Top 55 mẫu đồ decor trang trí Noel giáng sinh đẹp nhất 2024

Top 55 mẫu đồ decor trang trí Noel giáng sinh đẹp nhất 2024 Trang trí ngoài trời là cách để mang không khí Giáng sinh đến với mọi người. Bạn có thể trang trí ngoài trời bằng đèn nháy, vòng nguyệt quế, ông già Noel,… hoặc bằng những đồ trang trí Giáng sinh khác.

Đồ Decor trang trí Noel 2024

Đồ Decor trang trí Noel 2024 là những vật dụng, phụ kiện được sử dụng để trang trí cho không gian nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, quán cafe,… vào dịp lễ Giáng sinh. Các đồ Decor này thường có màu sắc tươi sáng, bắt mắt, mang đậm không khí Giáng sinh như màu đỏ, xanh lá, vàng,…

Top 55 mẫu đồ decor trang trí Noel giáng sinh đẹp nhất 2024, Trang trí giáng sinh, trang trí noel

Tùy theo sở thích và phong cách trang trí mà bạn có thể lựa chọn các loại đồ Decor khác nhau. Dưới đây là một số đồ Decor trang trí Noel phổ biến:

 • Cây thông Noel là món đồ Decor không thể thiếu trong dịp Giáng sinh. Cây thông Noel có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cây thông tươi, cây thông giả, cây thông bằng giấy,… Bạn có thể trang trí cây thông Noel bằng các loại quả châu, dây đèn nháy, chuông, ngôi sao,…
 • Vòng nguyệt quế là một vòng hoa trang trí được đặt ở cửa ra vào hoặc trên bàn ăn. Vòng nguyệt quế thường được làm từ lá nguyệt quế hoặc các loại hoa, lá khác. Bạn có thể trang trí vòng nguyệt quế bằng các loại quả châu, dây đèn nháy,…
 • Đèn nháy là một loại đèn trang trí không thể thiếu trong dịp Giáng sinh. Đèn nháy có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, bạn có thể sử dụng đèn nháy để trang trí cây thông Noel, vòng nguyệt quế, cửa sổ, tường nhà,…
 • Quả châu là một loại đồ trang trí phổ biến trong dịp Giáng sinh. Quả châu có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, bạn có thể sử dụng quả châu để trang trí cây thông Noel, vòng nguyệt quế,…
 • Chuông là một loại đồ trang trí mang lại âm thanh vui nhộn cho không gian. Chuông có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, bạn có thể sử dụng chuông để trang trí cây thông Noel, vòng nguyệt quế,…
 • Ngôi sao là một loại đồ trang trí tượng trưng cho sự may mắn và thành công. Ngôi sao có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, bạn có thể sử dụng ngôi sao để trang trí cây thông Noel, vòng nguyệt quế,…
 • Người tuyết là một hình ảnh quen thuộc trong dịp Giáng sinh. Người tuyết có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bông gòn, giấy,… Bạn có thể đặt người tuyết ở nhiều vị trí trong nhà để trang trí không gian.
 • Tuần lộc là vật cưỡi của ông già Noel. Tuần lộc có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bông gòn, giấy,… Bạn có thể đặt tuần lộc ở nhiều vị trí trong nhà để trang trí không gian.
 • Ông già Noel là nhân vật chính trong dịp Giáng sinh. Ông già Noel có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bông gòn, giấy,… Bạn có thể đặt ông già Noel ở nhiều vị trí trong nhà để trang trí không gian.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại đồ Decor khác như:

 • Cây thông Noel mini
 • Những chú tuần lộc nhỏ xinh
 • Những quả cầu pha lê lung linh
 • Những chiếc vòng nguyệt quế bằng kim tuyến lấp lánh
 • Những bông hoa tuyết rực rỡ
 • Những dải đèn LED nhiều màu sắc
 • Những tấm thiệp Giáng sinh
 • Những món quà Giáng sinh

Khi trang trí đồ Decor Noel, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Lựa chọn đồ Decor phù hợp với không gian và sở thích của mình.
 • Không nên sử dụng quá nhiều đồ Decor, tránh gây rối mắt.
 • Trang trí đồ Decor một cách hài hòa và cân đối.
 • Thay đổi đồ Decor thường xuyên để không gian luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Với một chút khéo léo và sáng tạo, bạn có thể tự tay trang trí cho không gian nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, quán cafe,… của mình trở nên lung linh và rực rỡ trong dịp Giáng sinh.

Đồ trang trí noel đẹp 2024 cho văn phòng

Đồ Decor trang trí Noel 2024 là những vật dụng được sử dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng,… trong dịp lễ Giáng sinh. Những món đồ này thường mang màu sắc và biểu tượng đặc trưng của Giáng sinh như đỏ, xanh lá cây, hình cây thông, ông già Noel, tuần lộc,… Dưới đây là một số đồ Decor trang trí Noel 2024 phổ biến:

 • Cây thông Noel: Đây là món đồ trang trí không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng sinh. Cây thông có thể được làm từ nhựa, gỗ, lá thông tươi,… và được trang trí bằng các loại quả châu, đèn nháy, chuông,…
 • Vòng nguyệt quế: Vòng nguyệt quế thường được treo trước cửa nhà hoặc trên tường. Vòng nguyệt quế có thể được làm từ lá thông tươi, cành lá khô,… và được trang trí bằng các loại quả châu, chuông, nơ,…
 • Đèn nháy: Đèn nháy là món đồ trang trí giúp không gian thêm lung linh và rực rỡ trong đêm Giáng sinh. Đèn nháy có thể được treo trên cây thông, tường, cửa sổ,…
 • Quả châu: Quả châu là món đồ trang trí phổ biến nhất trong dịp Giáng sinh. Quả châu có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, thường được treo trên cây thông, vòng nguyệt quế,…
 • Chuông: Chuông là biểu tượng của sự may mắn và an lành trong dịp Giáng sinh. Chuông thường được treo trên cây thông, vòng nguyệt quế,…
 • Ông già Noel: Ông già Noel là nhân vật được yêu thích nhất trong dịp Giáng sinh. Ông già Noel thường được trang trí bằng các loại quả châu, chuông,…
 • Tuần lộc: Tuần lộc là những con vật trung thành của ông già Noel. Tuần lộc thường được trang trí bằng các loại quả châu, chuông,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí nhà cửa trong dịp Giáng sinh bằng các món đồ khác như:

 • Dây kim tuyến: Dây kim tuyến có thể được treo trên tường, cửa sổ,… để tạo điểm nhấn cho không gian.
 • Hình dán Noel: Hình dán Noel có thể được dán trên tường, cửa sổ,… để tạo không khí Giáng sinh.
 • Hoa giả: Hoa giả có thể được cắm trong lọ hoặc treo trên cây thông để tạo điểm nhấn cho không gian.
 • Bánh quy Noel: Bánh quy Noel là món ăn truyền thống trong dịp Giáng sinh. Bạn có thể tự làm bánh quy Noel hoặc mua bánh quy Noel đã làm sẵn để trang trí nhà cửa.
 • Socola: Socola là món quà phổ biến trong dịp Giáng sinh. Bạn có thể trang trí socola bằng các loại giấy gói, nơ,… để tạo thêm phần hấp dẫn.

Những cách trang trí giáng sinh đẹp nhất 2024

Giáng sinh là một trong những dịp lễ lớn nhất trong năm, được cả thế giới đón chào. Để chào đón không khí Giáng sinh đang đến gần, nhiều người đã bắt đầu lên kế hoạch trang trí nhà cửa, văn phòng, cửa hàng,… để tạo nên một không gian ấm cúng, tràn ngập sắc màu.

Dưới đây là một số cách trang trí Giáng sinh đẹp nhất 2024 mà bạn có thể tham khảo:

1. Trang trí cây thông Noel

Cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu trong dịp Giáng sinh. Một cây thông Noel được trang trí đẹp mắt sẽ là điểm nhấn nổi bật, thu hút ánh nhìn của mọi người.

Có nhiều cách trang trí cây thông Noel khác nhau, tùy theo sở thích và không gian của mỗi gia đình. Bạn có thể trang trí cây thông bằng các quả châu, dây kim tuyến, chuông, ngôi sao,… hoặc tự làm những đồ trang trí handmade từ giấy, vải,… để cây thông thêm phần độc đáo và ấn tượng.

2. Trang trí vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế là một trong những món đồ trang trí Giáng sinh phổ biến nhất. Vòng nguyệt quế thường được làm từ lá xanh, được trang trí thêm bằng các quả châu, dây kim tuyến,… để tạo nên một vòng tròn hoàn hảo.

Bạn có thể treo vòng nguyệt quế ở cửa ra vào, trên tường hoặc trên bàn ăn để tạo điểm nhấn cho không gian.

3. Trang trí đèn nháy

Đèn nháy là một trong những món đồ trang trí không thể thiếu trong dịp Giáng sinh. Ánh sáng lung linh của đèn nháy sẽ giúp không gian thêm phần rực rỡ và ấm cúng.

Bạn có thể treo đèn nháy trên cây thông, xung quanh cửa sổ, trên tường hoặc trên trần nhà để tạo nên một không gian Giáng sinh tuyệt đẹp.

4. Trang trí ông già Noel

Ông già Noel là nhân vật được yêu thích nhất trong dịp Giáng sinh. Một ông già Noel được trang trí đẹp mắt sẽ mang đến không khí Giáng sinh ấm áp và vui vẻ.

Bạn có thể mua ông già Noel bằng nhựa, bằng gỗ hoặc tự làm ông già Noel từ giấy, vải,… để trang trí cho không gian của mình.

5. Trang trí người tuyết

Người tuyết là một biểu tượng Giáng sinh quen thuộc ở các nước phương Tây. Một người tuyết được trang trí đẹp mắt sẽ mang đến không khí Giáng sinh tươi vui và rộn ràng.

Bạn có thể tự làm người tuyết bằng bông gòn, giấy, vải,… hoặc mua người tuyết bằng nhựa, bằng gỗ.

6. Trang trí quà Giáng sinh

Quà Giáng sinh là món quà ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho nhau trong dịp lễ này. Một món quà Giáng sinh được trang trí đẹp mắt sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn.

Bạn có thể trang trí quà Giáng sinh bằng giấy gói, ruy băng, nơ,… hoặc tự làm những món quà Giáng sinh handmade.

7. Trang trí cửa sổ

Trang trí cửa sổ là một cách tuyệt vời để mang không khí Giáng sinh vào nhà. Bạn có thể trang trí cửa sổ bằng giấy dán decal, bằng đèn nháy hoặc bằng những đồ trang trí Giáng sinh khác.

8. Trang trí bàn ăn

Trang trí bàn ăn là cách để tạo nên một bữa tối Giáng sinh ấm cúng và đáng nhớ. Bạn có thể trang trí bàn ăn bằng khăn trải bàn, hoa tươi, nến,… hoặc bằng những món đồ trang trí Giáng sinh khác.

9. Trang trí phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ là cách để tạo nên một không gian nghỉ ngơi thoải mái và thư giãn trong dịp Giáng sinh. Bạn có thể trang trí phòng ngủ bằng đèn nháy, vòng nguyệt quế, người tuyết,… hoặc bằng những món đồ trang trí Giáng sinh khác.

10. Trang trí ngoài trời

Trang trí ngoài trời là cách để mang không khí Giáng sinh đến với mọi người. Bạn có thể trang trí ngoài trời bằng đèn nháy, vòng nguyệt quế, ông già Noel,… hoặc bằng những đồ trang trí Giáng sinh khác.

Trên đây là một số cách trang trí Giáng sinh đẹp nhất 2024 mà bạn có thể tham khảo. Hãy lên kế hoạch trang trí cho nhà cửa, văn phòng, cửa hàng của mình