Có thể bạn quan tâm:

 1. Cách nấu súp cua đúng chuẩn đầu bếp bạn nên thử
 2. Chia sẻ 2 cách làm thịt lợn khô gác bếp đúng kiểu Tây Bắc ăn là ghiền
 3. Cách làm bánh pizza bằng lò nướng cực ngon như đầu bếp nhà hàng
 4. Chia sẻ cách làm pizza xúc xích ngon chuẩn như đầu bếp nhà hàng
 5. Hướng dẫn cách làm bánh trứng thơm ngon chuẩn đầu bếp nhà hàng

Toyota Việt Nam nâng cấp xe Vios và Yaris mới - Ảnh 1

Toyota Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp mới cho hai dòng xe hạng B của hãng là Toyota Vios và Toyota Yaris. Việc nâng cấp động cơ và hộp số CVT mới không chỉ mang đến những trải nghiệm lái tốt hơn cho người sử dụng mà còn giúp xe thân thiện hơn với môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 4 sẽ được áp dụng từ ngày 1/1/2017.

Giá bán Toyota Vios phiên bản mới 2022-2017

  Toyota Vios Limo 1.3MT – 532 triệu đồng

  Toyota Vios E 1.5MT – 564 triệu đồng 

  Toyota Vios E 1.5CVT – 588 triệu đồng

  Toyota Vios G 1.5CVT –  622 triệu đồng

Giá bán Toyota Yaris phiên bản mới 2022-2017

  Toyota Yaris E 1.5CVT – 636 triệu đồng

  Toyota Yaris G 1.5CVT – 689 triệu đồng

Toyota Việt Nam nâng cấp xe Vios và Yaris mới - Ảnh 2

Cả hai dòng xe Vios và Yaris đều được trang bị động cơ xăng I4 dung tích 1.5L  mang mã 2NR-FBE thay thế cho động cơ mang mã 1NZ-FE, phiên bản động cơ mới này được áp dụng công nghệ Dual VVT-i – công nghệ điều phối van biến thiên thông minh képgiúp đáp ứng cao hơn về tiêu chuẩn khí thải và tiêt kiệm nhiên liệu nhưng sức mạnh vận hành vẫn được giữ nguyên với công suất 107 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm. Hộp số tự động 4 cấp được thay thế bằng hộp số vô cấp CVT trên các phiên bản mới.

Bên cạnh việc nâng cấp động cơ, Toyota Vios được loại bỏ phiên bản Vios E 1.3L MT và thay thế bằng 3 phiên bản động cơ 1.5L. Toyota Yaris cũng được nâng cấp từ động cơ 1.3L lên 1.5L cho sức mạnh vận hành cao hơn.

Toyota Việt Nam nâng cấp xe Vios và Yaris mới - Ảnh 3

Các trang bị tiện nghi và tính an toàn trên phiên bản mới không có sự thay đổi so với trước đây. Toyota Vios phiên bản E  trang bị ghế xe bọc nỉ, phiên bản cao cấp Vios được trang bị ghế bọc da cao cấp. Cả hai phiên bản Yaris đều trang bị ghế xe bọc nỉ có màu sắc khác nhau.

Với những thay đổi ở động cơ và hộp số mang đến khả năng vận hành tốt hơn sẽ giúp Toyota Vios và Yaris tiếp tục nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.