Tiểu sử KAI thành viên đầu tiên của nhóm EXO

Có thể bạn quan tâm:

Tiểu sử KAI thành viên đầu tiên của nhóm EXO: Kai (Kim Jong-in) là thành viên đầu tiên của EXO được giới thiệu với công chúng trong một đoạn video teaser được ra mắt vào ngày 23 tháng 12 năm 2011. Trước khi chính thức ra mắt, anh có một màn biểu diễn cùng với các thành viên cùng nhóm Luhan, Chen và Tao bên cạnh các nghệ sĩ khác của S.M. Entertainment tại SBS Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12 năm 2011.

Loading...

Tiểu sử KAI thành viên nhóm EXO

Kim Jong-in (sinh ngày 14 tháng 1 năm 1994), thường được biết đến với nghệ danh Kai, là một ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nam Hàn-Trung Quốc EXO do S.M. Entertainment thành lập và quản lý.Tiểu sử KAI, nhóm EXO, tiểu sử nhóm EXO, thành viên nhóm EXO, nhóm nhạc Hàn Quốc, sao HànKai sinh ngày 14 tháng 1 năm 1994 tại thành phố Suncheon, tỉnh Jeolla Nam, Hàn Quốc. Anh bắt đầu tập nhảy jazz và ba lê từ khi mới 8 tuổi. Sau khi xem vở ba lê Kẹp Hạt Dẻ khi đang học lớp 4, anh bắt đầu theo học bộ môn này. Kai trở thành thực tập sinh của S.M. Entertainment sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi S.M. Youth Best Contest lần thứ 10 (2007). Kai cho biết nhóm nhạc Shinhwa là nguồn cảm hứng khiến anh quyết định trở thành ca sĩ. Anh tốt nghiệp trường Trung học Biểu diễn và Nghệ thuật Seoul vào tháng 2 năm 2012.

Kai là thành viên đầu tiên của EXO được giới thiệu với công chúng trong một đoạn video teaser được ra mắt vào ngày 23 tháng 12 năm 2011. Trước khi chính thức ra mắt, anh có một màn biểu diễn cùng với các thành viên cùng nhóm Luhan, Chen và Tao bên cạnh các nghệ sĩ khác của S.M. Entertainment tại SBS Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12 năm 2011.

Anh sau đó ra mắt công chúng cùng EXO vào ngày 8 tháng 4 năm 2012. Tháng 10 năm 2012, Kai tham gia vào nhóm nhạc đặc biệt Younique Unit cùng với thành viên cùng nhóm Luhan cũng như một số nghệ sĩ cùng công ty khác. Nhóm phát hành bài hát “Maxstep” vào ngày 31 tháng 10. Sau đó vào tháng 12, Kai tiếp tục tham gia vào SM the Performance, một nhóm nhạc đặc biệt khác của S.M. Entertainment, cùng với thành viên cùng nhóm Lay. Nhóm phát hành bài hát “Spectrum” vào ngày 31 tháng 12.

Ngày 1 tháng 4 năm 2016, Kai và Krystal, thành viên nhóm nhạc nữ cùng công ty f(x), được S.M. Entertainment xác nhận là đang trong một mối quan hệ tình cảm.Vào ngày 1 tháng 6 năm 2020, S.M. Entertainment xác nhận hai người đã chia tay do lịch trình làm việc bận rộn và họ muốn tập trung vào sự nghiệp của mình hơn. Tiểu sử KAI, nhóm EXO, tiểu sử nhóm EXO, thành viên nhóm EXO, nhóm nhạc Hàn Quốc, sao Hàn

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận