Cách làm sữa óc chó mè đen giúp bé tăng cân cực tốt

| Món ngon | Ngon Nhất | Xếp hạng
  1. Công thức làm bánh vừng mè đen cực hấp dẫn đãi bạn bè
  2. Học cách nấu chè mè đen cho mẹ bầu vừa mát vừa bổ dưỡng
  3. Những loại sữa cho bà bầu tốt nhất trong giai đoạn 3-6-9 tháng thai kỳ
  4. Cách làm sữa mè đen nguyên chất không phải ai cũng biết
  5. Bí quyết nấu các món từ quả óc chó ngon chuẩn vị nhất
  6. Cách làm sữa óc chó hạnh nhân vừa lạ vừa ngon cho bé

Tóm tắt công thức làm sữa óc chó mè đen: Mè đen rang chín thơm (hạt mè có tiếng nổ lách tách là được) Hạt óc chó rang thơm. Cho 2 loại hạt vào ngâm nước ấm 1 lúc. Sau đó cho thêm đường thốt nốt vào xay mịn. Xay xong các mẹ đổ hỗn hợp sữa qua rây (cặn thì mẹ có thể ăn luôn cho có chất con ti) và cho sữa vào chai nắp kín cất ngăn mát tủ lạnh dùng trong 1-2 ngày.

Loading...

Nguyên liệu làm sữa óc chó mè đen

Nên xem

Tóm tắt1 Nguyên liệu làm sữa óc chó mè đen2 Cách làm sữa óc chó mè đen 0.0 00 Tóm tắt công thức làm sữa óc chó mè đen: Mè đen rang chín thơm (hạt mè có tiếng nổ lách tách là được) Hạt óc chó rang thơm. Cho 2 loại hạt vào ngâm nước ấm 1 […]

  • – 70 g hạt óc chó.
  • – 30 g mè đen.
  • – Đường, muối.
  • – Dụng cụ: Máy xay sinh tố, nồi, bếp…

Đồ uống, sinh tố, nước ép, cách làm nước ép, đồ uống, món ngon cho bé, mè đen, sữa mè đen, Óc chó, sữa Óc chó, cách nấu sữa Óc chó, quả Óc chó

Cách làm sữa óc chó mè đen

Nên xem

Tóm tắt1 Nguyên liệu làm sữa óc chó mè đen2 Cách làm sữa óc chó mè đen 0.0 00 Tóm tắt công thức làm sữa óc chó mè đen: Mè đen rang chín thơm (hạt mè có tiếng nổ lách tách là được) Hạt óc chó rang thơm. Cho 2 loại hạt vào ngâm nước ấm 1 […]

Nguyên tắc quan trọng nhất khi nấu sữa óc chó mè đen đó là cần biết về cách ngâm hạt trước khi nấu. Chất ức chế dinh dưỡng và các chất độc được tìm thấy trong các loại hạt ngũ cốc và hạt có thể được giảm thiểu hoặc loại bỏ bằng cách ngâm. Các chất này là các chất ức chế enzyme, phytates (phytic acid), polyphenol (tannin), và goitrogens.

Bước 1: Rửa sạch hạt mè đen và hạt óc chó đã ngâm trong 4 giờ.

Bước 2:  Cho vào máy xay sinh tố: Hạt óc chó, mè đen, ít muối, 2 thìa đường và 600 ml nước lọc rồi xay nhuyễn hỗn hợp. Dùng rây lọc lấy sữa, bỏ bã. Cho sữa lọc được vào nồi và nấu đến khi sôi bớt lửa nhỏ để khoảng 1 phút thì tắt bếp.

Đồ uống, sinh tố, nước ép, cách làm nước ép, đồ uống, món ngon cho bé, mè đen, sữa mè đen, Óc chó, sữa Óc chó, cách nấu sữa Óc chó, quả Óc chóThành phẩm: Bạn có thể cho thêm đường nếu thích uống ngọt, thêm vài viên đá để thưởng thức món sữa óc chó mè đen mát lạnh.

Đồ uống, sinh tố, nước ép, cách làm nước ép, đồ uống, món ngon cho bé, mè đen, sữa mè đen, Óc chó, sữa Óc chó, cách nấu sữa Óc chó, quả Óc chóHầu hết các loại sữa hạt rất tốt cho cả người già, phụ nữ mang thai, người bị bệnh tiểu đường và đặc biệt là trẻ nhỏ. Bên cạnh đó nếu các chị em phụ nữ muốn có da sáng dáng xinh cũng có thể dùng sữa thảo mộc vì có một số loại hạt như óc chó, macca, yến mạch, diêm mạch, đậu xanh, đậu đen… hỗ trợ cho việc giảm cân nhờ việc kiểm soát cân nặng và giàu chất xơ.


Loading...