publish 24/10/2018 12:42

5 kiểu tóc ngắn đeo kính dành cho các bạn học sinh đẹp nhất 2018 – 2019

5 kiểu tóc ngắn đeo kính dành cho các bạn học sinh đẹp nhất 2018 - 2019: Các kiểu tóc ngắn hiện nay xoay quanh những kiểu tóc bob, tóc lob, tóc ngang vai... Cùng chuyên mục Tóc đẹp của Dichvuhay.vn tìm hiểu xem những kiểu tóc ngắn này có hợp với những bạn đeo kính cận không nhé.

Loading...

Những cô nàng “bốn mắt” tự ti bởi cặp kính khiến chúng ta trông như “mọt sách, ngô ngố” hoặc đơn giản bạn không thoải mái khi phải đeo “cặp đít chai” mỗi ngày. Nhưng bạn hoàn toàn có thể lợi dụng yếu điểm trở nên xinh đẹp hơn nếu biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mắt kính của mình đấy.

Loading...

+ Đeo kính để kiểu tóc bob có hợp không?

Tóc bob kết hợp với kính gọng trong như thế này các nàng có thích không? Chắc chắn sẽ giúp nàng nổi bật trong mọi hoàn cảnh đấy. Với kiểu tóc ngắn đeo kính này, bạn có thể thử kết hợp nhuộm với màu nâu hạt dẻ hoặc màu nâu khói sẽ cực nổi bật đấy nhé.

Mắt kính tròn hợp với mọi khuôn mặt khác nhau và cũng là item hot hiện nay được nhiều bạn gái yêu thich lựa chọn cho bản thân. Tóc bob ngắn quá dễ thương khiến khuôn mặt bạn trở nên tươi sáng hơn rất nhiều! Ai nhìn cũng thích!

+ Tóc tỉa layer cho mặt tròn đeo kính

Cô nàng tóc ngắn tỉa layer cùng cặp kính góc cạnh khiến người dùng không thể nào rời mắt. Kiểu tóc ngắn trẻ trung khi kết hợp cùng chiếc kính tròn sẽ mang lại hiệu ứng “teen hóa” cho những cô nàng cận thị. Nhiều bạn thắc mắc là mặt tròn đeo kính để kiểu tóc gì đẹp thì đây chính là kiểu tóc đẹp cho mặt tròn đeo kính hợp xu hướng tóc 2019 đấy nhé.

+ Kiểu tóc ngắn đeo kính uốn xoăn

Uốn tóc gợn sóng nhẹ nhàng và nhuộm màu cho tươi sáng sẽ làm bật nét thanh thoát gương mặt dù cho bạn đang đeo của cặp kính vuông trông thật khô khan. Cặp kính tròn của bạn cũng sẽ rất “xứng” với kiểu tóc xoăn nhẹ được đánh rối như thế này đây. Trông bạn sẽ mang một cảm giác gì đó hơi hoang dại và bí ẩn. Đây hẳn là kiểu tóc hợp với đeo kính cận của các bạn nữ có dáng người thấp phải không nào?

Tags: tóc ngắn đeo kính, tóc đẹp cho mặt tròn đeo kính, đeo kính cận nên để kiểu tóc nào, mặt tròn đeo kính để tóc gì, kiểu tóc hợp với mặt tròn đeo kính
Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ