Top 100 STT thả thính theo nghề nghiệp hot nhất 2020

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tổng hợp 50 STT về mưa buồn tâm trạng và hay nhất hiện nay
  2. Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò đáng ghi nhớ nhất
  3. Top 15 màu nhuộm tóc khó thấy cho học sinh nữ đến trường
  4. Top 20 STT đám cưới ngắn gọn hay nhất năm 2020
  5. BST 50 mẫu Nail đẹp kèm màu móng tay hợp xu hướng 2020

Thả thính hiện nay đan trở thành trào lưu của các bạn trẻ. Nó không chỉ thể hiện tính cách, suy nghĩ mà còn gửi gắm cả những tình cảm chân thành, hài hước tới đối phương. Mời các bạn đón đọc những tus thả thính bằng nghề nghiệp cực chất. Chắc hẳn đối phương không chỉ bị dính thính mà còn hiểu hơn về công việc của bạn đó. Lưu ngay những câu thả thính theo nghề nghiệp đảm bảo “thả đâu trúng đó”, vừa chân thành lại vừa hài hước, thông minh.

Loading...

Top 100 STT thả thính theo nghề nghiệp hot nhất 2020

Ai cũng có mong mình sẽ có một tình yêu đẹp và tìm cho mình một tổ ấm hạnh phúc. Mới đây, dân mạng đã cho ra mắt bộ ảnh cầu hôn theo ngành nghề với những cầu từ “sến súa” khiến người xem chỉ biết ôm bụng mà cười.

STT, cap thả thính, STT hay, STT ngắn, STT thả thính, Status, Cap hay, STT tình yêu, STT tình yêu, STT, tình yêu, STT hay, STT 2020, STT ngắn, STT vui, STT cảm xúc, STT tâm trạng

Status thả thính nghề nghiệp thú vị nhất 2020

Con cá với bác sĩ khác nhau ở đâu bác sĩ có biết không? Ở đâu hả em? Con cá thì ở dưới nước, còn bác sĩ thì ở trong tim em.

Bác sĩ ơi, hình như em bệnh tim rồi, mỗi lần thấy anh thì nó lại như không còn là của em nữa rồi.

Theo luật dân sự, mọi sự trao đổi phải đồng giá. Em có muốn trao đổi một nửa cuộc đời em lấy một nửa cuộc đời anh không?

Anh là dân kinh tế và mọi thứ anh bỏ vốn ra đều phải thu hồi được vốn và có lãi. Duy nhất em là anh chịu lỗ vốn để mang được em về nhà.

Nếu một ngày Windows em báo lỗi. Anh nguyện làm các Soft test đơn phương. Từng Sector anh đi khắp nẻo đường. Fix hết nhé những Error trêu tức.

Là một đầu bếp anh thấy chỉ có em là gia vị khiến cuộc đời anh trở nên hoàn hảo.

Anh là dân kĩ thuật, máy móc trục trặc hư hỏng nặng quá thì anh sẽ vứt bỏ thay mới duy có tình yêu với em dù có trục trặc đến đâu mất cả đời anh cũng sửa, vì em xứng đáng.

Là 1 dân photoshop, anh có thể chỉnh sửa mọi bức ảnh, nhưng ảnh cưới của em anh không muốn chỉnh sửa nữa mà muốn chụp chung với em trong bộ đồ chú rể.

Mỗi nhà văn nhà thơ đều có một câu chuyện tình yêu đẹp của riêng mình vậy em có đồng ý làm tình yêu đẹp nhất của anh không?

Chinh phục được 1 nốt nhạc cao không hề dễ. Nó khó giống như việc em chinh phục được trái tim anh

Học du lịch anh đam mê đi khắp mọi nơi, đặt chân đến những vùng đất mới mẻ và xinh đẹp là cả một mơ ước thời thanh xuân của anh, nhưng từ khi gặp được em, anh chẳng thể đi được nơi nào nữa vì lỡ lạc vào tim em rồi.

Chào em, liệu em có đồng ý offer của anh và ký vào bản hợp đồng có giá trị vô thời hạn này không?

Em à. Em có muốn làm vợ chủ tịch để đi thử lòng người khác không?

Em có thể tính toán được những con số mà lại chẳng thể tính được quãng đường vào tim anh. (kế toán)

Anh có thể hack cả ngàn trang web nhưng sao mãi không hack được trái tim em?

Yêu anh đi! Khách mà bom trà sữa an mang về cho em uống tẹt ga. (shipper)

Em có thể biến tất cả mọi thứ xuất hiện trên top 1 google, nhưng không thể khiến em xuất hiện đầu tiên trong tâm trí anh? (nhân viên SEO)

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận