Taeyeon gây tranh cãi khi thích video của tình cũ

| Sao Hàn

  So với các cặp đôi thần tượng khác trong giới

  Taeyeon gây tranh cãi khi thích video của tình cũ

  Taeyeon gây tranh cãi khi thích video của tình cũ

  Mới đây, Taeyeon đã gây hoang mang khi tiếp tục nhấn nút thích một đoạn video Chanyeol và “tình cũ” Baekhyun dạy fan nhảy theo ca khúc “Tender Love” của EXO. Đoạn video này được tài khoản Instagram @beatbugerjae của biên đạo nhảy nổi tiếng nhà SM – Shim Jae Won. Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ nhấn thích những hình ảnh, video liên quan đến EXO và đặc biệt là Baekhyun.

  Taeyeon lại có động thái bất ngờ khi nhấn nút thích video của tình cũ Baekhyun - Ảnh 2.

  Fan chụp được bằng chứng Taeyeon nhấn nút like video dạy nhảy của Baekhyun và Chanyeol (EXO) Trước động thái bất ngờ này của Taeyeon, nhiều fan và anti-fan của cô và Baekhyun đã lập tức lập chủ đề để tranh cãi. Nhiều luồng ý kiến hướng mũi dùi vào Taeyeon, khi cho rằng chuyện tình cảm của họ đã kết thúc từ lâu nhưng cô vẫn có những hành động khó hiểu. Có người còn suy đoán có lẽ Taeyeon vẫn chưa “dứt tình”. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, một bộ phận người hâm mộ đang “bới lông tìm vết” để chỉ trích Taeyeon, trong khi có lẽ nữ ca sĩ chỉ đơn giản là ủng hộ video của đàn em và hai người dù đã chia tay nhưng vẫn là tiền bối hậu bối thân thiết dưới cùng mái nhà SM.

  Trước đây, Taeyeon cũng từng nhấn nút thích một hình ảnh của tài khoản Instagram ủng hộ cô cùng Baekhyun và cũng bị chỉ trích thậm tệ. Tuy nhiên, trường hợp cô thích video của Shim Jae Won lại không phải là chuyện lạ, bởi biên đạo nhảy nổi tiếng nhà SM này vốn thân thiết với SNSD từ lâu, và cũng có lần nhấn nút like ảnh có liên quan đến EXO của biên đạo này.