Top 10 kiểu tóc Undercut cho nam đẹp nhất năm 2019

| Làm đẹp | Tóc đẹp
  1. Xếp hạng 10 kiểu tóc ngắn đẹp 2019 được nhiều chị em ưu thích nhất hiện nay
  2. Xếp hạng 16 màu tóc nhuộm đẹp dự kiến lên ngôi năm 2020
  3. Điểm mặt 20 màu tóc nhuộm đẹp 2019 được yêu thích nhất hiện nay - 11/2019
  4. BST những kiểu tóc nam đang được yêu thích nhất hiện nay
  5. Những xu hướng tóc nam đáng chú ý nhất năm 2019
  6. 10 kiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua
  7. Những kiểu tóc nam nhuộm màu xám khói đẹp nhất của sao Hàn
  8. Con trai mặt dài để kiểu tóc nào đẹp trong năm 2019?
  9. Danh sách 10 màu tóc nam đẹp đang là xu hướng thịnh hành năm 2018- 2019
  10. Tổng hợp 22 kiểu tóc nam đẹp nên cắt vào mùa thu năm 2018 cực HOT

Với đặc điểm chung là phần tóc dưới và gáy được cắt ngắn, phần tóc trên đỉnh đầu được để dài hơn nhằm tạo kiểu, Undercut cho nam là một trong những kiểu tóc được các chàng trai tin tưởng nhất trong năm 2019. Không năm ngoài sức hút đó, kiểu tóc Simple Undercut với phần tóc ở đỉnh để tự nhiên hoặc tạo kiểu cực kỳ đơn giản chắc chắn sẽ được nhiều giới trẻ lựa chọn.

Loading...

Giống như năm 2018, những kiểu tóc nam mang tin thần đơn giản nhưng đầy cá tính và mạnh mẽ như Undercut với phần tóc xung quanh được cắt fade gọn gàng, phần đỉnh được tạo kiểu để mang đến sự khác biệt, sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong năm 2019. Bên cạnh đó, xu hướng tóc nam 2019 vẫn sẽ đón nhận những “cú hit” của các kiểu tóc mới được giới trẻ săn đón nhiệt tình. Điển hình phải kể đến như kiểu tóc búi, tóc rẽ ngôi lệch, mái chính giữa, tóc vuốt,…

Kiểu tóc Undercut vuốt ngang

Nên xem

Tóm tắt1 Kiểu tóc Undercut vuốt ngang2 Kiểu tóc undercut ngắn cho nam đẹp nam tính3 + Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc cho nam 0.0 00 Với đặc điểm chung là phần tóc dưới và gáy được cắt ngắn, phần tóc trên đỉnh đầu được để dài hơn nhằm tạo kiểu, Undercut cho nam là […]

kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut hàn quốc, tóc undercut việt nam, tóc undercut ngắn, kiểu tóc undercut vuốt ngang, kiểu tóc nam đẹp 2018, kiểu tóc nam 2018 5Undercut vuốt ngang còn được xem là một kiểu tóc giúp các chàng che đi khuyết điểm khuôn mặt vuông hoặc góc cạnh, gò má thấp và chiếc mũi to. Đặc biệt những chàng trai sở hữu chiếc cằm chẻ và râu quai nón thì kiểu tóc này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó đem đến nét đẹp mạnh mẽ, cuốn hút khác thường.

kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut hàn quốc, tóc undercut việt nam, tóc undercut ngắn, kiểu tóc undercut vuốt ngang, kiểu tóc nam đẹp 2018, kiểu tóc nam 2018 6Đây là kiểu tóc rất được các chàng theo phong cách khỏe khoắn, phong độ lựa chọn. Với undercut vuốt ngang thì các chàng không cần phải lo lắng vì nó phù hợp với hầu hết các loại trang phục và hoàn cảnh.

kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut hàn quốc, tóc undercut việt nam, tóc undercut ngắn, kiểu tóc undercut vuốt ngang, kiểu tóc nam đẹp 2018, kiểu tóc nam 2018 7Là một “biến thể” nổi trội từ undercut nguyên thủy, điểm nhất của undercut vuốt ngang đó là đường kẻ vạch trên đỉnh đầu, phần tóc xung quang được cắt gọn, riêng phần tóc mái sẽ được để dài hơn và chải lệch theo phương ngang về một phía.

Kiểu tóc undercut ngắn cho nam đẹp nam tính

Nên xem

Tóm tắt1 Kiểu tóc Undercut vuốt ngang2 Kiểu tóc undercut ngắn cho nam đẹp nam tính3 + Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc cho nam 0.0 00 Với đặc điểm chung là phần tóc dưới và gáy được cắt ngắn, phần tóc trên đỉnh đầu được để dài hơn nhằm tạo kiểu, Undercut cho nam là […]

Những ai đang sở hữu khuôn mặt vuông hay góc cạnh cùng gò má thấp, cằm chẻ và chiếc mũi to thì nên tham khảo ngay kiểu tóc Undercut ngắn dưới đây vì nó thật sự có ích cho người muốn khắc phục nhược điểm trên gương mặt một cách hiệu quả nhất. Undercut cho nam sinh đi học vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ngày đến trường.

kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut hàn quốc, tóc undercut việt nam, tóc undercut ngắn, kiểu tóc undercut vuốt ngang, kiểu tóc nam đẹp 2018, kiểu tóc nam 2018Kiểu tóc undercut mái ngắn Vẫn là kiểu cắt sát hai bên và sau gáy nhưng lại hoàn toàn khác với kiểu undercut vuốt ngược bởi phần mái của kiểu tóc này ngắn hơn, thường nó chỉ dài khoảng 5cm đủ để bạn vuốt gel cho tóc có độ đứng nhất định.

kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut hàn quốc, tóc undercut việt nam, tóc undercut ngắn, kiểu tóc undercut vuốt ngang, kiểu tóc nam đẹp 2018, kiểu tóc nam 2018 4Với kiểu tóc undercut phong cách Châu Âu, phần 2 bên cũng như sau gáy không cắt quá sát như các kiểu undercut bình thường. Còn phần trên cắt ngắn và được chia làm hai phần với tỉ lệ 7:3 sau đó được vuốt theo 2 hướng khác nhau. .

kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut hàn quốc, tóc undercut việt nam, tóc undercut ngắn, kiểu tóc undercut vuốt ngang, kiểu tóc nam đẹp 2018, kiểu tóc nam 2018 3Undercut cắt ngắn hai bên và sau gáy là bình thường, kiểu undercut này còn cắt ngắn luôn phần trên, nhưng lại không quá ngắn như kiểu 3 phân. Các bạn nam chắc chắn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc mái tóc của mình.

kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut hàn quốc, tóc undercut việt nam, tóc undercut ngắn, kiểu tóc undercut vuốt ngang, kiểu tóc nam đẹp 2018, kiểu tóc nam 2018 4Đây là kiểu nguyên bản của undercut với hai bên và sau gáy cắt rất sát, phần trên không để quá dài mà ddược tỉa gọn gàng đủ ngắn để vẫn giữ được nét riêng của undercut. Một lưu ý nho nhỏ là kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bạn mặt tròn nha.

+ Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc cho nam

Nên xem

Tóm tắt1 Kiểu tóc Undercut vuốt ngang2 Kiểu tóc undercut ngắn cho nam đẹp nam tính3 + Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc cho nam 0.0 00 Với đặc điểm chung là phần tóc dưới và gáy được cắt ngắn, phần tóc trên đỉnh đầu được để dài hơn nhằm tạo kiểu, Undercut cho nam là […]

Các bạn tóc mỏng thường không tự tin cắt undercut nhưng đừng lo lắng bởi undercut cũng dành cho các bạn tóc mỏng nhé. Kiểu này, phần 2 bên và sau gáy sẽ được cắt ngắn còn phần đỉnh sẽ được cắt dài hơn một chút để tập trung tại phần gáy.

kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut hàn quốc, tóc undercut việt nam, tóc undercut ngắn, kiểu tóc undercut vuốt ngang, kiểu tóc nam đẹp 2018, kiểu tóc nam 2018 1Undercut Hàn Quốc kiểu Quiff: Kiểu tóc xuất hiện không bao lâu nhưng sự lan truyền của nó lại khá hot và trở thành một trong những kiểu đầu được các chàng trai sử dụng nhiều nhất. Khi để kiểu đầu này bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách ăn mặc và phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt.

kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut hàn quốc, tóc undercut việt nam, tóc undercut ngắn, kiểu tóc undercut vuốt ngang, kiểu tóc nam đẹp 2018, kiểu tóc nam 2018 2Slick Back Hàn Quốc Undercut (vuốt ngược): Là kiểu tóc kết hợp giữa 2 style tóc khác nhau: slick back (kiểu tóc dùng gel vuốt ngược ra sau) cùng với undercut. Slickback undercut với phần tóc thái dươgng được cạo sát phần còn lại ở giữa thì vuốt ngược ra đằng sau bằng gel. Kiểu tóc này đã được biến đổi để hợp với những chàng trai châu Á. Kiểu tóc này còn giúp cho những chàng trai có chiều cao khiêm tốn che bớt đi khuyết điểm của mình. Phần tóc nhô lên sẽ tăng chút ít về phần cao cho họ.

kiểu tóc undercut mặt tròn, kiểu tóc undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut hàn quốc, tóc undercut việt nam, tóc undercut ngắn, kiểu tóc undercut vuốt ngang, kiểu tóc nam đẹp 2018, kiểu tóc nam 2018 3Undercut tóc xoăn Hàn Quốc: Đơn giản là phần chính giữa sẽ được làm xoăn, phía sau đuôi nên được cắt nhọn. Các chàng trai có thể làm xoăn thật ở ngoài tiệm hay đơn giản chỉ cần dùng máy kẹp tóc để uốn mỗi khi cần tạo kiểu tóc này. Nghe tới tóc xoăn sẽ khiến nhiều chàng bối rối, nhưng đừng lo, mái tóc này khá lãng tử, cuốn hút và cũng khá hợp với nhiều kiểu mặt.

Kiểu tóc Undercut là kiểu tóc có phần tóc hai bên được cắt ngắn và đó là trọng điểm. Tuy kiểu tóc này đã quá quen thuộc với các chàng trai nhưng có thể vài người vẫn có chút nhầm lẫn khi cho rằng việc mái vuốt dựng hay tóc búi gọn nhỏ phía sau không phải là undercut. Chỉ cần hai bên được cắt ngắn thì đều là undercut. Tóc undercut được chia thành những tên gọi khác nhau phụ thuộc vào phần tóc ở mái và đỉnh đầu. Đây là kiểu tóc khiến phái mạnh thêm phần nam tính và ấn tượng trong phong cách thời trang tóc của mình.


Loading...