Tự làm chân gà rút xương sả ớt thơm giòn đơn giản tại nhà

Có thể bạn quan tâm:

Tự làm chân gà rút xương sả ớt tại nhà

Chân gà rút xương xào sả ớt là món ngon mà nhà nhà lớn trẻ đều ưa thích vì là món ăn tiện lợi, có thể thấy rất phổ biến ngoài hàng quán cho đến nhà hàng. Ưu điểm món ăn này vừa dễ làm giá thành lại rẻ, nhưng công thức nào mới giúp món chân gà đậm đà nhất? Đây công thức này sẽ trả lời cho bạn thấy vì sao nên chọn công thức sau để thực hiện vì quá ngon đến nổi không cần sốt chấm kèm đấy.chân gà rút xương, da gà, chân gà rút xương xào sả ớt, chân gà rút xương rang muối, nộm chân gà rút xương, gỏi chân gà rút xương

Loading...

Nguyên liệu làm chân gà rút xương xào sả ớt:

Các bước làm chân gà rút xương:

Dinh dưỡng có trong da gà

Khi da gà được nạp vào cơ thể, 75% chất dinh dưỡng của nó trở thành axit béo không bão hòa axit oleic và chỉ có 25% còn lại trở thành axit béo bão hòa. Điều này có tác dụng làm giảm cholesterol máu, giúp hạn chế tỷ lệ đột quỵ, đau tim, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, phòng chống các bệnh tim mạch, tiểu đường tuýp 2, thấp khớp, hen suyễn và cả ung thư.

Da gà cũng chứ rất nhiều chất dinh dưỡng và protein, trong đó collagen là chất có tác dụng tăng cường sự hấp thu oxy của da, giữ ẩm, làm tăng tính đàn hồi cho da, chống lão hóa da, bảo vệ làn da trước những ảnh hưởng của môi trường.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận