Tìm hiểu cách tính sinh con trai năm 2023 theo lịch Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2023 mệnh gì? Tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt?
  2. Sinh con trai năm 2023 mệnh Thổ tháng nào tốt nhất?
  3. Top 100 tên con gái sinh năm 2023 nhiều ý nghĩa nhất
  4. Top 300 tên đẹp cho con gái sinh năm 2023 hay đẹp và nhiều ý nghĩa
  5. Xếp hạng những tên con gái 2023 đẹp hợp tuổi bố mẹ mang tài lộc vào nhà
  6. Đặt tên cho con họ Đoàn sinh năm 2023 theo phong thủy
  7. Cách đặt tên cho con 2023 theo phong thuỷ hợp tuổi bố mẹ
  8. Đặt tên đẹp cho bé trai năm 2023 hay đẹp và nhiều ý nghĩa
  9. Mẹo hay chọn tên cho con 2023 theo ngũ hành tương sinh hợp tuổi của bé

Bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc (lịch Vạn sự) tính theo tuổi âm (tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi) của người vợ/mẹ tương ứng với thời điểm chính xác của tháng thụ thai để từ đó biết cặp vợ chồng đang cấn thai con trai hay con gái. Bảng tính áp dụng cho nữ có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi.

Cách tính sinh con trai năm 2022 theo lịch Trung Quốc

Tương truyền rằng: Từ xa xưa, do mong muốn sinh con trai của các bậc đế vương mà các bậc thầy về tướng số, bói quẻ, kinh dịch, bát quái…đã đưa ra rất nhiều cách tính để sinh con trai.  Tuy nhiên trải qua hàng nghìn năm, được áp dụng và kiểm chứng, cho đến ngày nay thì người Trung Quốc chỉ còn truyền lại 2 cách tính có độ chính xác cao nhất. Đó là tính sinh con trai dựa theo quẻ bát quái và tính sinh con trai theo lịch vạn sự (dựa theo tháng thụ thai và tuổi âm lịch của mẹ).

Đặt tên cho con 2022 cần tránh & lưu ý những gì?

Với cách này bạn có thể biết cách tính sinh con trai cho năm 2022…hay cho bất kỳ một năm nào khác. Chỉ cần dựa vào tuổi âm lịch của bố và mẹ. Ngay bây giờ, bạn sẽ được tham khảo 2 cách tính sinh con trai mặc dù có vẻ hơi mê tín nhưng vô cùng kỳ diệu này.

Tính sinh con trai theo quẻ bát quái

Đây là phương pháp  tính sinh con theo ý muốn, dựa theo tuổi âm lịch của cả bố và mẹ. Kết hợp với tháng thụ thai (tháng cũng tính theo tháng âm lịch). Một quẻ bát quái được cấu tạo bởi 3 thẻ, từ trên xuống dưới tương ứng lần lượt là: tuổi bố, tháng thụ thai và ở dưới cùng là tuổi mẹ.

Tính sinh con trai theo quẻ bát quái

Nếu bạn nhận được các quẻ Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai, Ngược lại nếu thuộc Đoài, Khôn, Ly, Tốn thì sinh con gái:

Tìm hiểu cách tính sinh con trai năm 2022 theo lịch Trung Quốc

Như vậy trong trường hợp này với bố 29 tuổi, mẹ 26 tuổi, tháng thụ thai là 8 thì ta thu được quẻ Cấn. Tương ứng với việc bạn sẽ sinh con trai.

Tính sinh bé trai năm 2022 theo lịch vạn sự

Phương pháp tính theo lịch vạn sự chỉ cần tính theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm. Nhìn bảng này tương ứng với tuổi 26 thì các tháng thụ thai: 1,3,6,8 thì bạn sẽ sinh con trai. Còn nếu thụ thai vào tháng 2,4,5,7,9,10,11,12 thì bạn sẽ sinh con gái.

sinh con trai 2022, sinh con trai 2022 tháng nào hợp, sinh con trai 2022 tháng nào đẹp, cách tính sinh con trai 2022, tính cách sinh con trai 2022, sinh con trai mệnh gì 2

Vừa rồi bạn đã được tìm hiểu 2 cách xem tháng sinh con theo ý muốn dựa theo quẻ bát quái và lịch vạn sự của người Trung Quốc. Tuy nhiên nhiều bạn phản hồi lại rằng rất phức tạp và khó hiểu. theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì tinh trùng Y (sinh con trai) yêu thích môi trường kiềm có PH >7 và ≤9. Nhưng môi trường kiềm lại là khắc tinh đối với tinh trùng X (sinh con gái).

Vì vậy mà việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y. Qua đó giúp tăng khả năng sinh con trai.  Phần lớn các nghiên cứu cho thấy khi áp dụng đúng theo phương pháp Shettles cho kết quả thành công trung bình trong khoảng 80 -90 %. Cá biệt có những nghiên cứu cho kết quả trên 90%, thậm chí lên tới 97%.

Bình luận
2

Bình luận

Linh
September 26, 2018

Áp dụng với e thì nếu tính theo Bát Quái e sinh ctrai. Còn lịch vạn sự thì e sinh cgai. Và đúng thế thật. E sinh cgai. Hihi


Mia
September 7, 2018

2 Phương pháp này kết quả không giống nhau . Có ai trả lời giúp m ko? . Mẹ 32 tuổi nếu tinh theo lịch van sự thi tháng 1 sinh be trai . Nếu tính theo bát quái thì . Cha 39. Me 32. Tháng 1 thi ra bé gái. Vậy biết tính theo cách nào


Đăng bình luận