Sữa tắm Hantox trị ve chó và bọ chét chó mèo có tốt không?

| Rẻ nhất | Tốt nhất | Xếp hạng
  1. Nên dùng loại Sữa tắm chó mèo trị bọ chét nào?
  2. Sữa tắm Bio Care trị rận bọ chét cho chó mèo giá bao nhiêu?

Sữa tắm Hantox giúp diệt sạch và phòng chống bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ ở chó mèo quay lại. Sữa tắm với mùi dịu nhẹ giúp da và lông khỏe mạnh, giảm tối đa các triệu chứng rụng lông ở thú cưng. Với các dưỡng chất giúp da và lông khỏe mạnh.

Loading...

Sữa tắm Hantox trị ve chó và bọ chét chó mèo có tốt không?

Nên xem

Tóm tắt1 Sữa tắm Hantox trị ve chó và bọ chét chó mèo có tốt không?2 Hướng dẫn sử dụng sữa tắm Hantox3 Giá sữa tắm Hantox tháng 0.0 00 Sữa tắm Hantox giúp diệt sạch và phòng chống bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ ở chó mèo quay lại. Sữa tắm với mùi dịu nhẹ […]

Những chú chó mèo nghịch ngợm chẳng bao giờ chịu ngồi yên, chính vì thế mà các vi khuẩn, các loại ve rận mới có cơ hội xâm nhập. Vì vậy, làm cho da và lông của thú cưng yếu đi, ngứa ngáy khó chịu. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng nữa, dòng sản phẩm Sữa tắm trị ve rận cho chó mèo Hantox Sampoo được đánh giá rất tốt về độ hiệu quả trong việc trị sạch ve rận và dưỡng da và lông khỏe mạnh.

Sữa tắm, Sữa tắm trị rận, Sữa tắm chó, Sữa tắm mèo, Ve chó, trị rận, Sleeky, Fay 5 sao, Vime Shampo, Shampoo, Dầu gội chó mèo, Budle Flea, Hantox, Bio Care, sữa tắm Bio Care, Thú cưng, động vật

Thành phần: Sữa tắm trị ve rận Hantox chứa các hoạt chất: Pyrethroid [(1R,3R)-3(2,2-dibromovinyl), 2,2-dimethylcyclorpropane carbocylate(S)-α-cyano-3-phenoxybenzyl]. Các hoạt chất không chứa lân hữu cơ nên ít độc, tác dụng kéo dài, hiệu quả cao, an toàn cho người, vật nuôi.

Công dụng sản phẩm: Sữa tắm Hantox giúp diệt sạch và phòng chống bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ ở chó mèo quay lại. Sữa tắm với mùi dịu nhẹ giúp da và lông khỏe mạnh, giảm tối đa các triệu chứng rụng lông ở thú cưng. Với các dưỡng chất giúp da và lông khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng sữa tắm Hantox

Sản phẩm sữa tắm Hantox cho chó mèo sử dụng rất dễ dàng. Bạn dùng như các loại sữa tắm thông thường, rất an toàn cho thú cưng. Cách sử dụng có các bước sau:

Thấm ướt lông vật nuôi, lấy lượng thuốc cần thiết, xoa nhẹ, cào đều thuốc khắp mình con vật sao cho tạo nhũ bọt xà phòng để thuốc thấm vào da, chân lông. Tránh để thuốc dây vào mắt, miệng và niêm mạc con vật.

Để thuốc ngấm khoảng 5 phút cho những ký sinh trùng chết rồi gội, tráng bằng nước sạch nhiều lần. Sau đó lau và sấy khô, con vật sẽ có bộ lông óng, bông, mượt và không còn bất kỳ loại ký sinh trùng nào nữa.

Sau khi tắm, các chất xà phòng trôi đi nhưng hoạt chất Pyrethroid vẫn bám lại được ở lông và mô thượng bì nên thuốc có tác dụng lâu dài diệt hay chống tái nhiễm ký sinh trùng. Nên tắm cho vật nuôi 15 ngày/ lần đề phòng tái nhiễm ký sinh trùng. Liều sử dụng:

  1. + Chó, mèo dưới 5 kg: 10 ml
  2. + Chó mèo cân nặng từ 5-8 kg: 20 ml
  3. + Chó mèo từ 9-15 kg: 25 ml
  4. + Chó mèo cân nặng từ 16-35 kg: 40 ml
  5. + Với chó mèo Trên 40 kg: 50 ml

Giá sữa tắm Hantox tháng 7 2020

Sữa tắm Hantox trị ve chó loại 200ml được chiết xuất từ hoa họ cúc nên không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe thú nuôi và chủ, 1 lần tăm kéo dài tác dụng đến 1-2 tháng.Tác dụng ngay sau 1 giờ đồng hồ tắm. Bạn có thể thoải mái ôm hôn thú cưng mà không lo ngại ký sinh trùng nữa. Diệt và phòng bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ ở chó, mèo, thú nuôi Sữa tắm trị ve rận cho chó Hantox 200ml: 45.000 đ


Loading...