Trứng ốp la chiên ớt chuông thế nào ngon nhất?

| Món ngon | Ngon Nhất | Xếp hạng
  1. 3 Cách làm bò lúc lắc kiểu Pháp đơn giản tại nhà
  2. Hướng dẫn chi tiết cách nấu mực xào chua ngọt thơm ngon cho bữa ăn gia đình
  3. Học cách làm Mực xào ớt chuông ngon mê ly chỉ với 3 bước đơn giản
  4. Cách tách lòng đỏ trứng nhanh và đơn giản nhất
  5. Bí quyết nấu cháo trứng bí đỏ cho bé 7 tháng tuổi siêu ngon các mẹ nên biết
  6. Cách làm trứng gà nướng bơ thơm ngon lạ miệng
  7. Trứng gà làm món nào ngon?
  8. Cách làm bò bít tết trứng bằng chảo chống dính cực ngon như nhà hàng
  9. Những cách ăn bánh mì chảo mới nghe thôi đã thấy thèm
Rate this post

Nếu bạn là một fan của món ớt chuông thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua món Trứng ốp la chiên ớt chuông. Trứng ốp la rán ớt chuông vừa đẹp mắt, lại thơm ngon, đủ chất dinh dưỡng nữa đấy.

Loading...

trứng ốp la, trứng gà, trứng chiên, Ớt chuông, món ăn sáng, món ngon cho bé, cách chiên trứngThỉnh thoảng chị em hãy thay đổi làm món trứng chiên với ớt chuông vừa ngon lại lạ miệng này cho cả nhà nhé!

Nguyên liệu làm trứng ốp la chiên ớt chuông

Bạn băn khoăn nấu món gì cho bữa sáng vừa đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng mà lại không quá mất thời gian? Cùng Dichvuhay.vn học làm món trứng ốp la ớt chuông tươi ngon cho ngày mới tràn đầy năng lượng nhé! Để bắt đầu bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

  • – 3 quả trứng
  • – 1 quả ớt chuông
  • – Dầu ô liu, muối, hạt tiêu

Cách làm trứng ốp la chiên ớt chuông

– Thái lát ớt chuông. Chọn các vòng ớt chuông to nhất.

– Làm nóng chảo với dầu ô liu, chiên ớt chuông đến khi chín.

– Đập trứng vào giữa miếng ớt chuông sao cho trứng còn nguyên, không bị vỡ. Rắc thêm muối hoặc hạt tiêu tùy khẩu vị.

– Chiên trứng đến khi chín kĩ hoặc còn lòng đào theo sở thích của bạn. Xếp thêm lá xà lách hoặc các loại rau khác để ăn kèm nhé.

Cách làm trứng cuộn ớt chuông cho bé

Nguyên liệu: 3 quả trứng to, ¼ quả ớt chuông xanh, thái nhỏ, ¼ quả ớt chuông màu đỏ, thái nhỏ, 1,5g muối, Dầu ăn

Bước 1: Đập trứng vào một bát rồi đánh đều. Sau đó, cho ớt chuông và muối vào, trộn đều. Làm nóng dầu ăn trong một chảo ở nhiệt độ trung bình.

Bước 2: Sau đó, thêm hỗn trứng vào chảo, rán cho đến khi mặt dưới của trứng khô, chín. Mặt trên của trứng hơi se lại. Sau đó, dùng phới dẹt lật nhẹ trứng, dùng đũa cuộn trứng lại. Giảm nhỏ lửa, để trứng chín trong một vài giây.

Bước 3: Cho cuộn trứng ra khỏi chảo, để nguội khoảng 5 phút. Sau đó, cắt trứng thành các miếng vừa ăn. Món trứng này ăn với nước mắm ớt hoặc tương ớt đều rất ngon.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận