Trần Hiểu vs Trần Nghiên Hy chính thức đăng ký kết hôn

Trần Hiểu vs Trần Nghiên Hy chính thức đăng ký kết hôn: Có lẽ ngày hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt và bận rộn của truyền thông Hoa ngữ bởi từ sáng tới giờ, tin vui của các cặp đôi liên tiếp được đăng tải. Sáng ngày hôm nay, cặp đôi “Dương Quá”Trần Hiểu và “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy đăng ký kết hôn tại Hợp Phì – quê nhà của Trần Hiểu, chính thức trở thành vợ chồng về mặt pháp lý.

Trần Hiểu vs Trần Nghiên Hy chính thức đăng ký kết hôn

Trần Hiểu vs Trần Nghiên Hy chính thức đăng ký kết hôn

Cặp đôi Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy chính thức “nên vợ nên chồng” về mặt pháp lý

Vừa đăng ký kết hôn, Trần Nghiên Hy đã thông báo mang thai con đầu lòng với Dương Quá Trần Hiểu - Ảnh 2.

Giấy tờ đăng ký kết hôn của hai người. Netizen chưa hết phấn khởi và hào hứng vì thông tin này thì trên trang Weibo cá nhân của mình, Trần Hiểu đã “úp mở” tuyên bố, bà xã đã mang thai đứa con đầu lòng của hai người bằng dòng nhắn: “16.7.5, từ hôm nay, em chính thức là vợ của anh. Chờ đón sự xuất hiện của một sinh mệnh mới”. Trần Nghiên Hy nhanh chóng chia sẻ bài đăng của Trần Hiểu với dòng nhắn: “Từ nay về sau, chúng ta là ba (dùng biểu tượng chú thỏ hồng). Tái bút: Ông xã, chúc anh sinh nhật vui vẻ”.

Vừa đăng ký kết hôn, Trần Nghiên Hy đã thông báo mang thai con đầu lòng với Dương Quá Trần Hiểu - Ảnh 3.

Cặp đôi nhanh chóng chia sẻ hình ảnh

Vừa đăng ký kết hôn, Trần Nghiên Hy đã thông báo mang thai con đầu lòng với Dương Quá Trần Hiểu - Ảnh 4.

Và đặc biệt là tin vui mang thai đứa con đầu lòng. Netizen xứ Trung gửi rất nhiều bình luận tới cho Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy: “Song hỷ lâm môn, chúc mừng ông bà Song Trần”, “Hai người phải sống thật hạnh phúc đấy nhé”, “Vậy là Dương Quá và Tiểu Long Nữ có cái kết thực sự viên mãn rồi”.