Trương Hinh Dư bị chỉ trích vì cố gắng làm trò với Phạm Băng Băng

| Sao Hàn

  Trương Hinh Dư bị chỉ trích vì cố gắng làm trò với Phạm Băng Băng: Sau khi sự việc xảy ra, Trương Hình Dư bèn gọi điện thông báo cho người thân trong gia đình, khi người nhà của cô đến thì gã đàn ông kia đã bỏ đi. Trong video mà cô up kèm có thể nghe thấy thấp thoáng giọng nói của người đàn ông kia, anh ta nói rằng: “Tôi nhìn nhầm cô rồi”, “Tôi sẽ không bao giờ đến nữa” ngoài ra còn nhiều từ ngữ thô lỗ khác.

  Loading...

  Trương Hinh Dư bị chỉ trích vì cố gắng làm trò với Phạm Băng Băng

  Trương Hinh Dư bị chỉ trích vì cố gắng làm trò với Phạm Băng Băng

  Theo trang Sina, sáng sớm nay, “tình địch của Phạm Băng Băng” là Trương Hinh Dư đã đăng lên Weibo kể lại việc đêm qua có một người đàn ông tìm đến trước cửa nhà cô. Cô viết: “Một người đàn ông tự nhận là fan của tôi, không hiểu vì sao lại biết địa chỉ và tìm đến gõ cửa nhà tôi. Khi tôi chưa kịp mở cửa thì anh ta dường như phát điên lên, liên tục nói ra những lời rất đáng sợ”.

  Sau khi sự việc xảy ra, Trương Hình Dư bèn gọi điện thông báo cho người thân trong gia đình, khi người nhà của cô đến thì gã đàn ông kia đã bỏ đi. Trong video mà cô up kèm có thể nghe thấy thấp thoáng giọng nói của người đàn ông kia, anh ta nói rằng: “Tôi nhìn nhầm cô rồi”, “Tôi sẽ không bao giờ đến nữa” ngoài ra còn nhiều từ ngữ thô lỗ khác.

  Bị người lạ mặt quấy rối lúc nửa đêm, Trương Hinh Dư bị cho là làm trò - Ảnh 1.

  Nữ diễn viên xinh đẹp Trương Hình Dư

  Bị người lạ mặt quấy rối lúc nửa đêm, Trương Hinh Dư bị cho là làm trò - Ảnh 2.

  Nội dung đăng lên Weibo kèm video của Trương Hình Dư. Trương Hinh Dư giãi bày: “Tôi nghĩ giờ đây tôi chắc không dám đi ra ngoài nữa, tôi cũng vô cùng lo lắng cho sự an toàn của gia đình. Nếu người đó thấy được dòng status này, thì xin anh đừng làm như vậy nữa, anh thật sự đã xâm phạm nghiêm trọng đến cuộc sống riêng tư của tôi rồi”.

  Bình luận về sự việc này, cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều netizen cho rằng Trương Hình Dư chỉ đang “làm màu”, cố tình gây sự để được nổi tiếng. Như nickname “Bumpofchicken”: “Cô ta đang làm màu thôi, người bình thường ai mà biết được nhà người nổi tiếng chứ. Mà cứ cho là biết đi, họ đều sống trong những khu chung cư, biệt thự cao cấp, được bảo vệ cẩn mật, sao có thể để người ngoài dễ dàng vào làm phiên chứ”. Đồng tình với ý kiến đó, nhiều người chế giễu liệu người đàn ông đó có phải người yêu cũ của Trương Hình Dư, bị cô nàng “vứt bỏ” sau khi nổi tiếng nên đâm ra “hận tình”.

  Tuy nhiên cũng có nhiều netizen đồng cảm với cô và cho rằng, cư dân mạng dường như hà khắc với sao nữ hơn là sao nam. Không rõ đây có phải là sự thật hay chỉ là “làm trò” của cô nàng lắm chiêu, tuy nhiên chuyện người nổi tiếng bị quấy rối từ trước đến nay không phải là chuyện hiếm.


  Loading...