Tiểu sử Kim Ji Soo: Mỹ nhân 9x mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc

| Sao Hàn

  Tiểu sử Kim Ji Soo: Mỹ nhân 9x mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc: Nét dịu dàng, ngọt ngào pha lẫn gợi cảm của Kim Ji Soo khiến gà cưng của YG trở thành một những những hiện tượng được mong chờ nhất  làng giải trí Hàn Quốc.  Hiện tại, thông tin về tên nhóm nhạc mà Kim Ji Soo vẫn được YG dấu kín như bưng. Tuy thế, rất nhiều fan Kpop vẫn đang ngóng chờ một “nữ thần” mới, góp thêm một đóa hoa tươi sắc cho làng giải trí Hàn Quốc.

  Loading...

  <a style="color: #ff0000" Tiểu sử Kim Ji Soo: Mỹ nhân 9x mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc

  Ji Soo (tên đầy đủ là Kim Ji Soo sinh ngày 30 tháng 3, 1993) là một diễn viên Hàn Quốc. Anh ra mắt lần đầu vào năm 2009, sau đó anh bắt đầu với nhiều phim ngắn. Nhưng vai diễn bức phá của Ji Soo là vai một thiếu niên khó khăn trong bộ phim Angry Mom năm 2015.

  Tiểu sử Kim Ji Soo: Nữ tân binh mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc

  Kim Ji Soo vừa bước sang tuổi 21, là gà cưng của YG Entertainment, được dự đoán là thế hệ kế thừa xuất sắc của Yoon Ah (SNSD) hay Dara (2NE1)… Xuất hiện lần đầu tiên trong loạt ảnh giới thiệu Girlgroup tân binh mới của YG Entertaiment vào năm 2013, Kim Ji Soo nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của giới trẻ với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng và thánh thiện.

  Lúc bấy giờ, cô gái 18 tuổi- gà cưng của YG nhanh chóng trở thành tâm điểm của các trang mạng xã hội. Nhiều <a style="color: #000000" fan Kpop bình luận Kim Ji Soo sẽ là một trong những thế hệ "nữ thần" mới của làng giải trí Hàn Quốc.

  Kim Ji Soo hiện được cho là sẽ nằm trong thế hệ “nữ thần” tiếp theo của làng giải trí Hàn Quốc. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp không tì vết, cô gái trẻ còn được biết đến với khả năng ca hát và vũ đạo tuyệt vời. Theo bật mí của YG, Kim Ji Soo chính là một trong những con át chủ bài giúp công ty giải trí này tiếp tục thống lĩnh vị trí một trong những “hãng đĩa nhựa” thành công nhất Hàn Quốc.

  Tiểu sử Kim Ji Soo: Nữ tân binh mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc
  Kim Ji Soo từng gây chú ý khi xuất hiện cùng Lee Min Ho trong một video quảng cáo.  Kim Ji Soo trong MV Spoiler của tiền bối Epik High .Năm 2014, nữ thần tượng Hàn Quốc mới của YG xuất hiện trong MV Spoiler của Epik High.Ngay sau đó, cái tên Kim Ji Soo trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang thông tin điện tử ở Hàn Quốc. Cô gái với ngoại hình xinh đẹp không tì vế được dân mạng săn lùng và ngưỡng mộ. Cũng ở thời điểm này,Kim Ji Soo được fan Kpop bắt đầu so sánh với loạt mỹ nhân đình đám trước đó như Dara (2NE1), Yoon Ah (SNSD).

  Tiểu sử Kim Ji Soo: Nữ tân binh mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc
  Ngoài việc là ca sĩ, Kim Ji Soo còn nổi bật với vai trò là người mẫu ảnh. Mặc dù chưa từng debut, độ “hot’ của cái tên Kim Ji Soo đã khiến nhiều thương hiệu thời trang săn lùng.

  Tiểu sử Kim Ji Soo: Nữ tân binh mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc
  ”Xinh đẹp rạng rỡ'” là cụm từ mà nhiều tờ báo điện tử đã từng dành cho cô gái tuổi đôi mươi này.

  Tiểu sử Kim Ji Soo: Nữ tân binh mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc
  Trong loạt ảnh mới nhất của YG, Kim Ji Soo có phần trưởng thành, gợi cảm hơn.

  Tiểu sử Kim Ji Soo: Nữ tân binh mới nổi của làng giải trí Hàn Quốc
  Nét dịu dàng, ngọt ngào pha lẫn gợi cảm khiến gà cưng của YG trở thành một những những hiện tượng được mong chờ nhất  làng giải trí Hàn Quốc.  Hiện tại, thông tin về tên nhóm nhạc mà Kim Ji Soo vẫn được YG dấu kín như bưng. Tuy thế, rất nhiều fan Kpop vẫn đang ngóng chờ một “nữ thần” mới, góp thêm một đóa hoa tươi sắc cho làng giải trí Hàn Quốc. 


  Loading...