Tìm hiểu cách làm bánh cupcake socola cho bé yêu ăn chơi

| Món ngon
    Rate this post

    Cách làm bánh cupcake socola

    Bánh cupcake dễ thương đã trở thành một hiện tượng trong giới trẻ Việt hiện nay. Những chiếc bánh cupcake ngon miệng và vô cùng đẹp mắt đã làm bao trái tim yêu ẩm thực rung động. Cupcake có rất nhiều vị phù hợp với mọi lứa tuổi: bánh cupcake socola, bánh cupcake dâu tây sữa chua, bánh cupcake trà xanh…

    cách làm cupcake socola không cần lò nướng, cupcake socola chip, cách làm bánh cupcake tra xanh, cách làm bánh cupcake socola chip, cách làm bánh gato socola, cách làm bánh cupcake không cần lò nướng, hướng dẫn làm bánh, cách làm bánh cupcake dễ thươngTa có thể mua cupcake ở bất kì cửa hàng bánh nào. Hay bây giờ có rất nhiều người tự tay với cách làm bánh cupcake tại nhà để làm bánh sinh nhật tặng người thân và bạn bè. Tuy nhiên có những điều thú vị về cupcake mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng nhau tìm hiểu về cách làm bánh cupcake socola này nhé.

    Loading...
    • + Nguyên liệu: Bột mì 200 gr, Bột ca cao nguyên chất (không đường) 50 gr, Sữa tươi không đường 50 ml, 2 quả trứng gà, Bơ mềm 200 gr, Bột vani 10 gr, 10 gr bột nở, 1/5 thìa cà phê muối nở, 1 gam muối, 150 gr đường
    • + Bước 1:  Trước tiên các bạn cho 50 gr bột ca cao cùng với 10 ml nước sôi rồi khuấy thật đều cho đến khi bột ca cao tan đều trong nước và trở thành hỗn hợp đặc sánh lại.
    • + Bước 2:  Tiếp theo cho 2 quả trứng gà, 50 ml sữa tươi, vani vào trong cùng 1 cái tô rồi dùng máy đánh trứng (nếu không có thì các bạn có thể dùng phới để đánh) đánh đều cho đến khi trứng tan và các nguyên liệu được trộn đều với nhau là được.
    • + Bước 3:  Tiếp theo các bạn hãy rây bột mì, bột nở cho mịn và cho thêm muối nở, muối, đường trộn thật đều. Sau đó các bạn hãy cho bơ mềm và hỗn hợp ca cao nguội đã pha chế ở bước 1 vào trong tô bột rồi dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp ở tốc độ chậm sao cho các nguyên liệu quyện đều với nhau thì dừng lại.
    • + Bước 4:  Cho hỗn hợp vừa trộn vào từng khuôn bánh. Cần lưu ý là bánh khi chín sẽ nở phồng ra nữa, nên chỉ cho bột vào khoảng 2/3 khuôn thôi nhé. Tiếp theo bạn rắc đều sô cô la chip lên bề mặt từng bánh.
    • + Bước 5:  Xếp bánh vào khay nướng, đem nướng trong lò khoảng 18-20 phút là bánh chín. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò rồi bạn đợi cho bánh bớt nóng, chuyển bánh sang giá để bánh nguội hẳn. Khi bánh nguội bạn có thể trang trí thêm kem tươi, trái cây hoặc kẹo ngọt tùy theo ý thích.
    Loading...

    Bình luận
    0

    Bình luận