publish 20/10/2018 03:31

Tuyển tập 100 cái tên hay cho bé trai họ Bùi 2019 tuổi Kỷ Hợi

Tuyển tập 100 cái tên hay cho bé trai họ Bùi 2019 tuổi Kỷ Hợi: Cái tên sẽ theo bé suốt cuộc đời vì vậy khi đặt tên cho bé bạn phải hết sức quan tâm để chọn cho con được cái tên hay, ý nghĩa và hợp mệnh của bé nhất. Nếu bạn chưa biết phải đặt tên con mang họ Bùi như thế nào? Hãy tham khảo qua bài viết gợi ý tên hay cho con trai mang họ Bùi của Dichvuhay.vn dưới đây nhé.

Loading...

Gợi ý đặt tên hay cho bé trai họ Bùi 2019 tuổi Kỷ Hợi

Cách đặt tên con họ Bùi 2019 cho bé trai hay nhất cũng cần phải lựa chọn để phù hợp với phong thủy, với tuổi tác của bố mẹ. Nếu bạn mong ước con mình có thể phách cường tráng, khỏe mạnh, đầy khí chất thì nên dùng các từ như: Cường, Lực, Cao, Vỹ. Còn nếu mong muốn con sẽ có những phẩm đức quý báu đặc thù của giới tính nếu có tên là Nhân, Nghĩa, Trí, Tín, Đức, Thành, Hiếu, Trung, Khiêm, Văn, Phú. Các bạn kỳ vọng con mình sẽ có những ước mơ thật lớn lao và nỗ lực hết mình để đạt được nguyện vọng đó: Đăng, Đại, Kiệt, Quốc, Quảng. Còn rất nhiều cái tên hay đẹp dành cho bé trai mang họ Bùi nữa, mời các bạn tham khảo dưới đây:

Bùi Anh DũngBùi Minh Triết
Bùi Anh KhoaBùi Minh Trí
Bùi Anh KiệtBùi Minh Đăng
Bùi Anh QuânBùi Minh Đạt
Bùi Anh SaBùi Minh Đức
Bùi Anh TuấnBùi Mạnh Dũng
Bùi Anh TúBùi Nhật Linh
Bùi Bảo AnBùi Nhật Minh
Bùi Bảo AnhBùi Nhật Nam
Bùi Bảo ChâuBùi Phúc Khang
Bùi Bảo NgọcBùi Phúc Lâm
Bùi Chí CôngBùi Phúc Nguyên
Bùi Chí ThànhBùi Quang Báu
Bùi Công DanhBùi Quang Huy
Bùi Công NhậnBùi Quang Minh
Bùi Duy KhánhBùi Quang Đạt
Bùi Duy PhướcBùi Quốc Bảo
Bùi Gia BảoBùi Quốc Huy
Bùi Gia HuyBùi Thiên An
Bùi Gia HưngBùi Thiên Phúc
Bùi Gia KhangBùi Thiên
Bùi Gia KhánhBùi Thiện Nhân
Bùi Gia LinhBùi Thái An
Bùi Gia MinhBùi Thái Sơn
Bùi Hoài NamBùi Tiến Minh
Bùi Hoàng DươngBùi Tiến Đạt
Bùi Hải ĐăngBùi Trí Dũng
Bùi Hồng AnhBùi Trường An
Bùi Hồng PhúcBùi Trường Giang
Bùi Hồng Đăng PhúcBùi Trần Đăng Khôi
Bùi Hữu PhướcBùi Tuấn Khang

Ngoài ra, bố mẹ có thể lựa chọn các tên cho con trai như: Thanh, Đức, Thái, Dương, Huân, Luyện, Nhật, Minh, Sáng, Huy, Quang, Đăng, Linh, Nam, Hùng, Hiệp, Huân, Lãm, Vĩ, Lê, Tùng, Đức, Nhân, Bách, Lâm, Quý, Quảng, Đông, Phương, Nam, Kỳ, Bình, Sơn, Ngọc, Bảo, Châu, Kiệt, Anh, Điền, Quân, Trung, Tự, Nghiêm, Hoàng, Thành, Kỳ, Kiên, Đại, Bằng, Công, Thông, Vĩnh, Giáp, Thạch, Hòa, Lập, Huấn, Long, Trường. Xem thêm cách đặt tên con trai 2019 để tham khảo nhé.

Loading...

Đọc thêm:


Tags: tên hay cho bé trai họ bùi 2017, đặt tên cho con trai 2017 họ bùi, tên hay cho bé gái họ bùi 2018, đặt tên con gái họ bùi năm 2018, con gái họ bùi nên đặt tên gì, tên hay cho bé gái họ bùi 2017, đặt tên con họ bùi voz, đặt tên con gái họ bùi năm 2017Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ