Top 10 mẫu thiết kế cầu thang sách đẹp nhất 2019

| Bất động Sản | Nhà đẹp
  1. Top 30 công ty bất động sản quận 9 uy tín nhất năm 2019
  2. Danh sách nhà mặt tiền đường 1 Phước Bình đang bán
  3. Giá mua bán nhà mặt tiền Phước Bình Quận 9 tháng 8 2019
  4. Top 10 kiểu thiết kế sân vườn đẹp nhất 2019 cho nhà phố và biệt thự
  5. Cách thiết kế phòng khách nhỏ đẹp và đầy đủ công năng
  6. Top 5 công ty có dịch vụ nhà đất quận 9 uy tín nhất
  7. Cách thiết kế sân vườn cho nhà phố đẹp và tiết kiệm nhất
  8. Cách thiết kế nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại
Rate this post

Có rất nhiều mẫu thiết kế cầu thang sách đẹp và đặc biệt độc đáo ra đời được lấy cảm hứng từ nhiều ý tưởng thiết kế khéo léo có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Một trong những ví dụ cơ bản nhất là ý tưởng tận dụng cầu thang thông minh cho phép bạn tiết kiệm không gian và tận dụng tối đa diện tích trống nhỏ từ các bậc một cách rất thực tế và vừa mắt. Hãy để 9 thiết kế đặc biệt này truyền cảm hứng cho bạn.

Loading...

Mẫu cầu thang sách bằng gỗ đẹp nhất 2019

Cầu thang này được thiết kế bởi Studio Farris Architects được thiết kế như một tác phẩm điêu khắc đồ sộ và đồ nội thất đa chức năng. Nó có một hình dạng như các khối gỗ tùy ý xếp chồng lên nhau tạo thành các ngóc ngách và bậc thang lên xuống.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangMột khối gỗ như một kệ riêng biệt và có vai trò liền mạch, một phần không thể thiếu của chiếc cầu thang. Thiết kế như một tác phẩm điêu khắc đồ sộ khiến ai lần đầu trông thấy cũng phải trầm trồ.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangNhững bậc cầu thang chính là các kệ được sắp xếp khéo léo có thể giúp lưu trữ các cuốn sách một cách an toàn và theo thứ tự.

Cầu thang sách đa chức năng

Một ví dụ tuyệt vời khác về sự tích hợp cầu thang và tủ sách liền mạch đến từ nhà thiết kế Mike Mejier, người đã tạo ra một thứ gọi là Object Élevé. Đó là một cấu trúc đa chức năng mà ông đã thiết kế cho một ngôi nhà ở Hague, Hà Lan. Cấu trúc bao gồm một phần cầu thang, tủ sách và kệ lưu trữ được chia thành hai phần riêng biệt. Thiết kế được xây dựng từ gỗ và kim loại.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangThiết kế phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ và hẹp.

Thiết kế cầu thang dạng thư viện sách

Cầu thang và tủ sách tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời và nó đã được chứng minh hết lần này đến lần khác bởi các dự án như thế này. Combo tủ sách cầu thang này được thiết kế bởi Kiến trúc sư Platform 5 cho một không gian ở London. Nó thực sự giống như một thư viện sách đã được sắp xếp xung quanh cầu thang, trở thành một phần của nó.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangSự hoành tráng và chuyên nghiệp của thiết kế cầu thang kiêm tủ sách này khiến cả những con mọt sách chính hiệu cũng phải rớt tròng mắt ngưỡng mộ.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangAi có thế nghĩ ra trong nhà ở có thể sở hữu một thiết kế hoành tráng tới mức thế này.

Mẫu cầu thang sách dạng mái vòm đẹp nhất 2019

Thiết kế Conarte từ Monterrey, Mexico có một trong những thiết kế nội thất đẹp nhất. Đó là một dự án được hoàn thành bởi studio Anagrama và mục tiêu chính ở đây là tạo ra một không gian có trải nghiệm đọc sách thú vị nhất.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangChiếc cầu thang dẫn lên tầng hai được thiết kế thành các giá sách hai bên, các kệ tạo thành một mái vòm, bao quanh không gian. Ghế ngồi được chia ở hai bên cũng chính là các bậc thang lên xuống. Cầu thang sách này mang đậm sự hiện đại và thông minh của những thiết kế phương Tây.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangNó đáp ứng nhu cầu đọc sách của rất nhiều người trong cùng một thời điểm.

Mẫu cầu thang sách bằng kim loại

Những trường hợp bất thường đòi hỏi các giải pháp thiết kế khác thường. Giống như ngôi nhà từ Barcelona này từng là một cửa hàng giặt khô cũ. Chính vì vậy, thiết kế cầu thang kéo dài từ sàn không phải là tốt nhất nên kiến trúc sư Carles Enrich phải sáng tạo khi thiết kế lại toàn bộ không gian này.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangMột trong những ý tưởng là cung cấp cho nó chiếc cầu thang sắt gồm hai phần, một phần trông giống như một bộ kệ gỗ và phần treo với khung kim loại và các bậc thang. Vì đặc điểm địa hình mà một thiết kế cầu thang kiêm tủ sách ra đời.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangCũng chính nhờ điều này mà thiết kế để lại dấu ấn đặc biệt sắc nét không lẫn đi đâu được.

Mẫu cầu thang sách dây treo đẹp nhất tháng 8 2019

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về một thiết kế cầu thang chuyển tiếp liền mạch với một tủ sách và ngược lại. Thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn thiết thực. Đây là một không gian được thiết kế bởi studio Maxwan ở Geldermalsen, Hà Lan.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangToàn bộ ngôi nhà này từng là chuồng trại và được biến thành một ngôi nhà đương đại với đủ loại tính năng độc đáo, và thiết kế cầu thang nổi này là một trong số đó. Sự đặc biệt của chiếc cầu thang này đến từ những dây treo chắc chắn nối với tầng hai.

Cách thiết kế cầu thang sách dạng vách ngăn

Một mối quan hệ khác được thiết lập giữa giá sách và cầu thang trong trường hợp một ngôi nhà ở Paris. Tủ sách giống như một bức tường vừa hỗ trợ vừa là vách ngăn. Đây là một dự án được hoàn thành bởi Andrea Mosca Creative Studio .

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangCầu thang được ẩn sau một vách ngăn lớn, cũng chính là tủ sách.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangCác kệ nhỏ được chia tỷ lệ bằng nhau giúp gia chủ lưu trữ các cuốn sách theo hệ thống.

Mẫu cầu thang sách đẹp dạng tủ sách và cầu trượt

Thay vì giảm thiểu tác động trực quan vào cấu trúc của cầu thang thì kiến trúc sư Moon Hoon đã chọn làm điều ngược lại hoàn toàn trong trường hợp của một ngôi nhà ở Sachangdong, Hàn Quốc. Kết quả là, cầu thang có diện tích rất lớn bao gồm thêm tủ sách và cầu trượt.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangThiết kế độc đáo này kết hợp nhiều yếu tố thành một cấu trúc duy nhất vừa là nơi để đọc sách, chơi đùa và tương tác với các thành viên khác trong gia đình. Những đứa trẻ trong gia đình này thật hạnh phúc vì có được một thiết kế cầu thang kiêm tủ sách và cầu trượt thú vị như thế trong nhà.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangNhững tấm gỗ và cột gỗ lớn và chắc chắn được sử dụng trong thiết kế để mang tới sự an toàn tuyệt đối cho các con.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangPhía dưới cầu thang, một chiếc bàn lớn để các con có thể lấy sách, ngồi đọc và học ngay tại chỗ.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangCòn phía bên kia là cầu thang kéo dài từ tầng hai xuống tầng một, giúp các con vui chơi, giải tỏa sau giờ học căng thẳng.

Cầu thang sách đơn giản mà đẹp trong năm 2019

Một cầu thang không cần phải đồ sộ để trở nên thú vị và truyền cảm hứng. Một ví dụ tuyệt vời trong ý nghĩa này là nhà ở được thiết kế bởi Zminkowska De Boise Architects ở London. Cầu thang kết nối các tầng sàn tách ra và mở rộng thành các kệ lưu trữ sách.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangChúng cũng có thể được sử dụng như một nơi để ngồi. Tận dụng các bậc cầu thang làm thành kệ lưu trữ sách. Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp!

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangCác bậc cầu thang này cũng có thể là ghế ngồi.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangThiết kế liên mạch với tủ và bàn học ngay bên cạnh tạo sự thống nhất cho không gian.

Cầu thang sách điêu khắc với thiết kế độc đáo

Cầu thang sách điêu khắc này được thiết kế bởi Open Source Architecture nổi bật với giá sách và thiết kế độc đáo với các đường nét điêu khắc mang lại nhiều nét đặc trưng và biến nó thành tiêu điểm cho ngôi nhà. Sự tích hợp liền mạch này đưa toàn bộ khái niệm về cầu thang lên một tầm cao mới.

cầu thang sách, cầu thang, tủ sách, kệ sách, nhà đẹp, thiết kế nhà phố, nhà phố đẹp, nhà ống đẹp, thiết kế cầu thangDự án này cũng là một ví dụ tuyệt vời về một cuộc cải tạo khá quyết liệt để thay đổi hoàn toàn ngôi nhà nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên nét cổ điển và chỉ biến đổi ngôi nhà ở mức độ thẩm mỹ. Một thiết kế mang tầm vóc kiến trúc hoành tráng từ việc kết hợp cầu thang và giá sách. Chơi lớn đến thế này, thì ai chơi lại được.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận