BST 20 kiểu tóc ngắn cho mặt dài trở nên thon gọn và sang chảnh!

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý khi chọn tóc ngắn cho mặt dài thì bạn không nên chọn những kiểu tóc thẳng và xẹp. Mái tóc ngắn vừa thẳng lại xẹp chính là “kẻ thù” dìm hàng khuôn mặt của bạn một cách không thương tiếc. Đặc biệt phần tóc dài thẳng đơ, đường nếp tóc xẹp xuống vô tình “kéo dài” khuôn mặt, tạo hiệu ứng mắt nhìn trông mặt trở nên dài hơn, ốm hơn và không mấy thiện cảm.

Loading...

Tóc ngắn, Tóc ngắn 2019, xu hướng tóc 2019, màu tóc đẹp 2019, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc đẹp 2019Một trong những điều tối kỵ khi chọn kiểu tóc ngắn cho mặt dài là bạn không nên chọn những kiểu tóc quá ngắn, thay vào đó hãy lựa chọn độ dài của tóc dài hơn 1 chút và có độ uốn, điều này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên thon gọn và cực kỳ nữ tính!

+ BST 20 kiểu tóc ngắn cho mặt dài trở nên thon gọn

Những cô gái hiện đại không ngừng thể hiện mình một cách vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Như trước đây, con gái tóc dài là chuẩn mực nhưng giờ thì không. Con gái bây giờ tụ tin, độc lập hơn rất nhiều, sống không còn quá lệ thuộc vào con mắt mọi người xung quanh nữa. Chính vì vậy, TÓC NGĂN là lựa chọn của nhiều cô gái hiện đại đấy.

Tóc ngắn, Tóc ngắn 2019, xu hướng tóc 2019, màu tóc đẹp 2019, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc đẹp 2019Tóc ngắn đang là “mốt” tóc rất được các bạn gái ưa chuộng. Mặc dù mang vẻ đẹp tươi trẻ và hiện đại những kiểu tóc ngắn lại không dễ “chọn mặt gửi vàng”, đặc biệt là dáng mặt dài. Muốn có được mái tóc ngắn đẹp, những nàng mặt dài cần lưu ý những tips sau trước khi quyết định cắt!

+ Tóc ngắn uốn cụp cho mặt dài thon gọn

Nhược điểm lớn nhất của những dáng mặt dài là kết cấu khuôn hàm không đạt tỷ lệ chuẩn, không hợp với tiêu chí của vẻ đẹp hiện đại. Mặt dài thường khiến cho gương mặt trở nên “thô” hơn, mất đi vẻ đẹp nữ tính. Vì vậy muốn chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt, phải chọn được mẫu tóc che được những khuyết điểm không mong muốn này.

Tóc ngắn, Tóc ngắn 2019, xu hướng tóc 2019, màu tóc đẹp 2019, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc đẹp 2019Mái tóc có độ cúp sẽ giúp gương mặt thon gọn hơn

Thay thì mái tóc thẳng đơ thiếu sức sống, tại sao nàng không chọn những tóc ngắn uốn cúp để tạo nên một độ phồng lý tưởng, trông mái tóc sẽ dày, bồng bềnh và có “sinh khí” hơn. Có rất nhiều cách để tạo độ cúp cho tóc là: uốn cúp phần đuôi tóc, sử dụng máy uốn thường xuyên để tạo kiểu hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như lô cuốn,… Đây cũng là cách giúp có gương mặt có phần thon gọn hơn hẳn.Tóc ngắn, Tóc ngắn 2019, xu hướng tóc 2019, màu tóc đẹp 2019, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc đẹp 2019Tóc ngắn rẽ ngôi giữa và uốn cụp chất không thể tả luôn nha mấy nàng, Cũ nhưng cũng không bao giờ lỗi mốt với tóc ngắn basic cực đáng yêu. Kiểu tóc ngắn uốn cụp thế này lại mang một nét đẹp rất mạnh mẽ đó.

+ Chọn kiểu tóc ngắn với độ dài vừa phải

Một nguyên lý cơ bản khi chọn các mẫu tóc đẹp dành cho các người có khuôn mặt dài là nên tránh xa những kiểu tóc quá ngắn. Sự chênh lệch về tỷ lệ kích thước khuôn mặt và kích thước mái tóc sẽ khiến cho gương mặt dài trở nên lộ rõ mồn một hơn.Tóc ngắn, Tóc ngắn 2019, xu hướng tóc 2019, màu tóc đẹp 2019, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc đẹp 2019Với khuôn mặt dài, những kiểu tóc quá ngắn không hề phù hợp nên các bạn gái cần tránh xa, mặc dù đây là kiểu tóc khá đẹp và thu hút. Thay vào đó, các bạn nên chọn các mẫu tóc ngắn có độ dài cân đối với kích thước khuôn mặt để tôn lên đường nét trên mặt mình.

Tóc ngắn, Tóc ngắn 2019, xu hướng tóc 2019, màu tóc đẹp 2019, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc đẹp 2019Hay mái tóc ngắn nhuộm sáng cũng xinh muốn xỉu kiểu này đây. Kiểu tóc ngắn tỉa đổ kiểu này cũng xinh ngất ngây luôn nha mấy nàng ơi

Gương mặt thanh thoát nữ tính là niềm mong ước của mọi cô nàng, nhưng với gương mặt dài thì độ thanh thoát sẽ không còn nữa mà thay vào đó là một dáng mặt mất cân đối, thiếu sự hài hòa của các ngũ quan. Mách các nàng một biện pháp hữu hiệu có thể làm giảm độ dài của gương mặt là sử dụng tóc mái.

Tóc ngắn, Tóc ngắn 2019, xu hướng tóc 2019, màu tóc đẹp 2019, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc đẹp 2019Tóc ngắn uốn lượn sóng kiểu này vừa nữ tính lại rất sang chảnh nữa nè

Các kiểu tóc mái đẹp như tóc mái thưa, mái xéo là hai gợi ý tuyệt vời, đặc biệt dễ dàng hack tuổi trẻ trung hơn. Kiểu tóc mái này không chỉ giúp gương mặt trong gọn lại mà còn khắc phục yếu điểm mặt đứng tuổi của dáng mặt dài.

Tóc ngắn, Tóc ngắn 2019, xu hướng tóc 2019, màu tóc đẹp 2019, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc đẹp 2019Cô gái tóc ngắn thần thái sang chảnh, phong cách và quyến rũ, Tóc ngắn phong cách ngọt ngào những cũng thật cool ngầu và đầy cá tính, Quyến rũ và sắc sảo với tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi giữa nhuộm tối màu thế này đây.

Tóc ngắn nhuộm Ombre điệu đà và cuốn hút

Nhuộm ombre là xu hướng nhuộm hay hoặc nhiều màu cùng tông theo hướng nhạt dần hoặc ngược lại được dự đoán sẽ nóng trở lại trong xu hướng tóc năm 2019. Cách nhuộm này sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới và cá tính cho nữ chủ nhân.

Tóc ngắn, Tóc ngắn 2019, xu hướng tóc 2019, màu tóc đẹp 2019, tóc ngắn uốn xoăn, tóc mái bằng, tóc đẹp 2019Mái tóc ombre không thể nỏi bật hơn cũng là một lựa chọn cực xinh.

Không chỉ tóc dài, những chị em sở hữu tóc ngắn cũng hào hứng muốn ứng dụng kiểu nhuộm này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy phân vân vì chưa tìm được phong cách phù hợp. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ mang đến những kiểu nhuộm ombre cho tóc ngắn cực hot có thể làm “nửa thế giới” hài lòng. Có thể bạn quan tâm:

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận