Cách khám sức khỏe định kỳ cho cả nhà tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tháng 8 2021

Có thể bạn quan tâm:

  1. Danh sách phòng khám nhi quận 9: địa chỉ, lịch khám, cách lấy số...
  2. Cách khám sức khỏe định kỳ cho cả nhà tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tháng 8 2021
  3. Hướng dẫn khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện Đại Học Y TP.HCM năm 2021
  4. Lịch khám thai cho bà bầu tháng 8 2021 theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Quy trình khám sức khỏe định kỳ cho cả nhà tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tháng 8 2021

Với đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hiện được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu hiện nay. Là cơ sở y tế đa khoa trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sở hữu đang dạng các chuyên khoa nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nâng cao của người dân. Với 6 trung tâm, 14 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng, 6 phòng chức năng, khoa Dược, bệnh viện đã và đang thực hiện tốt việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao trong quá trình khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn dân. Ngoài ra, với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam, khi khám tại Bệnh viện Đại học Y, người dân có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng. Để thăm khám tại Bệnh viện Y Hà Nội, bạn hãy đến địa chỉ dưới đây và thực hiện theo đúng Quy trình khám như sau:

Khám sức khoẻ định kỳ nên khám những gì?

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người, do đó việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe thông qua việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm là việc làm cần thiết giúp bạn và những người thân yêu luôn khỏe mạnh, vui sống mỗi ngày. khám sức khỏe tổng quát tphcm, khám tổng quát chuyên sâu, khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền, khám tổng quát ở hòa hảo, khám sức khỏe tổng quát bệnh viện đại học y, khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 108, khám nội tổng quát là gì, khám tổng quát bao nhiêu tiền 2021Đặc biệt với mong muốn nâng cao ý thức của người dân trong việc thăm khám sức khỏe định kỳ cá nhân. Tuy nhiên các bạn nên tìm hiểu những lưu ý khi khám sức khỏe định kỳ cá nhân như sau:

Các mục khám & chi phí khám sức khoẻ định kỳ hết bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có các gói khám sức khỏe tổng quát giúp phát hiện, chẩn đoán sớm những dấu hiệu bất thường một cách chính xác, nhanh chóng. Toàn bộ gói khám bao gồm:

Nên khám sức khoẻ định kỳ bao lâu 1 lần?

Phần lớn các loại bệnh, ngay cả một số bệnh ung thư cũng có khả năng chữa khỏi nếu được phát hiện sớm khi còn trong giai đoạn mầm mống. Tuy nhiên, nhiều người dân Việt Nam vẫn mang tâm lý chủ quan, “có bệnh mới chữa” và chưa coi trọng việc khám sức khỏe định kỳ cũng như không biết những lợi ích to lớn mà nó đem lại cho mình và những người thân yêu. Khám sức khoẻ 2 lần/năm chính là biện pháp tối ưu nhất giúp phát hiện kịp thời các vấn đề của cơ thể, để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhằm giảm thiểu tối đa những biến chứng của bệnh đang đe dọa đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên theo như tổ chức Y tế thế giới, khoảng thời gian ấn định 6 tháng/lần, 1 năm/lần trong khám sức khỏe định kỳ còn tùy thuộc vào lứa tuổi, tiền sử cá nhân và gia đình của mỗi người. Tùy theo độ tuổi nhất định mà bạn cần thực hiện các xét nghiệm tầm soát khác nhau vì nó liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tương ứng với lứa tuổi.

Xem thêm cách khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ công nhân viên

Theo quy định của Luật lao động: Hàng năm, người sử dụng lao động (doanh nghiệp) phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần cho người lao động; đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần. Môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của cán bộ, công nhân viên và có tính đặc thù ở mỗi ngành nghề. Với nhân viên văn phòng thường mắc các bệnh như xương khớp, béo phì, tim mạch, giảm thị lực… Những công nhân viên làm việc trong nhà máy xí nghiệp công nghiệp, do thường xuyên làm ca đêm, tiếp xúc nhiều với các hóa chất, vật liệu độc hại nên dễ mắc các bệnh về hô hấp, ung thư, thính lực, tiểu đường… Để làm được điều đó, các gói khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp thường không thể thiếu phần Khám lâm sàng tổng quát và các xét nghiệm cơ bản: Siêu âm bụng tổng quát, chụp X-quang tim phổi, xét nghiệm chức năng gan mật, chức năng thận, mỡ máu… Ngoài ra tùy tính chất đặc thù công công việc có thể làm thêm các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu khác như:

Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm ,từ đó có phác đồ điều trị kịp thời, thích hợp giúp tăng hiệu quả thành công (Ung thư có tỷ lệ điều trị thành công >80% nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực). Ngoài ra kiểm tra sức khỏe sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về tình hình sức khỏe, giúp cán bộ, nhân viên công ty điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống. Từ những kết quả có được, các Bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn chính xác giúp cán bộ, nhân viên đảm bảo sức khỏe phục vụ cho quá trình công tác.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận