Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá ưu nhược điểm Triumph Tiger 800 2022 thế hệ mới vừa ra mắt: Chỗ ngồi trên Triumph Tiger 800 2022 có thể điều chỉnh được hai vị trí cho chiều cao, và cả ghế hành khách và ghế hành khách đều được làm nóng. Để tăng độ thoải mái cho người lái và kiểm soát các tay lái có thể điều chỉnh được trước và sau 10 mm, với điều khiển hành trình hiện được điều khiển bằng một nút.

Triumph Tiger 800 2022 giá bao nhiêu? có gì mới?

Đối với Tiger 800, những cải tiến cho năm mẫu 2022 bao gồm màn hình TFT LCD đầy đủ trong buồng lái, phanh Brembo trước và hệ thống treo trước và sau của Showa. Triumph cho biết đã có hơn 200 lần sửa đổi đối với loại xe đạp phiêu lưu Tiger 800, và một thay đổi quan trọng là thiết bị giảm tốc đầu tiên ngắn hơn để cải thiện kiểm soát và kéo xe off-road.

triumph-tiger-800-2018 1

Công suất 800 mã lực từ xưởng inline-potage hiện nay là 95 PS, và đáp ứng động cơ đã được cải thiện. Để tiện nghi thoải mái, kính chắn gió và bộ khuếch tán không khí mới năm vị trí mới là thiết bị tiêu chuẩn, và một hợp chất ghế ngồi mới cho thoải mái cưỡi cả ngày.

triumph-tiger-800-2018 8

Chỗ ngồi trên Triumph Tiger 800 2022 có thể điều chỉnh được hai vị trí cho chiều cao, và cả ghế hành khách và ghế hành khách đều được làm nóng. Để tăng độ thoải mái cho người lái và kiểm soát các tay lái có thể điều chỉnh được trước và sau 10 mm, với điều khiển hành trình hiện được điều khiển bằng một nút.

triumph-tiger-800-2018 5

Đối với Malaysia, chiếc Triumph Tiger 800 năm 2022 dự kiến ​​sẽ tràn vào bờ vào tháng 2 hoặc tháng 3, trong khi lô hàng Tiger 1200 đang chờ xử lý. Không có giá nào được biết đến và sẽ được xác định vào thời điểm thích hợp.

Đánh giá ưu nhược điểm Triumph Tiger 800 2022 thế hệ mới vừa ra mắt

Những thay đổi lớn nhất có thể được tìm thấy với thiết kế và cải tiến công nghệ.Giống như Tiger1600 Tiger 1200 , Tiger 800 có kiểu dáng sắc nét hơn, các phương pháp xử lý bề mặt tinh tế hơn (như đèn LED chiếu sáng) và hình dáng đẹp trai hơn.Nó phát triển tự nhiên hơn người tiền nhiệm của nó, và cung cấp một sự tương phản tốt với các loại xe đạp ADV theo kiểu hung hăng hơn trên thị trường.

Một bảng điều khiển TFT, lên đến sáu chế độ cưỡi, thiết bị chuyển mạch mới được kết hợp với đèn nền và đèn LED tất cả đều mang lại một số lượng lớn tinh chỉnh trên người tiền nhiệm của nó.

Và nó sẽ không phải là một mô hình mới mà không có một số hiệu suất được thêm vào. Tiger 800 có phanh trước Brembo cao hơn và hệ thống treo có thể điều chỉnh được Showa; một bánh răng đầu tiên, tỷ lệ ngắn hơn; một chế độ cưỡi Off-Road Pro mới; chuyển đổi ABS; và một ống xả nhẹ hơn, tự chảy hơn. Triumph cũng lưu ý rằng bộ ba 800cc đã được cân bằng động.

Một ứng dụng giết người Tiger đã có trên đối thủ cạnh tranh của nó là tùy chọn mở rộng mô hình trong phạm vi của nó. Dãy Tiger có tùy chọn cho tất cả các loại trải nghiệm phiêu lưu từ Tiger XR, XRX trung bình và XRT hàng đầu cho đến Tiger XCX và XCA tập trung vào lưu thông. Ngoài ra còn có một mô hình độ cao thấp đi xe XRx

Mặc dù không có được sức mạnh hay bộ trợ giúp của người lái, phạm vi của Tiger 800 dường như làm tăng thêm những gì mà chủ sở hữu yêu thích về chiếc xe đạp mà không làm giảm tính đơn giản và sự cân bằng về công nghệ và khả năng tiếp cận.

Sự tiện lợi và sự cải thiện về mặt tiện nghi bao gồm việc di chuyển tay lái trở lại 10mm để có thêm một chiếc kính chắn gió và bộ khuếch tán không khí mới hơn năm vị trí mới cho bộ phận bảo vệ hàng không được bảo vệ hàng đầu và một bộ phận chỗ ngồi mới.