Tiểu sử Baek Hyun thành viên EXO cập nhật mới nhất năm 2024

Tiểu sử Baek Hyun thành viên EXO cập nhật mới nhất năm 2024: Baekhyun là một trong những thành viên cuối cùng gia nhập vào EXO và được công bố là thành viên chính thức thứ 9 của nhóm vào ngày 30 tháng 1 năm 2012 Anh đảm nhận vai trò hát chính của nhóm. Khi đang chuẩn bị cho kì thi đại học, anh được nhân viên của S.M. Entertainment phát hiện và trở thành thực tập sinh của công ty

Tiểu sử Baek Hyun nhóm EXO mới nhất 2024

  • + Tên thật: Byun Baek-hyun
  • + Ngày tham gia nhóm: Baekhyun là một trong những thành viên cuối cùng gia nhập vào EXO và được công bố là thành viên chính thức thứ 9 của nhóm vào ngày 30 tháng 1 năm 2012.
  • + Ngày sinh Baek Hyun: Baekhyun được sinh ra vào ngày 6 tháng 5 năm 1992 tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Năm 2011
  • + Baek Hyun cao bao nhiêu? Chiều cao: 174 cm, Sở trường: Hapkido, piano
  • + Vị trí: Anh đảm nhận vai trò hát chính của nhóm

Baekhyun được sinh ra vào ngày 6 tháng 5 năm 1992 tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Năm 2011, khi đang theo học tại trường trung học Jungwon, Baekhyun tham gia vào một ban nhạc của trường và giành giải thưởng tại một chương trình biểu diễn nhạc rock địa phương. Khi đang chuẩn bị cho kì thi đại học, anh được nhân viên của S.M. Entertainment phát hiện và trở thành thực tập sinh của công ty. Thành viên EXO, nhóm EXO, nhóm nhạc Hàn Quốc, phim Hàn Quốc, tóc Hàn Quốc, lý lịch EXO

Byun Baek-hyun (sinh ngày 6 tháng 5 năm 1992), thường được biết đến với nghệ danh Baekhyun, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO và nhóm nhỏ EXO-CBX do S.M. Entertainment thành lập và quản lý.

Baekhyun được sinh ra vào ngày 6 tháng 5 năm 1992 tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Năm 2011, khi đang theo học tại trường trung học Jungwon, Baekhyun tham gia vào một ban nhạc của trường và giành giải thưởng tại một chương trình biểu diễn nhạc rock địa phương. Khi đang chuẩn bị cho kì thi đại học, anh được nhân viên của S.M. Entertainment phát hiện và trở thành thực tập sinh của công ty. Baekhyun từng cho biết Rain là một trong những người gây ảnh hưởng tới quyết định trở thành ca sĩ của mình. Baekhyun là một trong những thành viên cuối cùng gia nhập vào EXO và được công bố là thành viên chính thức thứ 9 của nhóm vào ngày 30 tháng 1 năm 2012 Anh đảm nhận vai trò hát chính của nhóm.

Từ tháng 2 năm 2024 đến tháng 12 năm 2024, Baekhyun và thành viên cùng nhóm Suho đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho chương trình âm nhạc Inkigayo.[5][6] Ngày 8 tháng 7 năm 2024, anh bắt đầu tham gia vở nhạc kịch Hàn Quốc Singin’ in the Rain do SM C&C sản xuất, đảm nhận vai chính Don Lockwood.

Tháng 4 năm 2024, Baekhyun phát hành bài hát “Beautiful”, nhạc phim của web drama EXO Next Door. Bài hát đứng đầu trên nhiều bảng xếp hạng ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc.Tháng 5 năm 2024, Baekhyun và diễn viên Yeo Jingoo được xác nhận sẽ tham gia bộ phim điện ảnh Dokgo, tuy nhiên việc sản xuất bộ phim được công bố là đã bị hủy bỏ vào tháng 1 năm 2024. Ngày 28 tháng 12 năm 2024, Baekhyun biểu diễn bài hát “Like Rain Like Music” để tưởng nhớ nam ca sĩ Hàn Quốc quá cố Kim Hyun-sik trong chương trình âm nhạc cuối năm Gayo Daejun của đài SBS. Ngay sau đó phiên bản phòng thu của bài hát được phát hành trực tuyến trên các trang web âm nhạc Hàn Quốc.

Tháng 8 năm 2024, Baekhyun xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Thập hoàng tử Wang Eun bên cạnh các diễn viên như Lee Joon-gi, Kang Ha-neul, Lee Ji-eun và Seohyun trong bộ phim truyền hình cổ trang Scarlet Heart: Ryeo có kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết Trung Quốc Bộ Bộ Kinh Tâm. Anh cũng cùng với hai thành viên cùng nhóm Xiumin và Chen phát hành bài hát “For You” làm nhạc phim cho bộ phim. Tháng 10 năm 2024, cùng với Chen và Xiumin, Baekhyun ra mắt với tư cách EXO-CBX, nhóm nhỏ đầu tiên của EXO.

Tháng 2 năm 2024, Baekhyun và Soyou, thành viên nhóm nhạc nữ Sistar, phát hành bài hát song ca “Rain”. Bài hát đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng nhạc số của Gaon. Tháng 4 năm 2024, anh phát hành bài hát “Take You Home” thuộc mùa thứ hai của dự án Station. Bài hát đạt vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng nhạc số của Gaon. Tags: Tiểu sử Baek Hyun, Byun Baek-hyun, Baek Hyun, Nhóm EXO, thành viên Nhóm EXO, nhóm nhạc Hàn Quốc