Top 10 kiểu tóc Undercut cho nam đẹp nhất tháng 6 2021

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tuyển chọn 16 tông màu tóc nhuộm đẹp lên ngôi năm 2021 - 2021
  2. Top 20 màu tóc nhuộm đẹp nổi bật nhất tháng 6 2021
  3. 10 kiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua

Với đặc điểm chung là phần tóc dưới và gáy được cắt ngắn, phần tóc trên đỉnh đầu được để dài hơn nhằm tạo kiểu, Undercut cho nam là một trong những kiểu tóc được các chàng trai tin tưởng nhất trong năm 2021. Không năm ngoài sức hút đó, kiểu tóc Simple Undercut với phần tóc ở đỉnh để tự nhiên hoặc tạo kiểu cực kỳ đơn giản chắc chắn sẽ được nhiều giới trẻ lựa chọn.

Undercut là một trong những kiểu tóc vẫn chưa hạ nhiệt, đặc biệt là dành cho anh em nam giới. Đây là vài điểm lưu ý nhỏ dành cho anh em trước khi hớt Undercut: Mặt quá dài không nên để kiểu này vì trông sẽ tròn hơn. Mặt quá tròn cũng không nên để kiểu này vì trông sẽ phì nhiêu hơn. Sau khi đã biết được kiểu mặt nào không nên để Undercut rồi thì mời anh em tham khảo qua 6 kiểu cắt Undercut không bao giờ lỗi thời sau đây:

Kiểu tóc Undercut vuốt ngang

Những kiểu tóc nam mang tin thần đơn giản nhưng đầy cá tính và mạnh mẽ như Undercut với phần tóc xung quanh được cắt fade gọn gàng, phần đỉnh được tạo kiểu để mang đến sự khác biệt, sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong năm 2021.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc máiBên cạnh đó, xu hướng tóc nam 2021 vẫn sẽ đón nhận những “cú hit” của các kiểu tóc mới được giới trẻ săn đón nhiệt tình. Điển hình phải kể đến như kiểu tóc Undercut vuốt ngang.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc máiUndercut vuốt ngang còn được xem là một kiểu tóc giúp các chàng che đi khuyết điểm khuôn mặt vuông hoặc góc cạnh, gò má thấp và chiếc mũi to. Đặc biệt những chàng trai sở hữu chiếc cằm chẻ và râu quai nón thì kiểu tóc này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó đem đến nét đẹp mạnh mẽ, cuốn hút khác thường.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc máiĐây là kiểu tóc rất được các chàng theo phong cách khỏe khoắn, phong độ lựa chọn. Với undercut vuốt ngang thì các chàng không cần phải lo lắng vì nó phù hợp với hầu hết các loại trang phục và hoàn cảnh.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc mái, Tóc Hàn QuốcLà một “biến thể” nổi trội từ undercut nguyên thủy, điểm nhất của undercut vuốt ngang đó là đường kẻ vạch trên đỉnh đầu, phần tóc xung quang được cắt gọn, riêng phần tóc mái sẽ được để dài hơn và chải lệch theo phương ngang về một phía.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc mái, Tóc Hàn Quốc, Màu tóc đẹpCũng giống như kiểu Undercut vuốt ngược, Undercut vuốt ngang đang được đông đảo giới trẻ sử dụng. Với mái tóc được hất lệch sang một bên nó mang đến cho chủ thể một vẻ đẹp thư sinh lịch lãm đầy thu hút. Đây đều là những kiểu tóc đẹp phù hợp cho các bạn học sinh khi đến trường mà không lo bị giáo viên cấm đoán. Nếu có thể, bạn hãy nhuộm cho mình màu tóc sáng nhẹ để tôn hết lên vẻ đẹp của kiểu tóc này.

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược ngắn đẹp nhất 2021

Những ai đang sở hữu khuôn mặt vuông hay góc cạnh cùng gò má thấp, cằm chẻ và chiếc mũi to thì nên tham khảo ngay kiểu tóc Undercut ngắn dưới đây vì nó thật sự có ích cho người muốn khắc phục nhược điểm trên gương mặt một cách hiệu quả nhất. Undercut cho nam sinh đi học vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ngày đến trường.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc mái, Tóc Hàn Quốc, Màu tóc đẹpKiểu tóc undercut mái ngắn Vẫn là kiểu cắt sát hai bên và sau gáy nhưng lại hoàn toàn khác với kiểu undercut vuốt ngược bởi phần mái của kiểu tóc này ngắn hơn, thường nó chỉ dài khoảng 5cm đủ để bạn vuốt gel cho tóc có độ đứng nhất định.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc mái, Tóc Hàn Quốc, Màu tóc đẹpVới kiểu tóc undercut phong cách Châu Âu, phần 2 bên cũng như sau gáy không cắt quá sát như các kiểu undercut bình thường. Còn phần trên cắt ngắn và được chia làm hai phần với tỉ lệ 7:3 sau đó được vuốt theo 2 hướng khác nhau. .

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc mái, Tóc Hàn Quốc, Màu tóc đẹpUndercut cắt ngắn hai bên và sau gáy là bình thường, kiểu undercut này còn cắt ngắn luôn phần trên, nhưng lại không quá ngắn như kiểu 3 phân. Các bạn nam chắc chắn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc mái tóc của mình.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc mái, Tóc Hàn Quốc, Màu tóc đẹpĐây là kiểu nguyên bản của undercut với hai bên và sau gáy cắt rất sát, phần trên không để quá dài mà ddược tỉa gọn gàng đủ ngắn để vẫn giữ được nét riêng của undercut. Một lưu ý nho nhỏ là kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bạn mặt tròn nha.

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược nhiều lớp

Anh em nào đã thích undercut mà lại còn muốn biến tấu hơn nữa thì có thể thử kiểu này. Kiểu này chỉ khác kiểu cơ bản ở chỗ phần tóc giữa được tạo nếp dày hơn. Tuy nhiên, kiểu này phù hợp hơn với những anh em nào có râu quai nón thôi nhé hoặc những người có mặt vuông, góc cạnh. Ông nào mặt tròn cắt kiểu này thì… xấu đừng hỏi.

Image result for Kiểu tóc Undercut vuốt ngược nhiều lớpSlicked back và undercut là tên gọi của 2 loại kiểu tóc khác nhau. Anh em nào là fan phim Bố Già sẽ nhớ ngay kiểu slicked back cổ điển. Nói nôm na, slicked back là kiểu tóc dùng sáp vuốt ngược mái tóc từ trước ra sau sao cho thật bóng. Hình ảnh bên dưới của Bradley Cooper chính là kiểu slicked back cổ điển.

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc cho nam

Kiểu này anh em nào cũng biết, dùng tông đơ cạo sát hai bên đầu, phần giữa chải ngược hoặc tạo nếp nhưng không được để phần giữa đầu tóc quá dày. Kiểu này phù hợp với anh em nào chưa thử undercut lần nào, nên chọn giải pháp an toàn: không lố quá nhưng vẫn đủ phá cách. Tạo nếp kiểu này cũng rất dễ, chỉ cần dùng keo vuốt ngược phần tóc ở giữa lên là được.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc mái, Tóc Hàn Quốc, Màu tóc đẹpUndercut Hàn Quốc kiểu Quiff: Kiểu tóc xuất hiện không bao lâu nhưng sự lan truyền của nó lại khá hot và trở thành một trong những kiểu đầu được các chàng trai sử dụng nhiều nhất. Khi để kiểu đầu này bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách ăn mặc và phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc mái, Tóc Hàn Quốc, Màu tóc đẹpSlick Back Hàn Quốc Undercut (vuốt ngược): Là kiểu tóc kết hợp giữa 2 style tóc khác nhau: slick back (kiểu tóc dùng gel vuốt ngược ra sau) cùng với undercut. Slickback undercut với phần tóc thái dươgng được cạo sát phần còn lại ở giữa thì vuốt ngược ra đằng sau bằng gel. Kiểu tóc này đã được biến đổi để hợp với những chàng trai châu Á. Kiểu tóc này còn giúp cho những chàng trai có chiều cao khiêm tốn che bớt đi khuyết điểm của mình. Phần tóc nhô lên sẽ tăng chút ít về phần cao cho họ.

Tóc đẹp, Tóc nam, Undercut, Kiểu tóc Undercut, Tóc nhuộm, nhuộm tóc, màu tóc nhuộm, Xu hướng tóc, Tóc ngắn, Tóc mái, Tóc Hàn Quốc, Màu tóc đẹpUndercut tóc xoăn Hàn Quốc: Đơn giản là phần chính giữa sẽ được làm xoăn, phía sau đuôi nên được cắt nhọn. Các chàng trai có thể làm xoăn thật ở ngoài tiệm hay đơn giản chỉ cần dùng máy kẹp tóc để uốn mỗi khi cần tạo kiểu tóc này. Nghe tới tóc xoăn sẽ khiến nhiều chàng bối rối, nhưng đừng lo, mái tóc này khá lãng tử, cuốn hút và cũng khá hợp với nhiều kiểu mặt.

Kiểu tóc Undercut là kiểu tóc có phần tóc hai bên được cắt ngắn và đó là trọng điểm. Tuy kiểu tóc này đã quá quen thuộc với các chàng trai nhưng có thể vài người vẫn có chút nhầm lẫn khi cho rằng việc mái vuốt dựng hay tóc búi gọn nhỏ phía sau không phải là undercut. Chỉ cần hai bên được cắt ngắn thì đều là undercut. Tóc undercut được chia thành những tên gọi khác nhau phụ thuộc vào phần tóc ở mái và đỉnh đầu. Đây là kiểu tóc khiến phái mạnh thêm phần nam tính và ấn tượng trong phong cách thời trang tóc của mình.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận