Top 100 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất 2024

Nhà cấp 4 đang là xu hướng xây dựng nhà ở của nhiều hộ gia đình hiện nay. Bởi những kiến trúc tương đối đơn giản nhưng thiết kế kiểu dáng lại vô cùng đa dạng.  Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay được rất nhiều người khi yêu thích xây dựng. Mọi người vẫn có câu, có một nơi để trở về đó là nhà. Ngoài công năng chính là cung cấp không gian sống thì nhà còn là nơi nuôi dưỡng tình cảm, kết nối các thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn mẫu nhà đẹp sao cho phù hợp đang được rất nhiều người quan tâm. Nhà cấp 4 hiện đang là ứng cử viên sáng giá được các gia đình ở vùng nông thôn hay ngoại ô thành phố đặc biệt ưa chuộng. Hãy cùng Dichvuhay.vn tìm hiểu chi tiết về loại hình nhà cấp 4 phổ biến hiện nay!

✓ Top 10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất 2024

Những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn thường có diện tích nhỏ với thiết kế đặc trưng hình chữ nhật. công năng Bên trong không gian sinh hoạt được phân chia hợp lý, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Phần mái cũng được thiết kế theo phong cách đơn giản, mẫu nhà này thường được làm mái bằng và lợp tôn.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Tuy nhiên với phong cách hiện đại như ngày nay, nhiều gia đình lựa chọn thiết kế sử dụng máy ngói lợp, vừa tăng độ bền, tăng khả năng chống nóng hiệu quả và mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà.  Mức chi phí để xây dựng nhà cấp 4 nông thôn thường khá thấp,  phù hợp với túi tiền và nguồn thu nhập của những người dân ở vùng nông thôn. Ngoài ra đây cũng là một mẫu nhà lý tưởng dành cho những gia đình có hai đến ba thế hệ cùng chung sống. Ưu điểm của những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mang lại đó chính là:

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Chi phí xây dựng thấp nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Không gian sống vừa rộng rãi vừa đảm bảo không gian riêng tư. Theo dịch vụ hay thời gian thi công và yêu cầu thi công của công trình nhanh chóng, không quá cầu kỳ mà thiên về sơn đơn giản và tập trung vào công năng sử dụng

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Cách trang trí ngôi nhà với nét quê thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế, sắc sảo. Sự tập trung vào những đường nét cá tính, mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra kiểu nhà này. Cùng nội thất việt khám phá những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất 2024 ngay dưới đây nhé!

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Nhà cấp 4 nông thôn kiểu mái Thái: Nhà cấp 4 mái thái là mẫu nhà phổ biến nhất ở nước ta được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Ưu điểm nổi bật bật của mẫu nhà này là thiết kế dạng mái thái với khả năng chống nóng, chống ẩm cực tốt. Ngoài ra với độ dốc tương đối lớn của mái  giúp cho ngôi nhà thoát nước hữu hiệu khi trời mưa to, giảm thiểu tối đa tình trạng ứ đọng nước trên mái.  Các loại mái thái sử dụng để lợp nhà cấp 4 đa dạng về mẫu mã độc đáo như mái giả đá, mái sóng nhỏ, mái ngói hay mái giật cấp. Trong đó đó là mái ngói cái là loại lại được sử dụng phổ biến ít nhất ở Việt Nam. Những thiết kế nhà cấp 4 mái thái thường cao cho ngôi nhà một phong cách cách cách hiện đại, trẻ trung, năng động.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Nhà cấp 4 kết hợp sân vườn ở nông thôn: Nếu gia đình bạn nuôi thú cưng hay có em bé thì việc kết hợp sân vườn hay gara ô tô cô là một lựa chọn hoàn hảo,Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của đa số các gia đình.  Đây là một mẫu nhà Lý Tưởng được sử dụng phổ biến tại các khu vực ngoại thành hay những nơi có diện tích rộng. Kiểu nhà cấp 4 đẹp với thiết kế kết hợp cùng sân vườn được các chuyên gia đánh giá cao bởi vẻ đẹp đơn giản, tinh tế nhưng vô cùng gần gũi với con người. Những mẫu nhà thiết kế kết hợp cùng sân vườn thường được thiết kế theo các phong cách khác nhau từ châu Âu cho tới cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại .. Tuy vậy nó vẫn mang một nét đặc trưng riêng của không gian sống đậm chất Việt Nam.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Mẫu nhà cấp 4 chỉ 150 triệu đồng: Thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn chỉ với chi phí 150 triệu đồng tưởng chừng như khó nhưng là việc bạn hoàn toàn có thể làm được nếu lựa chọn phong cách thiết kế thích hợp. Với mẫu nhà này, yếu tố đơn giản được đặt lên hàng đầu. Phần nội thất căn nhà được giản lược tối đa, ưu tiên sử dụng nội thất đa năng để đảm bảo công năng sử dụng. Căn nhà này là sự lựa chọn hàng đầu của những gia chủ có mức thu nhập trung bình hoặc thấp.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Mẫu nhà cấp 4 ở nông chỉ 300 triệu đồng: Với kinh phí khoảng 300 triệu đồng, gia chủ có thể lựa chọn mẫu nhà cấp mái Thái có gác lửng. Những mẫu nhà này không chỉ mang đến không gian sống rộng rãi mà còn có tuổi thọ ổn định, mang đến không gian thoáng mát. Ngoài ra, những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn có gác lửng tạo nên ấn tượng thẩm mỹ đặc biệt. Bạn có thể bố trí khu vực làm việc, phòng khách, phòng ngủ ngay trên tầng lửng đó.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có 3 phòng ngủ: Với những gia đình có nhiều thành viên thì mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản có 3 phòng ngủ chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. theo nội thất Mỗi thế hệ trong gia đình đều có không gian nghỉ ngơi riêng, tự do trang trí không gian của mình. Căn nhà được bố trí với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, và nhà vệ sinh chung. Mẫu nhà này tạo nên sự liên kết tổng thể cho cả ngôi nhà, đặc biệt việc trang trí nhà cấp 4 cũng là yếu tố tạo nên không gian ấn tượng, độc đáo.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ: Nếu yêu thích không gian thông thoáng thì lựa chọn mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản được ưu tiên lựa chọn. Mẫu nhà cấp 4 được bố trí thêm gác lửng giúp diện tích căn nhà được thông thoáng hơn. Đặc biệt hệ thống phòng nghỉ ngắn liền với thiên nhiên mang đến không gian sống thoải mái.

Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản được xây dựng ở nông thôn với diện tích từ 100m2 trở xuống. Căn nhà được xây dựng không quá 1 tầng. Mẫu nhà này thường có kiến trúc đơn giản, không cầu kỳ. Nhà cấp 4 ở nông thôn hiện nay thường được xây dựng theo kiểu mái thái, không có hoặc có thêm gác lửng. Tùy theo nhu cầu sinh sống và sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn một số mẫu nhà phù hợp nhất.

Âu Việt FS: Showroom thiết bị vệ sinh lớn nhất TPHCM

Trong kế hoạch xây nhà thì hoàn thiện nhà là quá trình vô cùng quan trọng bởi công đoạn này đóng vai trò thiết yếu trong việc tạo nên không gian sống hoàn hảo và đúng ý chủ nhân. Việc chọn vật liệu hoàn thiện nhà đóng vai trò quyết định trong việc tạo tính thẩm mỹ cũng như sự đồng bộ trong từng đồ dùng nội thất. Giữa hàng ngàn cửa hàng bán đồ nội thất thì tìm được 1 địa chỉ uy tín có lẽ là điều bạn mất khá nhiều thời gian, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán đồ nội thất hoàn thiện nhà uy tín thì Âu Việt FS là lựa chọn rất đáng quan tâm!

Nội thất Việt, Âu Việt FS, Showroom nội thất, Showroom thiết bị vệ sinh, Showroom đèn trang trí, Thiết bị vệ sinh TPHCMÂu Việt FS là chuỗi showroom nội thất chuyên bán thiết bị vệ sinh, quạt trần và đèn trang trí nhập khẩu, sở hữu không gian trưng bày từ 500 tới hơn 2000m2, Âu Việt FS tự tin là 1 trong số ít các showroom nội thất có không gian trưng bày lớn nhất TPHCM hiện nay. Đến với Âu Việt FS, bạn có thể tham quan và trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm hoàn thiện nhà, từ bồn cầu, sen vòi, thiết bị nhà bếp đến những mặt hàng cao cấp như bồn tắm, phòng tắm xông hơi hay đèn chùm, đèn nhập khẩu cao cấp ….

Nội thất Việt, Âu Việt FS, Showroom nội thất, Showroom thiết bị vệ sinh, Showroom đèn trang trí, Thiết bị vệ sinh TPHCMÂu Việt FS là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: TOTO, Inax, Kassani, Eurosun, Canzy, Faster, Bosch, Hafele, Malloca …. 100% sản phẩm đều được trưng bày trực tiếp tại showroom sẽ giúp bạn trải nghiệm và tìm hiểu dễ dàng mà không cần mất quá nhiều thời gian di chuyển để tìm hiểu sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau trước khi mua hàng. Hệ thống showroom Âu Việt FS:

  • Âu Việt FS: Hệ thống showroom thiết bị vệ sinh lớn nhất TPHCM!
  • Showroom thiết bị vệ sinh quận 9: 539 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM.
  • Showroom thiết bị vệ sinh TPHCM: 113 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM
  • Showroom thiết bị vệ sinh Bình Dương: 242 – 244 – 246 đường GS1, KP Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương.
  • Showroom thiết bị vệ sinh Bình Phước: Đường Trường Chinh, KP Phú Thịnh, Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
  • Showroom thiết bị vệ sinh Đắk Nông: Thôn 10, xã Nam Bằng, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông.
  • Tổng kho thiết bị vệ sinh: 54, Đường số 1, KCN Tân Đông Hiệp B, PhườngTân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
  • Liên hệ: Website: NoithatViet.vn – Hotline: 082.246.3333 – Fanpage: facebook.com/auvietfs/

Nội thất Việt, Âu Việt FS, Showroom nội thất, Showroom thiết bị vệ sinh, Showroom đèn trang trí, Thiết bị vệ sinh TPHCMBên cạnh việc bán hàng trực tiếp tại Showroom thì Âu Việt FS cũng là 1 đơn vị bán hàng online nhưng chúng tôi có tư cách pháp nhân công ty, có hệ thống showroom lớn nhất TPHCM, mỗi showroom có diện tích trưng bày từ 500 đến hơn 2000m, có kho hàng rộng hơn 10.000m, có thâm niên hơn 10 năm trong nghề. Không phải 1 đơn vị mới nổi nhờ Facebook. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi, có chế độ bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi khác, nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại hệ thống Âu Việt FS cho dù là mua tại showroom hay mua qua mạng.

✓ Những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2024 theo kiểu dáng

Khi nghe tới cụm từ nhà cấp 4 thường chúng ta sẽ liên tưởng tới sự đơn giản, dân giã. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc cùng thị hiếu của con người, nhà cấp bốn ngày nay vô cùng đa dạng về kiểu dáng và thiết kế. Cụ thể nhà cấp 4 được phân loại như sau:

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Nhà cấp 4 hình chữ L: Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đang là một trong những thiết kế kiến trúc chúc được ưa chuộng nhất hiện nay phù hợp với cả những vùng nông thôn hay những gia chủ yêu thích phong cách biệt thự vườn. Mẫu nhà cấp 4 đẹp chữ L không chỉ mang đến nét đẹp độc đáo từ bên ngoài nhìn vào mà việc phân chia công năng trong ngôi nhà cũng rất dễ dàng. Đáp ứng tối đa mọi điều kiện sinh hoạt cũng như không gian thư giãn thoải mái cho cả gia đình.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Nhà cấp 4 với thiết kế Châu Âu: Những quy hoạch nhà cấp 4 theo phong cách châu Âu là sự kết hợp hài hòa và chuẩn xác của các kiến trúc châu Âu cũ. Kèm theo phong cách thiết kế là những tiện nghi và tính năng hiện đại đại mà những gia đình ưa chuộng sử dụng.  Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đặc trưng của Châu Âu phù hợp xu hướng nội thất 2024 sẽ thể hiện được nét quyến rũ và sang trọng đến từ lối kiến trúc độc đáo. Túi có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung sơ đồ nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách châu Âu thường có sàn bên trong tương đối lớn, phù hợp với công năng sử dụng của nhiều gia đình.

Nhà cấp 4 kiểu Pháp: Kiến trúc Pháp là một nét gì đó mang Phong cách độc đáo, cuốn hút mang tới những nét đặc trưng riêng biệt không hòa lẫn với bất kỳ một loại kiến trúc nào. Những thiết kế nhà cấp 4 kiểu Pháp thường có ngoại thất không đối xứng kết hợp cùng những thuộc tính trang trí bắt mắt, cổ điển nhưng vô cùng thu hút.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Mẫu nhà cấp 4 với thiết kế hiện đại: Có thể nói xu hướng kiến trúc của Châu Âu hiện đang ngày càng ảnh hưởng và được ứng dụng rộng rãi. Điều này thể hiện rõ nét thông quan những thiết kế xây dựng của Việt Nam trong những năm gần đây. Với những nét cách tính độc đáo từ kiến trúc phương Tây các mẫu nhà cấp 4 hiện đại mới lạ, đẹp mắt đã ra đời mang tới những cảm hứng độc đáo trong kiến trúc Việt. Những thiết kế châu Âu được cải biên và biến tấu linh hoạt nhưng vẫn hài hòa với phong cách của nước mình.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn: Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có thiết kế khá đơn giản, không những thế thời gian thi công lại nhanh chóng với những hình khối nhẹ nhàng về kiến trúc cũng như nội ngoại thất. Các đường gờ hay phào chỉ trang trí chi tiết tỉ mỉ gần như không hoặc ít xuất hiện trong mẫu thiết kế nhà này. Mặt tiền có thể tạo điểm nhấn với hệ mái tôn giật cấp, trang trí đồng bộ trong hệ thống cửa chính.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Nhà cấp 4 mái lệch: Không chỉ giúp cho ngôi nhà luôn cao ráo, thanh thoát mà khi sở hữa mẫu nhà cấp 4 này bạn sẽ tránh được cái nắng gắt của mùa hè vì khi thiết kế mái dốc sẽ giúp tản nhiệt chống nóng rất hiệu quả. Đối với vấn đề phong thủy mẫu nhà mái lệch được rất nhiều gia chủ đánh giá cao bởi lẽ nó tạo cho không gian nhà bạn sự thông thoáng không tích tụ hung khí tạo điều kiện cho quá trình chuyển vượng khí nên mang đến sự tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Nhà cấp 4 mái lệch là một sự lựa chọn tuyệt vời với những ai yêu thích sự phá cách và độc đáo cho không gian sống của mình. Với nhà cấp 4 mái lệch sẽ có phần máy cách tân vô cùng mới lạ và bắt mắt. Không chỉ mang đến vẻ đẹp đập độc đáo bên ngoài mà còn  chứa rất nhiều công năng tiện ích trong xây dựng. Ví dụ như nước mưa trên mái sẽ được thoát dễ dàng, tránh tình trạng gây ứ đọng và hạn chế tối đa hấp thụ nhiệt năng vào nhà.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Nhà cấp 4 mái Nhật: Nhật Bản là một đất nước đã làm chủ được nghệ thuật kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ cùng lối sống tiên tiến với truyền thống cổ truyền. Với bề dày truyền thống văn hóa  độc đáo, lối thiết kế nhà đặc trưng có niên đại lên tới hơn 30.000 năm. Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân chính mà những thiết kế nhà cấp 4 kiểu Nhật lại được trực giác gia đình Việt Nam yêu thích đến như vậy.

Nhà cấp 4 mái bằng: Những mẫu nhà cấp 4 đẹp với thiết kế mái bằng thường được xây dựng với vật liệu chủ yếu là bê tông cốt thép, có khả năng chịu lực tốt, độ bền cực cao. Vì vậy tuổi thọ sử dụng của những ngôi nhà cấp 4 mái bằng được đánh giá là vượt trội hơn nhiều so với những loại mô hình thiết kế khác. Ngoài ra vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ vượt thời gian, phù hợp với không gian sống của mọi gia đình.

Với ưu điểm chống nắng chống dột cực tốt, mẫu nhà cấp 4 mái bằng kết hợp sân thượng vừa được yêu thích bởi thiết kế hiện đại đại đẹp mắt mà việc phân bổ các phòng lại rất phong phú. Hiện nay xu hướng thiết kế nhà mái bằng cấp 4 kết hợp cùng sân thượng giúp gia chủ tối ưu được rất nhiều công năng tiện ích. Đồng thời góp phần tạo nên không gian sống hiện đại, thư thái.

Nhà cấp 4 mái Thái: Nhà cấp 4 mái thái sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian với vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng và vô cùng hiện đại. Chính vì thế, rất nhiều gia đình đang có xu hướng lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái để định hình phong cách cho tổ ấm của mình. Mẫu nhà cấp 4 mái thái làm mẫu thiết kế được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn nhất một với những ưu điểm vượt trội là chống nóng và chống ẩm cực tốt. Ngoài ra nhà cấp 4 mái thái còn làm toát lên tổng thể của một ngôi nhà hiện đại đại, hài hòa. Làm nổi bật lên sở thích của từng gia đình theo những thiết kế riêng.

Nhà cấp 4 đẹp mái ngói: Từ xưa những căn nhà cấp 4 mái ngói đã đi sâu vào tiềm thức của nhân dân nước ta, là hình ảnh thân thuộc trong tuổi thơ của nhiều thế hệ. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng các mẫu nhà mái ngói đã được biến tấu với nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau nhưng vẫn giữ được biểu tượng đẹp của văn hóa truyền thống nông thôn.

Ngôi nhà có diện mạo giản dị, thân quen với màu đỏ của ngói, màu cát hạt lớn của đá rửa, màu tự nhiên của gỗ sồi, màu của bê tông và màu xanh cây cỏ. Bên cạnh đó, sự kết hợp với các vật liệu mới, cùng phong cách hiện đại đem đến sức sống tươi mới, đầy đủ tiện nghi cho gia đình của gia chủ. Bước vào cửa sẽ là gian bếp rộng rãi nhưng không kém phần ấm cúng. Ở khu vực trung tâm sẽ là tiểu cảnh hồ nước, với một cây thân gỗ lớn tỏa bóng mát được xem như là “máy điều hòa khí hậu” cho cả ngôi nhà, quanh năm đều mát mẻ, trong lành.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L, chữ U truyền thống: Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 truyền thống được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. Với thiết kế hình chữ L hai chữ U có thể giúp ăn gian diện tích, làm cho không gian nhà bạn trông rộng hơn, thoáng đãng hơn. Đặc biệt với mẫu nhà cấp 4 chữ L này bạn có thể thiết kế bố trí thêm một vài phòng ngủ đồng thời vẫn giữ được khoảng sân hè yên tĩnh, thoáng mát cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 hướng Tây: Vì mặt tiền nằm ở hướng Tây nên để tránh ánh nắng trực tiếp, nhóm KTS đã đặt cửa chính xoay về hướng Bắc, có thêm sảnh đệm lớn để tránh nóng. Cùng với đó, hệ thống thông gió tự nhiên được bố trí xuyên suốt bằng giải pháp tường hai lớp: lớp gạch thông gió và lớp cửa kính lùa. Giải pháp này vừa tránh gắt, giúp đối lưu gió tốt và đem lại sự riêng tư cần thiết. Các khu vực công năng của ngôi nhà được thiết kế theo chiều dọc, phân làm 2 bên. Và điểm kết nối chính là giếng trời và khoảng sân trống giữa nhà. Đây là nguồn ánh sáng tự nhiên giúp cả nhà tiết kiệm điện năng, lại còn tăng thêm tính thẩm mỹ, hiện đại cho ngôi nhà cấp 4 này.

✓ Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2024 theo diện tích xây dựng

Nhà cấp 4 đẹp mang những nét đặc trưng của kiến trúc thấp tầng. Với phong cách và kiểu dáng đa dạng, cách phối màu sắc hài hoà, nhà cấp 4 luôn nhận được sự đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ tinh tế, hiện đại và không gian thoáng mát. Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 2024 rất thích hợp với khí hậu của Việt Nam cũng như kiểu kiến trúc nhà truyền thống của người Việt nên được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Thiết kế nhà cấp 4 có hệ thống cửa chính lớn, hệ thống cửa sổ rộng cùng với sân vườn tạo nên không gian thoáng đãng, bình yên ngay cả khi bạn đang sống tại thành phố tấp nập, xô bồ. Cùng Dichvuhay.vn khám phá những mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024 được phân loại theo diện tích xây dựng dưới đây nhé!

Nhà cấp 4 theo diện tích 5×20m: Với diện tích trên những mẫu nhà này thường được thiết kế theo hình dáng nhà ống để tận dụng tối đa chiều dài của ngôi nhà cũng như công năng sử dụng. Mẫu nhà cấp 4 này phù hợp cho những gia đình có tối đa 5 tới 6 thành viên. Tuy nhiên cần lưu ý phân chia không gian các phòng sao cho hợp lý. Để có thể tận dụng tối đa kiểu dáng của ngôi nhà để có được một môi trường sống thoải mái nhất cho cả gia đình.

Nhà cấp 4 theo diện tích 5×12m: Đây là mẫu nhà có chiều dài tương đối hạn chế, có thể sẽ gây ra những trở ngại nhất định trong không gian sinh hoạt gia đình. Diện tích này đáp ứng thoải mái không gian sinh sống cho gia đình có 3 thành viên. Ngoài ra, thiết kế này cũng rất phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới hãy cả với những người độc thân.

Nhà cấp 4 theo diện tích 5×15m: Ở những thành phố lớn nơi quỹ đất có phần hạn chế, chật hẹp thì mẫu nhà cấp 4 đẹp với diện tích 5 x 15m tương đối phổ biến. Với thiết kế không gian trên phù hợp với những gia đình có từ 3 tới 4 thành viên cùng sinh sống. kiến trúc nhà rất có khả năng được điều chỉnh theo nhu cầu cũng như sở thích đặc biệt của cá nhân gia chủ. Tuy nhiên với những mẫu nhà như thế này phong cách hiện đại và tối giản luôn được ốc các gia đình ưa chuộng.

Nhà cấp 4 theo diện tích 6×20m: Với tổng diện tích lên tới 120m2 sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, đảm bảo không gian sống rộng rãi, thoải mái. Diện tích trên phù hợp với những gia đình có đông thành viên. Việc phân bố các phòng hay công năng sử dụng cũng vô cùng dễ dàng. Mặc dù có đông thành viên cùng sinh sống với nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính do của mỗi người.

✓ Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2024 theo công năng sử dụng

Nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ: Nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình từ 3 tới 4 thành viên. Nếu gia đình bạn có đông thành viên thì nên cân nhắc tới những thiết kế có số lượng phòng ngủ nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Như vậy sẽ đảm bảo được quyền riêng tư cũng như sự thư giãn nhất định cho các thành viên trong gia đình, tránh bị làm phiền khi không cần thiết.

Nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ: Những ngôi nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ sẽ mang lại sự cân đối và tính năng sử dụng linh hoạt cho mọi người. Thiết kế 3 phòng ngủ phù hợp với  những gia đình có 4 tới 5 thành viên. Nếu gia đình bao gồm vợ chồng cùng hai đứa con thì mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ: Khi nói về công năng sử dụng của nhà cấp 4, thì bốn phòng ngủ là con số lớn nhất thường được sử dụng cho mẫu nhà này. Mẫu nhà này chiếm khá nhiều không gian và thích hợp cho những gia đình có đông thành viên, đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống với nhau dưới một mái nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng: Nhà cấp 4 có gác lửng có thiết kế kiến trúc đơn giản, phổ biến, luôn đem đến cho không gian gia đình cảm giác tươi mới cùng mức chi phí rất tiết kiệm. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng luôn chứa đựng những nét đẹp Á Đông, thể hiện sự mềm mại và cân đối trong từng chi tiết, chạm khắc đơn giản. Đây cũng chính là điểm nhấn riêng của mẫu nhà này. 

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Mẫu nhà này gần như được xem là một phát minh vĩ đại của các kiến trúc sư, giúp giải quyết nhu cầu mở rộng thêm diện tích cho gia đình có những gia đình có không gian chật hẹp. Đồng thời tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với phong cách biến tấu lạ mắt, thời thượng, rất phù hợp với thế hệ gia đình trẻ hiện nay. Đây là mẫu nhà cấp 4 có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhà được thiết kế máy ngắn giúp ăn gian diện tích sử dụng và tăng không gian sống, không gian sinh hoạt cho mọi người trong gia đình.

Nhà cấp 4 với thiết kế gác lửng được mọi người đánh giá cao bởi hình thức độc đáo, tối ưu công năng sử dụng và có thể biến tấu gác lửng đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Không cần lên nhà tầng mà vẫn có nhiều diện tích sử dụng, anh Hùng đã quyết định làm gác lửng, tận dụng tối ưu độ cao trần có được nhờ thiết kế mái chữ A. Các chi tiết gạch bông gió, cửa kính lớn sát trần cùng với góc giếng trời nhỏ giúp ngôi nhà cấp 4 càng trở nên khang trang, sáng thoáng và hiện đại, không lo lỗi thời.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô: Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn hay  gara ô tô với thiết kế vô cùng đẹp mắt, hòa mình với thiên nhiên, dành cho những ai muốn tránh cuộc sống khói bụi thành phố. Tuy nhiên để xây dựng mẫu nhà này cần có khoảng sân vườn rộng tương đối với tổng diện tích của nhà. Với mẫu nhà này thường có những cảnh quan sinh động kết hợp với ao hồ đẹp mắt, phong thủy.

Nhà cấp 4 đẹp 2024, Nhà cấp 4 2024, Nhà cấp 4, Thiết kế nhà cấp 4, Nhà cấp 4 đẹp, Nhà cấp 4 mái bằng, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 mái Thái, Nhà cấp 4 nông thôn, Bản vẽ Nhà cấp 4, Thiết kế nội thất, công ty nội thất, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà đẹp 2024Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn bên hông: Ngôi nhà cấp 4 có lợi thế nằm trên mảnh đất nở hậu, tổng diện tích khoảng 150m2. Tận dụng lợi thế này, ngôi nhà có thiết kế một bên là khoảng sân vườn thoáng mát, một bên là dãy bếp-ăn đầy đủ tiện nghi. Chính khoảng sân vườn này đã giúp ngôi nhà cấp 4 dạng nhà ống mà cả ngày được đón sáng tự nhiên, lưu thông khí, đón gió đến mọi ngóc ngách, lúc nào cũng được gần gũi với màu xanh của thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 có giếng trời trung tâm: Giữ lại khung nhà cũ xây dựng đã lâu, nhưng thay đổi trong cách bố trí công năng và nội thất trong nhà, ngôi nhà cấp 4 này như lột xác với diện mạo hoàn toàn mới. Từ căn nhà chật chội, thiếu sáng và bí khí, nay đã là một ngôi nhà thông thoáng, không gian nào cũng được kết nối với thiên nhiên bên ngoài với 3 khoảng sân vườn nhỏ phía trước, trung tâm và phía sau nhà.

Phân loại nhà cấp 4 đẹp theo chi phí xây dựng năm 2024

Thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn chỉ với chi phí 150 triệu đến 800 triệu đồng tưởng chừng như khó nhưng là việc bạn hoàn toàn có thể làm được nếu lựa chọn phong cách thiết kế thích hợp. Với mẫu nhà này, yếu tố đơn giản được đặt lên hàng đầu. Phần nội thất căn nhà được giản lược tối đa, ưu tiên sử dụng nội thất đa năng để đảm bảo công năng sử dụng. Căn nhà này là sự lựa chọn hàng đầu của những gia chủ có mức thu nhập trung bình hoặc thấp. Chi phí xây nhà cấp 4 dưới đây sẽ là một ví dụ để các bạn tham khảo, đối với mỗi gia đình sẽ lựa chọn cho mình một phong cách riêng cũng như sở hữu một diện tích riêng. Chính vì thế mà chi phí khi tính ra sẽ khác nhau.

Nhà cấp 4 nghe đến đây ai cũng cảm thấy quen thuộc, đặc biệt ở khu vực nông thôn do kinh phí xây dựng thấp, đơn giản thời gian thi công nhanh chóng nên mẫu nhà cấp 4 rất được ưa chuộng.  Nhưng hiện nay do kinh tế ngày càng phát triển nên nhiều gia chủ thích sự đơn giản mà hiện đại sẽ tìm đến những phong cách thiết kế nhà cấp 4. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về những mẫu nhà cấp 4 đẹp với nhiều kiểu loại.

Xây nhà cấp 4 300 triệu: Với kinh phí khoảng 300 triệu đồng, gia chủ có thể lựa chọn mẫu nhà cấp mái Thái có gác lửng. Những mẫu nhà này không chỉ mang đến không gian sống rộng rãi mà còn có tuổi thọ ổn định, mang đến không gian thoáng mát. Ngoài ra, những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn có gác lửng tạo nên ấn tượng thẩm mỹ đặc biệt. Bạn có thể bố trí khu vực làm việc, phòng khách, phòng ngủ ngay trên tầng lửng đó.

300 triệu là chi phí tối thiểu nếu bạn muốn xây nhà cấp 4 mái tôn đẹp. Với những mẫu giá 300-400 triệu phù hợp với những hộ gia đình ít thành viên vì chỉ chứa được 2 phòng ngủ. Kiến trúc của những ngôi nhà này cũng có phần đơn điệu, nhưng bù lại có sân vườn rất rộng. Nếu bạn đồng ý xây nhà tầm 300 – 400 triệu thì nên chọn mái thái vì diện tích nhà nhỏ sẽ rất bí và khó chịu nếu không áp dụng các biện pháp thông gió cho ngôi nhà.

Nhà cấp 4 400 triệu: Với những gia đình có nhiều thành viên thì  mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản có 3 phòng ngủ với chi phí xây dựng tầm 400 đến 450 triệu chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Mỗi thế hệ trong gia đình đều có không gian nghỉ ngơi riêng, tự do trang trí không gian của mình. Căn nhà 1 tầng kiến trúc tân cổ điển được bố trí với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, và nhà vệ sinh chung. Mẫu nhà này tạo nên sự liên kết tổng thể cho cả ngôi nhà, đặc biệt việc trang trí nhà cấp 4 cũng là yếu tố tạo nên không gian ấn tượng, độc đáo.

Nhà cấp 4 500 triệu: Xây nhà cấp 4 với chi phí chi 500 triệu là một trong những nhiệm vụ không đơn giản. Bởi số tiền này dù không nhỏ nhưng với sự gia tăng về vật giá cũng như phí xây dựng thô. Mức giá 500 triệu không phải là quá lớn để gia chủ có thể thoải mái tạo dựng không gian nhà ở của mình. Chi phí 500 triệu xây nhà cấp 4 không quá thấp nhưng cũng không hoàn toàn rộng rãi để gia chủ có thể tùy ý với mọi hoạt động xây dựng.

Trên thực tế, theo góc nhìn của chuyên gia xây dựng thì đây là mức tiền tầm trung. Nếu khéo léo, gia chủ có thể tạo dựng không gian sống đẹp, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống của gia đình. Mẫu nhà cấp 4 giá 500 triệu đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai xây dựng. Chúng tác động tới toàn bộ thiết kế cũng như số lượng vật liệu xây dựng hay thời gian để tiến hành thi công công trình.

Chính vì vậy, trước khi bắt tay vào quá trình xây nhà. Gia chủ nhất thiết cần thống nhất và chốt được mẫu thiết kế phù hợp. Việc tìm kiếm mẫu nhà cần dựa trên các yếu tố: nhu cầu và thói quen của gia chủ. Trong đó, ngôi nhà cần có các phòng chức năng như: phòng ngủ cho các thành viên, phòng bếp, khách,… Mẫu xây nhà cấp 4 500 triệu cũng cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thông qua việc định hình rõ phong cách kiến trúc. Đó có thể là phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, retro,….

Mỗi thiết kế này đều có dấu ấn và mang đến vẻ đẹp riêng. Vì vậy, hãy xác định rõ phong cách mà mình muốn hướng tới. Cần đặt chúng vào tổng thể để tạo nên không gian sống có sự hoàn chỉnh, đồng bộ. Đặc biệt, gia chủ nên quan tâm tới các dấu ấn cá nhân trong ngôi nhà của mình. Những yếu tố như màu sắc sơn tường, nội thất,…là các điểm nhấn rất quan trọng của ngôi nhà. Vì vậy, hãy cân nhắc để tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhé!

Nhà cấp 4 500tr đến 600 triệu đồng: Khi suy nghĩ theo hướng tích cực, bạn sẽ thấy ngân sách eo hẹp sẽ giúp bạn trân trọng và cẩn thận hơn với ngôi nhà của mình. Dù có ít lựa chọn, bạn vẫn không để ngôi nhà của mình là bản sao của ngôi nhà khác bởi ngoài ý nghĩa là nơi ở, che mưa che nắng, nhà còn là nơi giữ lửa, là tổ ấm. bạn. gia đình, vì vậy mỗi chi tiết sẽ ẩn chứa ý nghĩa riêng không thể thay thế. Nhà cấp 4 500 triệu được xây dựng trên diện tích đất 90-100m2 nên những gia đình có dự trù kinh phí trong khoảng này cần cân nhắc diện tích xây dựng và công năng sử dụng cho phù hợp. Phù hợp. Việc lựa chọn kiến ​​trúc mái và mặt tiền cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây nhà. Nhà cấp 4 ở nông thôn hiện nay rất ưa chuộng mái Thái bởi nhiều ưu điểm vượt trội như chống nóng, tản nhiệt tốt, chống ồn cao, chống thấm tốt và độ bền lâu dài.

Mẫu nhà cấp 4 600tr – 700 triệu đồng: Về phân loại nhà cấp 4 giá 600tr đến 700 triệu sẽ có 2 loại là nhà cấp 4 mái thái hoặc nhà cấp 4 có gác lửng. Nhà mái thái sẽ có ưu điểm là kiểu nhà hiện đại, kết cấu đơn giản không gian sân vườn rộng. Còn đối với mẫu nhà gác lửng, ngôi nhà sẽ có diện tích nhỏ nên gia đình muốn mở rộng công năng bằng cách thiết kế thêm một tầng lửng. Trên tầng lửng có thể bố trí thêm 1 bàn thờ và 2 phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nhà cấp 4 800 triệu: Một mẫu nhà cấp 4 điển hình ở quê, với diện tích đất rộng rãi, các hướng đều thoáng, thiết kế được 3 phòng ngủ cho gia đình 3 thế hệ. Ngôi nhà cấp 4 như thế này không chú trọng vào phong cách nội thất cầu kỳ mà sẽ ưu tiên hơn sự tiện nghi, thoải mái khi sử dụng. Vật liệu được sử dụng cũng rất thông dụng như gỗ tự nhiên, nhôm kính, mây tre đan, gạch men… vừa bền lâu, dễ thi công mà còn tiết kiệm chi phí. Cũng chính vì vậy mà tổng chi phí xây dựng ngôi nhà này chỉ rơi vào khoảng 800 triệu.

✓ Ưu điểm vượt trội của các mẫu nhà cấp 4 đẹp 2024

Nhà cấp 4 là một kiểu nhà điển hình của người dân Việt Nam,  với rất nhiều thiết kế khác nhau mang tới những công năng sử dụng ảnh tư việt. Tuy nhiên nhà cấp 4 đều có những đặc điểm cơ bản như sau:

Thời gian xây dựng nhanh chóng: Các mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách đơn giản nên thời gian thi công cũng được rút ngắn tối đa và khả năng đưa vào sử dụng công trình nhanh chóng. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của nhà cấp 4.

Chi phí xây dựng hợp lý: Tùy vào từng mẫu nhà thiết kế cấp 4 mà kinh phí xây dựng cũng sẽ có một sự dao động nhất định. Tuy nhiên đa số những mẫu nhà cấp 4 có chi phí xây dựng hợp lý,  hầu hết đều phù hợp với mức kinh tế cho phép của các gia đình Việt.

Kiến trúc đơn giản: Nhà cấp 4 với lối kiến trúc tương đối đơn giản, với thiết kế thế mang đậm chất Việt Nam và không quá cầu kỳ mà vẫn đảm bảo được sự sự kiên cố, bền vững và mang tính thẩm mỹ cao. Với mỗi kiến trúc thiết kế khác nhau sẽ tạo nên phong cách sống riêng cho gia chủ.

Thiết kế đa dạng: Tuy có kiến trúc đơn giản những phong cách thiết kế của nhà cấp 4 vô cùng đa dạng, biến tấu linh hoạt theo nhu cầu của gia chủ. Từ phong cách thuần Châu Á mộc mạc, cho tới Châu Âu sang trọng cổ điển, đều được thiết kế theo quy chuẩn của công trình nhà cấp 4. Tuy có thiết kế đa dạng nhưng vấn đảm bảo bảo sự hài hòa và gắn kết xuyên suốt với nền văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Vật liệu xây dựng dễ tìm: Nguyên vật liệu để xây dựng nên một nhà cấp 4 đẹp thường không quá cầu kỳ, chỉ sử dụng những vật liệu tương đối đơn giản, sẵn có. Tuy nhiên vẫn đảm bảo độ bền tối đa khi sử dụng và sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.