Những tuổi nào gặp hạn Thái Tuế 2021 Canh Tý?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Cung Xà Phu và những bí ẩn bạn cần biết trong năm 2021
  3. Lịch cắt tóc tháng 2 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!
  4. Xem tử vi Tuổi Tý năm 2021 đầy đủ và chi tiết nhất
  5. Xem tử vi tháng 2 2021 và luận giải cát hung của 12 con giáp

Thái tuế 2021 gồm những tuổi nào? con giáp nào phạm thái tuế 2021? Tuổi nào năm nay bị Thái tuế? Năm 2021 là năm Canh Tý, con giáp phạm Thái Tuế 2021 gồm có 5 con giáp: Tuổi Tý: Trực Thái Tuế,  Tuổi Mão: Hình Thái Tuế, Tuổi Ngọ: Xung Thái Tuế, Tuổi Mùi: Hại Thái Tuế và Tuổi Dậu: Phá Thái Tuế. Bên cạnh 5 tuổi xung Thái Tuế, Năm 2021 Canh Tý có 3 tuổi hợp THái Tuế vận Trình của năm rất tốt. Đó là tuổi: Thân – Thìn ( Tam hợp Thái Tuế) Tuổi Sửu Lục hợp Thái Tuế.

Vậy nên đây là 3 con giáp cát lành nhất, đực quý thần tương trợ nên không gì cát bằng, vậy nên cần phải có những phương án nghênh thái tuế để được cát thần tương trợ. 4 Con giáp còn lại bán cát bán hung. Vậy nên cần phải nghênh thái tuế () để được cát thần tương trợ, giảm trừ hung tinh, tăng cường cát tinh để vận trình của năm được thuận lợi, hanh thông.

Hạn Thái Tuế là gì mà ai cũng phải lo sợ?

Thái tuế chính là thái tuế tinh quân hay còn gọi là Tuế quân. Thái Tuế là sao Mộc trên bầu trời, cứ 12 tháng lại vận hành 1 lần, ứng với thời gian 1 năm trôi đi nên theo quan niệm dân gian, nó còn được gọi là Thái Tuế.

Tùy vào năm sinh của một người, nếu như nó tương đồng với Thái Tuế trực niên thì được gọi là Phạm Thái Tuế, còn nếu xung khắc với trực niên thì là Xung Thái Tuế. Trong năm 2021 năm Canh tý thì ai tuổi Tý, Tuổi Mão, Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi, và tuổi Dậu sẽ dính vào sao phạm thái tuế 2021. Những tuổi này mức độ xui rủi trong năm cũng không hề ít…do vậy việc cúng kiến và thỉnh những pháp khí để hóa giải là vô cùng quan trọng. 

Tất cả các tuổi nêu trên thì phải cúng thái tuế tất cả và đây là việc cảnh báo có thật…nếu đúng ngay tử vi có xui rủi thì ngay năm thái tuế chiếu mạng nó sẽ hại chúng ta nhiều thứ mà không hề trở tay kịp. Bộ giải thái tuế 2021 bao gồm:

– Một bộ gói thái tuế. (trong đầu gường, hay cửa phòng, phòng khách)

– Một bộ giấy tiền áo quan thái tuế. (cúng xong là đốt)

– Một bát quái 12 con giáp thái tuế. (Nhét đặt vào gối ngủ)

– khăn Lam thành tựu chấn giữ thân trung ấm (đặt vào bóp ví)

Văn khấn thái Tuế 2021 chuẩn chỉnh nhất

Nam mô thập phương tam thế nhất thiết chư phật!

Nam mô Bổn sư Thích ca mâu ni phật!

Nam mô Phật mẫu, Thiên mẫu, Thánh mẫu!

Nam mô 108 danh, 12 khế vô cấu tán thán Phật Mẫu!

Nam mô Dược sư lưu ly quang như lai, cỏi lưu ly phương đông cùng nhất thiết chư phật!

Nam mô giáo chủ mật tông di lặc tôn phật!

Nam mô Quán tự tại bồ tát ma ha tát!

Nam mô các chư vị Phật, các chư vị đại bồ tát và cùng các vị thần linh!

Phụng thỉnh ! (đọc 3 lần)

Tam tinh Chiếu Hiệu Lệnh, Thiên Thượng Nhật Nguyệt lai cộng ứng, Nam Đẩu Bắc Đẩu thôi Ngũ Hành!

Úm… Phật Hiển Linh sắc chân lệnh, Bát Quái Tổ Sư kỳ trung hình, ngọc chỉ phụng lệnh Thái Tuế Mậu Tuất Niên, Trực Niên Tạ Thái Đại Tướng Tinh Quân đáo thử trấn, Thất Tinh Ngũ Lôi hộ lưỡng biên, Lục Giáp thần tướng đáo cung tiền, Lục Đinh thiên binh thủ hậu doanh, Thiên Cung Tứ Phúc Thần cộng giáng, chiêu tài tiến bảo tối đương minh

Đệ tử con tên là ……………………………………………………Tuổi:………….., sanh năm:…………Năm: (vd: năm Đinh Mùi )

Địa chỉ:……………………………………………………………………………………..

Nhất tâm tam khấu bái, bái thỉnh Thái Tuế Tinh Quân bảo an ninh, Trấn Trạch Quang Minh Nhân Tôn Kính, các gia bình an Vạn Sự hưng, bảo mệnh hộ thân thả trấn trạch, trực niên Thái Tuế 2021 giáng lai lâm. Cấp cấp như luật lệnh.” (7 Lần)

Gặp hạn Thái Tuế nên và không nên làm gì?

Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế… Khi xảy ra chính thái tuế, xung thái tuế, hại thái tuế và phá thái tuế thì mức độ xui rủi sẽ như thế nào?Thông thường kinh nghiệm cho thấy xảy ra như sau:

Tai nạn giao thông, bệnh tật triền miên, bị đuổi việc, ly dị, gây lộn bất hòa với mọi người từ trong gia đình luôn xã hội, bị thị phi xấu, đánh lộn, tranh giành, tai nạn những cái không ngờ đến, làm ăn lụi bại, mở cửa hàng kinh doanh đều bị thất…thậm chí nếu trong tử vi của các bạn quá xấu có thể xảy ra tuyệt mạng. Lưu ý có 5 điều cần cảnh giác:

Tuy nhiên, không phải hoàn toàn sẽ xảy ra những sự việc xấu hoàn toàn 100% nhưng tùy theo mức độ nặng hay nhẹ do phúc đức chính gia chủ. Chính vì thế…! Chúng ta nên giải trừ cúng kiến là tốt nhất cho chính bản thân mình là đều cần thiết.

Hỏi: Vậy đầu năm đi vào chùa cúng kiến giải Thái tuế 2021 có tốt không? Xin Thầy giải thích cái này cho yên tâm? Trả lời: Thật ra, việc đầu năm xin cúng giải tại chùa chiền là càng tốt. Tuy nhiên, ngoài nhờ quý Thầy cúng kiến cho mình cũng là tốt thêm. Nhưng chính bản thân chúng ta phải tự ngưỡng mong cầu giải sẽ là thượng sách…không những như thế, mà chúng ta nên thỉnh pháp khí phong thủy Thái tuế này chấn giữ yên cho chúng ta là điều cần phải làm.

Tuổi Tý gặp hạn Trực Thái Tuế năm 2021

Người tuổi Tý có ưu điểm nhưng cũng có không ít khuyết điểm. Tính cách vốn lanh lợi hoạt bát song đôi lúc con giáp này lại chưa có cái nhìn xa trông rộng, còn hay tính toán hơn thiệt trong những chuyện không đáng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự thực là những chú Chuột rất giỏi quản lý tài chính, tiêu tiền đó nhưng vẫn rất tiết kiệm, biết cách cân đối chi tiêu, đảm bảo cho cuộc sống của mình lúc nào cũng sung túc đủ đầy.

Tử vi 2021, Vận hạn, Tuổi Dậu, Tuổi Ngọ, Tuổi Tý, Tuổi Mão, Tuổi Dậu 2021, Tuổi Ngọ 2021, Tuổi Tý 2021, Tuổi Mão 2021Theo tử vi 2021, năm 2021 là năm Canh Tý – năm bản mệnh của tuổi Tý, cũng chính là năm mà con giáp này phạm Trực Thái Tuế. Chính vì thế, trong năm 2021, con giáp này sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý, dễ gặp hạn năm tuổi, khó khăn trở ngại trăm bề.

Hung tinh Hàm Trì nhập mệnh, sao này mang tới đào hoa cho tuổi Tý nhưng tiếc toàn là đào hoa xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bản mệnh. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần phải biết mình là ai, biết tiến biết thoái để tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc.

Tử vi 2021, Vận hạn, Tuổi Dậu, Tuổi Ngọ, Tuổi Tý, Tuổi Mão, Tuổi Dậu 2021, Tuổi Ngọ 2021, Tuổi Tý 2021, Tuổi Mão 2021Hơn nữa, Huyết Nhẫn hung tinh vẫn đang rình rập nên tuổi Tý năm 2021 muốn kiếm tiền cũng khó, luôn bị các thế lực thù địch cản trở, có khi cơ may tài lộc đã đến tận tay rồi mà vẫn bị kẻ xấu cướp mất. Đại Hao chủ về tiêu tán tài lộc âm thầm đeo bám, giở trò tiểu nhân, khiến cho con giáp này khó mà giữ được tiền trong tay khi dăm bữa nửa tháng lại có những khoản chi tiêu ngoài dự kiến, không dùng đến tiền không được.

Nói chung vận hạn năm tuổi là điều mà ai ai cũng sẽ phải trải qua, tuổi Tý cũng đừng vì thế mà căng thẳng lo lắng quá mức. Ông trời chẳng tuyệt đường sống của ai bao giờ, khó khăn thử thách trước mắt cũng chỉ là để trui rèn ý chí quyết tâm chiến đấu của chúng ta mà thôi. Bạn cứ bình tĩnh tiến bước, đối mặt với tất cả, thành công rồi cũng sẽ đến.

Tuổi Tý năm 2021 Canh Tý có thể thử áp dụng các mẹo phong thủy tài lộc, mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để cải thiện vận trình của mình. Ngoài ra, quý nhân trong năm 2021 của tuổi Tý chính là tuổi Sửu. Tý Sửu lâm Nhị Hợp, những chú Trâu có thể giúp đỡ con giáp này nhiều trong chuyện công việc, tình cảm hay tiền bạc. Tìm hiểu thêm Quý nhân phù trợ của 12 con giáp là ai, phù trợ như thế nào? “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, bản mệnh hãy trân trọng sự giúp đỡ nhiệt tình của những người dù khó khăn nhưng vẫn ở bên cạnh mình, đừng “tham quý phụ bần” mà hối tiếc về sau.

Tuổi Mão gặp hạn hình Thái Tuế 2021

Do chịu ảnh hưởng của Hình Thái Tuế nên người tuổi Mão không gặp được nhiều chuyện thuận lợi trong năm 2021. Trên phương diện tình cảm, những người còn độc thân không có nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng khác giới, vì vậy, hi vọng kết đôi không cao, đặc biệt là với những người đã lớn tuổi sẽ phải chịu đựng thêm áp lực từ nhiều phía như gia đình, bạn bè…

Tử vi 2021, Vận hạn, Tuổi Dậu, Tuổi Ngọ, Tuổi Tý, Tuổi Mão, Tuổi Dậu 2021, Tuổi Ngọ 2021, Tuổi Tý 2021, Tuổi Mão 2021Con giáp này cũng có thể vướng phải những chuyện ngoài ý muốn khiến tình hình sức khỏe giảm sút hoặc ảnh hưởng đến tinh thần.  Trong năm 2021 này, bản mệnh cần phải tăng cường giao lưu, giữ liên hệ với mọi người, đối xử với mọi người một cách chân thành, không nên so đo tính toán. Việc này không những giúp bạn gặp được nhiều chuyện thuận lợi trong công việc, mà cuộc sống cũng trở nên dễ thở hơn.

Chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, không nên ngồi trong nhà quá lâu. Khi thấy cơ thể mệt mỏi thì cần phải nghỉ ngơi và khám chữa bệnh đúng lúc, không nên chần chừ kẻo sẽ gặp nhiều vấn đề về sau. Muốn tình cảm lứa đôi khởi sắc, vợ chồng hòa thuận có thể theo dõi các cách hóa giải phong thủy hoặc treo thêm những vật phẩm mang lại may mắn.

Người tuổi Mão tính tình mềm mỏng, sống hài hòa với mọi người, chẳng mấy khi tỏ ý tranh giành, cưỡng đoạt, cũng chẳng có tham vọng gì quá lớn. Mặt này trong tính cách của những chú Mèo đôi khi cho thấy sự cô độc, không mấy nhiệt tình, đứng trước khó khăn thử thách thì thường không có nhiều nghị lực và quyết tâm lớn cho lắm.

Tuy nhiên bước sang năm 2021, tuổi Mão cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần, tự lên dây cót cho bản thân để vượt qua những sóng gió trong năm Hình Thái Tuế của mình. Là con giáp phạm Thái Tuế 2021, nếu như bản thân tuổi Mèo không đủ cố gắng nỗ lực, không đủ kiên trì chiến đấu thì sẽ dễ bị khó khăn nhấn chìm, cuộc sống trở nên tồi tệ vô cùng.

Trong năm Canh Tý này, bản mệnh sẽ phải chiến đấu với rất nhiều hung tinh mang hung vận tới. Quán Sách hung tinh đe dọa phá tài hao lộc, vì thế những chú Mèo cần phải cẩn trọng với tài sản cá nhân, nên có phương thức bảo vệ, đảm bảo tài chính của mình luôn được an toàn.

Tuy Hồng Loan được coi là cát tinh đào hoa song với tùy người mà năng lượng của nó yếu hay mạnh. Đào hoa quá vượng cũng trở thành đào hoa dữ, bên cạnh những cơ hội tình duyên thì con giáp này cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt tình cảm, trở thành người thứ 3 hay vướng phải phiền phức trong các mối quan hệ nam nữ. Tham khảo nên Dùng ví tiền màu gì để tránh họa đào hoa dữ?

Sức khỏe của tuổi Mão trong năm Canh Tý 2021 cũng không được tốt lắm do chịu ảnh hưởng của hung tinh Huyết Chi, dễ gặp phải họa huyết quang bất cứ lúc nào, cần phải cẩn trọng khi đi xa nhà hay tham gia giao thông. Tuy nhiên, trong năm Tý tuổi Mão lại có quý nhân vận khá vượng, nhờ thế mà khi khó khăn dễ có quý nhân tới ra tay tương trợ, giúp con giáp này thoát khỏi cảnh hiểm nghèo. Hãy tự động viên bản thân để có ý chí kiên cường hơn, đối phó được với những thử thách có thể gặp phải.

Tuổi Ngọ gặp xung Thái Tuế năm Canh Tý 2021

Năm 2021 là năm Xung Thái Tuế với người tuổi Ngọ, vận thế của bản mệnh giảm sút trên nhiều phương diện. Người tuổi này có thể gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nếu không chữa bệnh kịp thời thì có thể gây ảnh hưởng lớn đến sau này, vì vậy, bản mệnh không thể coi thường tình trạng sức khỏe của mình.

Những người làm ăn, kinh doanh cũng dễ gặp phải đối tượng lừa đảo, từ đó khiến việc đầu tư gặp nhiều thua lỗ, bất trắc, thậm chí là phá sản. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều vấn đề đau đầu. Những người đã lập gia đình có thể phải đối diện với kẻ thứ ba chen chân vào cuộc sống hôn nhân, khiến nội bộ gia đình trục trặc, lục đục.

Trời sinh tuổi Ngọ là người thẳng thắn, không thích sự gò bó. Họ yêu tự do, thích sự lãng mạn, có khuynh hướng nghệ thuật cao. Có điều, năm 2021 không phải là năm mà những chú Ngựa có thể bình tâm thưởng thức vẻ đẹp của nghệ thuật, đắm mình vào xuân sắc thiên nhiên, bởi có đủ chuyện rắc rối đang chờ đợi họ trong năm Xung Thái Tuế.

Tuổi Ngọ trong năm 2021 phạm Thái Tuế, cục diện Tý Ngọ tương xung khiến cho con giáp điêu đứng, vận trình sa sút nghiêm trọng, hung tinh vây hãm, thành công thì ít mà thất bại thì nhiều. Cũng may con giáp này bản tính lạc quan yêu đời nên dù có bị lâm vào hoàn cảnh xấu nhất cũng vẫn giữ trên môi nụ cười bình thản vượt qua, không 1 lời oán thán mà chỉ đơn giản là đứng ra đương đầu với thử thách trước mặt.

Đại Hao hung tinh có thể sẽ gây ra đủ chuyện nhằm lột sạch từng đồng trong túi tuổi Ngọ, vì thế con giáp này cần phải cẩn thận kẻo gặp họa phá tài, thậm chí là tán gia bại sản. Người kinh doanh cần thận trọng trong chuyện đầu tư làm ăn, cũng đừng quá tin người kẻo bị lợi dụng hay lừa gạt. Khả năng phá sản không cao, song chắc chắn là nguồn thu chẳng còn được rủng rỉnh như trước.

Hối Khí và Kiếp Sát hung tinh xuất hiện là điềm báo cho những chuyện xui xẻo có thể xảy ra. Có những lúc con giáp này tưởng chừng đã chạm tay được tới thành công thì lại bị kẻ khác cướp công, tưởng chừng sắp được hạnh phúc thì lại có người đứng ra cản đường. Đen đủi đeo bám, khiến cho bản mệnh đôi khi cũng phải thấy nản lòng.

Để có cách hóa giải Thái Tuế 2021, bản mệnh cần quan tâm và chăm sóc nửa kia của mình nhiều hơn, có như vậy thì tỷ lệ gặp những chuyện bất ngờ, không mong muốn sẽ giảm đi ít nhiều. Nếu có ý định đầu tư, người tuổi này cần phải giữ thái độ thận trọng, suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định, không nên đầu tư toàn bộ tài sản của mình vào một vấn đề gì đó. Cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân, không nên lấy lý do công việc bận rộn để chần chừ, trốn tránh việc đi khám bệnh. Có sức khỏe là có tất cả, dù gặp nhiều vấn đề đến mấy, chỉ cần cơ thể khỏe mạnh là bạn hoàn toàn có cơ hội khắc phục.

Tuổi Mùi năm 2021 gặp hạn Hại Thái Tuế

Với người tuổi Mùi, năm 2021 là năm Hại Thái Tuế, bản mệnh gặp nhiều chuyện không thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống. Theo tử vi, bản mệnh có thể bị tiểu nhân đố kỵ và hãm hại nên vướng vào nhiều rắc rối không mong muốn. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tình hình tài chính không có nhiều khởi sắc nhưng lại cần phải chi tiêu vào nhiều việc, vì vậy tiền bạc không mấy khi dư dả. Chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn do đôi bên có nhiều quan điểm mâu thuẫn, thậm chí có người chia tay ngay khi đang chuẩn bị kết hôn.

Nhiều vấn đề ập đến khiến bản mệnh không thể không suy nghĩ, một số người có thể gặp tình trạng mệt mỏi, thậm trí là trầm uất. Trong năm 2021, người tuổi Mùi cần cẩn thận và chú ý hơn trong công việc, dù gặp phải rắc rối gì cũng nên giữ trạng thái tinh thần lạc quan, không nên dễ dàng nản lòng thoái chí.

Khi tinh thần căng thẳng, bản mệnh không nên cố gắng chịu đựng một mình mà nên chia sẻ, tâm sự với người khác hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời để thay đổi tâm trạng. Bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, trừ những khoản chi phí không thể tránh khỏi thì tốt nhất là nên tiết kiệm, tránh tiêu tiền vào những việc không cần thiết. Chú ý cách ăn nói, hành xử, không nên đắc tội với người khác. Khi có cơ hội đến cần phải nhanh chóng nắm bắt nhưng không được có ý hãm hại người khác để mưu lợi cho bản thân.

Ưu điểm lớn nhất của tuổi Mùi có lẽ là tính cách hiền hòa, không có tâm cơ gì thâm cay sâu độc. Họ luôn đối xử với người khác bằng tình cảm chân thành, chẳng chút tính toán. Bản mệnh có nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Năm 2021 này vận trình của tuổi Mùi không tồi, mặc dù là con giáp phạm Thái Tuế 2021 nhưng sức ảnh hưởng của Thái Tuế đối với con giáp này không quá lớn, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc thì chắc chắn sẽ có nhiều đột phá trong mọi mặt cuộc sống.

Tuy nhiên, tính mềm mỏng đến mức thiếu quyết đoán của con giáp này đôi khi cũng dễ gây họa khi mà bản mệnh tự đẩy mình làm “con cừu thế mạng”, không biết tự bảo vệ bản thân khỏi những trò lừa lọc ngoài kia. Vì thế, dù có chuyện gì xảy ra con giáp này cũng cần phải tích cực chủ động để giành thế thượng phong cho mình.

Địa Giải cát tinh sẽ giúp tuổi Mùi hóa nguy thành an, từ trong cơn hoạn nạn tìm thấy đường sống. Tử Vi và Long Đức là 2 đại cát tinh, có thể tăng thêm nhân khí, giúp cải thiện vận trình theo hướng tốt đẹp hơn. Có điều, mặc dù cát tinh nhiều nhưng hung tinh cũng chẳng ít, Phá Toại và Cô Loan hung tinh sẽ gây tác động đến vận trình tài lộc và tình duyên của con giáp này, khiến cho tuổi Mùi tình cảm rạn nứt mà tiền bạc thì tổn hao.

Tuổi Dậu 2021 gặp hạn phá Thái Tuế

Theo tử vi 12 con giáp, trong năm 2021 là năm Phá Thái Tuế, người tuổi Dậu cũng sẽ gặp phải nhiều vấn đề không như ý, tốt nhất cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng. Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể gặp được một vài cơ hội, nhưng để có thể nắm bắt được cơ hội này thì cần phải trả giá rất nhiều, mà kết quả cũng chưa chắc đã tích cực như mong muốn.

Bản mệnh cũng không có những dấu hiệu tích cực trên phương diện tài lộc, vì vậy khi có ý định đầu tư, kinh doanh gì cũng không nên ôm quá nhiều hy vọng. Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng gặp nhiều mâu thuẫn, thậm chí đôi bên có thể đi tới kết cục chia tay. Trên phương diện sức khỏe, những người lớn tuổi cần phải chú ý nhiều hơn, tốt nhất nên chăm chỉ rèn luyện và tránh suy nghĩ quá nhiều.

Bản mệnh cần phải chăm chỉ, chịu khó làm việc, khi cơ hội đến trước mắt thì nên nắm bắt ngay, dù kết quả có không được như ý muốn thì cũng không nên nản chí mà cần cố gắng hơn ở những lần sau. Chuyện tình cảm dễ gặp chuyện không như ý nên tuổi Dậu cần phải kiềm chế sự nóng nảy của bản thân, không nên chuyện bé xé ra to, khiến những mâu thuẫn nhỏ trở nên vô phương cứu chữa. Không nên có kế hoạch đầu tư lớn trong năm nay vì bạn khó có thể tìm được một cơ hội thực sự đáng giá.

Những bạn cầm tinh con Gà thường thích đông vui náo nhiệt, tính tình có phần nóng vội, hay so đo tính toán, đặc biệt rất thích tiền nhưng không mấy khi có kế hoạch lâu dài nên tiền kiếm được thường vụn vặt chứ chẳng được khoản lớn như mong đợi.

Song nhờ vào sự lạc quan vui tươi của mình, tuổi Dậu lại có được nhân duyên vô cùng tốt, tạo nhiều thuận lợi cho mọi mặt trong cuộc sống. Năm 2021 là năm mà tuổi Dậu phạm Thái Tuế, vì thế trong năm vận trình sẽ có nhiều biến động không thể lường trước được, con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần để đối phó.

Quyển Thiệt và Giao Sát hung tinh sẽ tấn công sự nghiệp của con giáp này, khiến cho bản mệnh sa vào những trận chiến thị phi không hồi kết. Chính vì thế, tuổi Dậu cần phải cẩn trọng trong từng lời nói, từng hành động của mình, biết mình là ai, đang ở đâu mà bớt nói vài lời.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận