Trường dạy phun xăm thẩm mỹ Tee 8 Academy có tốt không?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Có nên học phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày không?
  2. Danh sách trường dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM 2022

Trường dạy phun xăm thẩm mỹ Tee 8 Academy có những khoá học chuyên sâu trong nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ đã có những bước tiến điển hình đó là phun thêu lông mày, điêu khắc chân mày. Đây là phương pháp thẩm mỹ được Tee8Beauty áp dụng cho các khách hàng là nam giới mong muốn có được cặp lông mày nam tính và che đi các khuyết điểm.

+ Trường dạy phun xăm thẩm mỹ Tee 8 Academy có tốt không?

Với quy mô đào tạo lên tới hơn 2000 học viên mỗi năm, Tee 8 Academy đang được xem là cái nôi đào tạo những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất tại TP HCM trong lĩnh vực phun xăm thẩm mĩ. Tất cả các học viên tại đây đều được dẫn dắt bởi Ms Master Tee 8 – là chuyên gia nhiều kinh nghiệm và là giám khảo của nhiều cuộc thi có quy mô lớn tại Việt Nam.

Tee 8 Academy, Mailisa, Xinh Xinh, phun xăm, phun xăm thẩm mỹ, mực phun xăm, phun chân mày, phun môi, Spa, thẩm mĩ việnVới tiêu chí “Học là làm được ngay”, Tee 8 Academy đã thiết kế riêng những giáo trình chuẩn nhằm giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt những nguyên lý căn bản, bạn có thể dễ dàng làm quen và tiếp cận nghề phun xăm mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Đi kèm với đó là những giờ học thực hành trực tiếp trên người thật là ưu điểm lớn nhất giúp bạn tự tin bước vào nghề ngay sau khi kết thúc khoá học.

Thông tin liên hệ Tee 8 Academy

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận