ thấy thuốc ngấm và đi tiểu do tiêu mỡ trong cơ thể . Hiện tượng này giống như các bạn đi matxa giảm béo nhé, nếu sau khi đánh bụng bằng kem massage các bạn sẽ thấy lợi tiểu, thực ra, là mỡ đã được tiêu hao và thải qua đường nước tiểu

Giai đoạn 3: Giai đoạn duy trì : trong giai đoạn này chỉ cần uống 1 gói/ ngày và khoảng 1 tháng để duy trì trọng lượng đã đạt.

Cách dùng sữa giảm cân Meiji Diet

Calories, Total Fat, Saturated Fat, Polyunsaturated Fat, Monounsaturated Fat, Cholesterol, Sodium, Potassium, Total Carbohydrate, Dietary Fiber, Sugars, Protein, Vitamin A, Vitamin B-12, Vitamin B-6, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2… Calcium, Copper, Folate, Iron, Canxi, L-Carnitine Tartrate, Amin Acids, Magnesium, Manganese, Niacin, Pantothenic, Phosphorus, Riboflavin, Selenium, Thiamin, Zinc, Calcium and more.

Hướng dẫn sử dụng sữa giảm cân Meiji Protein Diet cho người mới:

Làm thế nào để thực hiện là siêu dễ dàng. Chỉ cần trộn 1 túi để đạt mức độ 200ml sữa, kiểm soát lượng calo bằng cách thay thế chế độ ăn uống của 1-2 bữa một ngày. (Pha 3 thìa gạt bột sữa với 150ml sữa tươi không đường, dùng thay bữa ăn chính để có hiệu quả hơn).

Sữa giảm cân Meiji có 7 hương vị gồm:  Sữa caramel hương vị nhẹ nhàng, chuối hương vị êm dịu, cà phê hương vị thơm đầy đủ quy mô, xoài hương vị tâm trạng nhiệt đới , Vị ngọt của dâu thích nhân với sữa, sữa ca cao hương vị kem và lông dâu hương vị sữa. 7 Hương vị thực sự là bí mật của hương vị.

Trong mỗi gói sữa giảm cân Meiji 25gr có chứa khoảng 81 đến 83kcal, thấp hơn rất nhiều so với các loại sữa thông thường giúp chúng ta duy trì cân nặng. Đặc biệt trong sữa giảm cân Meiji có chứa đến 11 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt Meiji Protein Diet còn giúp phân huỷ mỡ thừa vùng bụng hiệu quả giúp bạn có vùng eo thon gọn và vùng bụng phẳng. Tất cả các sản phẩm Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và giảm cân an toàn, không chứa hóa chất.


Loading...