Tư vấn cách đặt tên cho con trai hay và ý nghĩa mà các bố mẹ cần biết

| Làm mẹ | Món ngon

  Tư vấn cách đặt tên cho con trai hay và ý nghĩa mà các bố mẹ cần biết: năm 2019 âm lịch tức là từ ngày 05/02/2019 đến 24/01/2020 theo dương lịch. Mệnh ngũ hành: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Năm âm lịch: Kỷ Hợi – Tuổi con heo. Ngày nay các cha mẹ thường chủ động hơn trong việc chọn năm sinh con để tránh được xung khắc với người trong nhà, đồng thời có thể giúp bé có thể có được vận mệnh tốt hơn để cuộc sống sau này được giàu sang phú quý. Sinh con trai năm 2019 bé sẽ có những đặc điểm như sau:

  Loading...

  Tư vấn cách đặt tên cho con trai hay và ý nghĩa mà các bố mẹ cần biết

  Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2019, bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) & Cầm tinh con Heo (Kỷ Hợi). Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con đấy chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc, tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

  Gợi ý đặt tên con trai ở nhà năm 2019 đẹp & ý nghĩa mà bố mẹ nên dành cho bé 2

  Năm sinh: năm 2019 âm lịch tức là từ ngày 05/02/2019 đến 24/01/2020 theo dương lịch. Mệnh ngũ hành: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Năm âm lịch: Kỷ Hợi – Tuổi con heo. Ngày nay các cha mẹ thường chủ động hơn trong việc chọn năm sinh con để tránh được xung khắc với người trong nhà, đồng thời có thể giúp bé có thể có được vận mệnh tốt hơn để cuộc sống sau này được giàu sang phú quý. Sinh con trai năm 2019 bé sẽ có những đặc điểm như sau:

  • + Năm sinh dương lịch: 2019 – Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi, Theo diễn giải: Hợi là con vật khá trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điểu cho người mình yêu thương, kính trọng.
  • + Mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – Nghĩa là cây trên cao nguyên) Diễn giải: Bình Địa Mộc giải nghĩa là Gỗ đồng bằng, là cây mới đang đâm chồi nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bình Địa Mộc gặp mưa thì tốt, không ưa chốn khắc nghiệt có tuyết sương, lớn lên thành cây gỗ tươi tốt, dùng để dựng nhà. Mệnh Bình Địa Mộc ưa nóng, hợp mùa xuân mùa hạ.
  • + Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh. Mệnh ngũ hành: Bình địa Mộc (tức mệnh Mộc- Gỗ đồng bằng). Cung Mệnh: Cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.
  • + Hướng tốt: Hướng Đông Nam- Thiên y (Gặp thiên thời được che chở). Hướng Bắc- Diên niên (Mọi sự ổn định). Hướng Đông- Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn).Hướng Nam- Phục vị (Được sự giúp đỡ). Hướng xấu: Hướng Tây- Ngũ qui (Gặp tai hoạ). Hướng Tây Nam- Lục sát (Nhà có sát khí). Hướng Tây Bắc- Hoạ hại (Nhà có hung khí). Hướng Đông Bắc- Tuyệt mệnh( Chết chóc)
  • + Màu sắc phù hợp: Màu xanh lục, xanh da trời,… thuộc hành Mộc (tương sinh- tốt). Các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương vượng- tốt). Màu sắc kỵ: Màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (Tương khắc- xấu), Con số hợp tuổi: 3, 4, 9.

  Như vậy việc chọn thời gian thích hợp để mang thai sẽ có tác dụng tốt với sức khỏe của mẹ, thai nhi trong bụng và quá trình phát triển sau này của bé. Hơn nữa sinh con trai hay con gái theo ý muốn đang là mong mỏi rất thiết thực của các bậc làm cha làm mẹ hiện nay. Nếu bạn đang dự định sinh con, hãy lựa chọn thời điểm tốt nhất trong năm để thụ thai, để bé sinh ra thông minh và khỏe mạnh nhất nhé.

  Khi đặt tên cho con trai về mặt thể chất & tính cách

  • Nếu bạn ước mong con trai mình có thể phách cường tráng, khỏe mạnh thì nên dùng các từ như: Cao, Vỹ, Cường, Lực,…để đặt tên.
  • Con trai bạn sẽ có những phẩm đức quý báu đặc thù của nam giới nếu có tên là Tín, Đức, Nhân, Nghĩa, Trí, Thành, Hiếu, Trung, Khiêm, Văn, Phú,…
  • Nếu bạn có ước mơ, hay khát vọng dở dang và mong ước con trai mình sẽ có đủ chí hướng, hoài bão nam nhi để kế tục thì những tên như: Đăng, Quảng, Đại, Kiệt, Quốc,…sẽ giúp bạn gửi gắm ước nguyện đó.
  • Để sự may mắn, phú quý, an khang luôn đến với con trai của mình, những chữ như: Thọ, Khang, Phúc, Lộc, Quý, Tường, Bình,…sẽ giúp bạn mang lại những niềm mong ước đó.
  • Ngoài ra, việc dùng các danh từ địa lý như: Trường Giang, Thành Nam, Thái Bình… để đặt tên cho con trai cũng là cách hữu hiệu, độc đáo.

  Chọn tên đẹp theo hành Mộc cho bé Hợi sinh năm 2019

  Trong mối quan hệ Sinh thì Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Với mệnh Mộc cha mẹ có thể đặt tên con liên quan đến nước (Thủy), cây (Mộc) hay lửa (Hỏa) bởi Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa.

  Tư vấn cách đặt tên cho con trai hay và ý nghĩa mà các bố mẹ cần biết

  Cho bé trai, có những cái tên đẹp như: Bách, Bình, Đông, Khôi, Lam, Lâm, Nhân, Phúc, Quý, Sâm, Tíc , Tùng… Đó là những cái tên thật ý nghĩa để các bạn có thể lựa chọn và đặt tên phong thủy mệnh Mộc cho bé. Những cái tên này sẽ đơn giản hóa cho các mẹ mỗi khi phải bỏ nhiều thời gian để lựa chọn một cái tên phù hợp với con yêu của mình.

  Chọn tên đẹp cho bé Hợi sinh năm 2019 theo tam hợp

  Theo đó có thể thấy tuổi Hợi thuộc hành thủy, vì vậy để bé có vận mệnh tốt đẹp thì nên dùng các chữ thuộc bộ Mộc để đặt tên cho con vì Mộc tương sinh Thủy.

  • 1. Trường An: Đó là sự mong muốn của bố mẹ để con bạn luôn có một cuộc sống an lành, và may mắn đức độ và hạnh phúc.
   2. Thiên Ân: Nói cách khách sự ra đời của bé là ân đức của trời dành cho gia đình.
  • 3. Minh Anh: Chữ Anh vốn dĩ là sự tài giỏi, thông minh, sẽ càng sáng sủa hơn khi đi cùng với chữ Minh.
  • 4. Quốc Bảo: Đối với bố mẹ, bé không chỉ là báu vật mà còn hi vọng rằng bé sẽ thành đạt, vang danh khắp chốn.
  • 5. Ðức Bình: Bé sẽ có sự đức độ để bình yên thiên hạ.
  • 6. Hùng Cường: Bé luôn có sự mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống không sơ những khó khăn mà bé có thể vượt qua tất cả.
  • 7. Hữu Đạt: Bé sẽ đạt được mọi mong muốn trong cuộc sống.
  • 8. Minh Đức: Chữ Đức không chỉ là đạo đức mà còn chứa chữ Tâm, tâm đức sáng sẽ giúp bé luôn là con người tốt đẹp, giỏi giang, được yêu mến.
  • 9. Anh Dũng: Bé sẽ luôn là người mạnh mẽ, có chí khí để đi tới thành công.
  • 10. Đức Duy: Tâm Đức sẽ luôn sáng mãi trong suốt cuộc đời con.
  • 11. Huy Hoàng: Sáng suốt, thông minh và luôn tạo ảnh hưởng được tới người khác.
  • 12. Mạnh Hùng: Mạnh mẽ, và quyết liệt đây là những điều bố mẹ mong muốn ở bé.
  • 13. Phúc Hưng: Phúc đức của gia đình và dòng họ sẽ luôn được con gìn giữ, phát triển hưng thịnh.
  • 14. Gia Hưng: Bé sẽ là người làm hưng thịnh gia đình, dòng tộc.
  • 15. Gia Huy: Bé sẽ là người làm rạng danh gia đình, dòng tộc.

  Chọn tên đẹp cho bé Hợi sinh năm 2019 theo tập tính sinh hoạt

  Ngoài những cái tên hợp ngũ hành, hợp tuổi ở trên thì cha mẹ có thể tham khảo thêm những danh sách tên hay, độc và vô cùng ý nghĩa ở dưới đây:
  • Anh Dũng: Với mong muốn sau này con khôn lớn sẽ thông minh, tài giỏi, mạnh mẽ vững bước trên con đường thành công.
  • Bảo Dương: Con giống như một bảo vật quý giá mà ông trời đã ban tặng cho cha mẹ.
  • Bảo Khánh: Tâm hồn của con lúc nào cũng yên bình, lạc quan.
  • Bảo Long: Bé giống như một con rồng mang trong mình đầy quyền lực và sức mạnh, đem đến cuộc sống ấm lo, hòa bình cho mọi người.
  • Chấn Hưng: Dù con ở đâu, làm gì, cha mẹ vẫn luôn mong muốn con có một cuộc sống đầy đủ, thịnh vượng.
  • Chấn Phong: Với mong muốn con sau này sẽ trở thành nhà lãnh đạo tài ba, nắm trong tay quyền lực và địa vị cao trong xã hội.
  • Duy Đạt: Chàng trai thông minh sắc sảo, giàu lòng vị tha và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
  • Ðức Bình: Mong con có một cái tâm hướng thiện, trở thành người có ích cho xã hội, cuộc sống lúc nào cũng bình yên, vui vẻ.
  • Đăng Khoa: Mong con đỗ đạt cao sang, thành công và trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình.
  • Đức Bình: Sau này khôn lớn hãy trở thành chàng trai tốt bụng, sẵn sàng hy sinh giúp đỡ người khác con nhé!
  • Đức Duy: Cái tâm hướng thiện sẽ luôn soi sáng cho từng bước đi của con.

  Bảng 1000 tên hợp phong thuỷ cho bé trai sinh năm 2019

  Rất nhiều tạp chí, sách và cả những trang web về gia đình, trẻ thơ đã có những chuyên đề riêng dành cho bố mẹ trẻ trong việc chọn tên cho con cái. Theo nhiều chuyên gia, tên hay không phải là mỹ miều mà là cái tên “nhìn vào có linh cảm tốt, nghe cảm thấy thân thiện, dễ viết, dễ gọi”. đặt tên con trai năm 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên bé trai ở nhà, tên con trai, tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con theo phong thuỷ, tên đẹp, tên đẹp 2019, tên con trai, đặt tên con trai, đặt tên con trai 2019Nhiều người cẩn thận hơn thì đặt tên có đủ ngũ hành, chẳng hạn tính năm, tháng, ngày, giờ sinh thiếu hành nào thì đặt tên theo ý nghĩa của hành ấy. Ngay dưới đây, Dichvuhay.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập 1000 tên đẹp theo phong thuỷ năm 2019 dành cho bé trai:

  Đặt tên con trai 2019 – Tên đẹp cho bé trai 2019 hợp phong thuỷ
  An CơAn KhangÂn LaiAn Nam
  An NguyênAn NinhAn TâmÂn Thiện
  An TườngAnh ÐứcAnh DũngAnh Duy
  Anh HoàngAnh KhảiAnh KhoaAnh Khôi
  Anh MinhAnh QuânAnh QuốcAnh Sơn
  Anh TàiAnh TháiAnh TúAnh Tuấn
  Anh TùngAnh ViệtAnh VũBá Cường
  Bá KỳBá LộcBá LongBá Phước
  Bá ThànhBá ThiệnBá ThịnhBá Thúc
  Bá TrúcBá TùngBách DuBách Nhân
  Bằng SơnBảo AnBảo BảoBảo Chấn
  Bảo ÐịnhBảo DuyBảo GiangBảo Hiển
  Bảo HoaBảo HoàngBảo HuyBảo Huynh
  Bảo HuỳnhBảo KhánhBảo LâmBảo Long
  Bảo PhápBảo QuốcBảo SơnBảo Thạch
  Bảo TháiBảo TínBảo ToànBích Nhã
  Bình AnBình DânBình ÐạtBình Ðịnh
  Bình DươngBình HòaBình MinhBình Nguyên
  Bình QuânBình ThuậnBình YênBửu Chưởng
  Bửu DiệpBữu ToạiCảnh TuấnCao Kỳ
  Cao MinhCao NghiệpCao NguyênCao Nhân
  Cao PhongCao SĩCao SơnCao Sỹ
  Cao ThọCao TiếnCát TườngCát Uy
  Chấn HùngChấn HưngChấn PhongChánh Việt
  Chế PhươngChí AnhChí BảoChí Công
  Chí DũngChí GiangChí HiếuChí Khang
  Chí KhiêmChí KiênChí NamChí Sơn
  Chí ThanhChí ThànhChiến ThắngChiêu Minh
  Chiêu PhongChiêu QuânChính TâmChính Thuận
  Chính TrựcChuẩn KhoaChung ThủyCông Án
  Công ÂnCông BằngCông GiangCông Hải
  Công HàoCông HậuCông HiếuCông Hoán
  Công LậpCông LộcCông LuậnCông Luật
  Công LýCông PhụngCông SinhCông Sơn
  Công ThànhCông TrángCông TuấnCường Dũng
  Cương NghịCương QuyếtCường ThịnhÐắc Cường
  Ðắc DiÐắc LộÐắc LựcÐắc Thái
  Ðắc ThànhÐắc TrọngÐại DươngÐại Hành
  Ðại NgọcÐại ThốngDân HiệpDân Khánh
  Ðan QuếÐan TâmÐăng AnÐăng Ðạt
  Ðăng KhánhÐăng KhoaĐăng KhươngÐăng Minh
  Đăng QuangDanh NhânDanh SơnDanh Thành
  Danh VănÐạt DũngÐạt HòaÐình Chiểu
  Ðình ChươngÐình CườngÐình DiệuÐình Ðôn
  Ðình DươngÐình HảoÐình HợpÐình Kim
  Ðinh LộcÐình LộcÐình LuậnÐịnh Lực
  Ðình NamÐình NgânÐình NguyênÐình Nhân
  Ðình PhúÐình PhúcÐình QuảngÐình Sang
  Ðịnh SiêuÐình ThắngÐình ThiệnÐình Toàn
  Ðình TrungÐình TuấnÐoàn TụÐồng Bằng
  Ðông DươngÐông HảiÐồng KhánhÐông Nguyên
  Ðông PhongÐông PhươngÐông QuânÐông Sơn
  Ðức ÂnÐức AnhÐức BằngÐức Bảo
  Ðức BìnhÐức ChínhÐức DuyÐức Giang
  Ðức HảiÐức HạnhĐức HòaÐức Hòa
  Ðức HuyÐức KhảiÐức KhangÐức Khiêm
  Ðức KiênÐức LongÐức MạnhÐức Minh
  Ðức NhânÐức PhiÐức PhongÐức Phú
  Ðức QuangÐức QuảngÐức QuyềnÐức Siêu
  Ðức SinhÐức TàiÐức TâmÐức Thắng
  Ðức ThànhÐức ThọÐức ToànÐức Toản
  Ðức TríÐức TrungÐức TuấnÐức Tuệ
  Ðức TườngDũng TríDũng ViệtDương Anh
  Dương KhánhDuy AnDuy BảoDuy Cẩn
  Duy CườngDuy HảiDuy HiềnDuy Hiếu
  Duy HoàngDuy HùngDuy KhangDuy Khánh
  Duy KhiêmDuy KínhDuy LuậnDuy Mạnh
  Duy MinhDuy NgônDuy NhượngDuy Quang
  Duy TâmDuy TânDuy ThạchDuy Thắng
  Duy ThanhDuy ThànhDuy ThôngDuy Tiếp
  Duy TuyềnGia ÂnGia AnhGia Bạch
  Gia BảoGia BìnhGia CầnGia Cẩn
  Gia CảnhGia ÐạoGia ÐứcGia Hiệp
  Gia HòaGia HoàngGia HuấnGia Hùng
  Gia HưngGia HuyGia KhánhGia Khiêm
  Gia KiênGia KiệtGia LậpGia Minh
  Gia NghịGia PhongGia PhúcGia Phước
  Gia ThiệnGia ThịnhGia UyGia Vinh
  Giang LamGiang NamGiang SơnGiang Thiên
  Hà HảiHải BằngHải BìnhHải Ðăng
  Hải DươngHải GiangHải HàHải Long
  Hải LýHải NamHải NguyênHải Phong
  Hải QuânHải SơnHải ThụyHán Lâm
  Hạnh TườngHào NghiệpHạo NhiênHiền Minh
  Hiệp DinhHiệp HàHiệp HàoHiệp Hiền
  Hiệp HòaHiệp VũHiếu DụngHiếu Học
  Hiểu LamHiếu LiêmHiếu NghĩaHiếu Phong
  Hiếu ThôngHồ BắcHồ NamHòa Bình
  Hòa GiangHòa HiệpHòa HợpHòa Lạc
  Hòa TháiHoài BắcHoài NamHoài Phong
  Hoài ThanhHoài TínHoài TrungHoài Việt
  Hoài VỹHoàn KiếmHoàn VũHoàng Ân
  Hoàng DuệHoàng DũngHoàng GiangHoàng Hải
  Hoàng HiệpHoàng KhảiHoàng KhangHoàng Khôi
  Hoàng LâmHoàng LinhHoàng LongHoàng Minh
  Hoàng MỹHoàng NamHoàng NgônHoàng Phát
  Hoàng QuânHoàng TháiHoàng ViệtHoàng Xuân
  Hồng ÐăngHồng ĐứcHồng GiangHồng Lân
  Hồng LiêmHồng LĩnhHồng MinhHồng Nhật
  Hồng NhuậnHồng PhátHồng QuangHồng Quý
  Hồng SơnHồng ThịnhHồng ThụyHồng Việt
  Hồng VinhHuân VõHùng AnhHùng Cường
  Hưng ÐạoHùng DũngHùng NgọcHùng Phong
  Hùng SơnHùng ThịnhHùng TườngHướng Bình
  Hướng DươngHướng ThiệnHướng TiềnHữu Bào
  Hữu BảoHữu BìnhHữu CanhHữu Cảnh
  Hữu ChâuHữu ChiếnHữu CươngHữu Cường
  Hữu ÐạtHữu ÐịnhHữu HạnhHữu Hiệp
  Hữu HoàngHữu HùngHữu KhangHữu Khanh
  Hữu KhoátHữu KhôiHữu LongHữu Lương
  Hữu MinhHữu NamHữu NghịHữu Nghĩa
  Hữu PhướcHữu TàiHữu TâmHữu Tân
  Hữu ThắngHữu ThiệnHữu ThọHữu Thống
  Hữu ThựcHữu ToànHữu TrácHữu Trí
  Hữu TrungHữu TừHữu TườngHữu Vĩnh
  Hữu VượngHuy AnhHuy ChiểuHuy Hà
  Huy HoàngHuy KhaHuy KhánhHuy Khiêm
  Huy LĩnhHuy PhongHuy QuangHuy Thành
  Huy ThôngHuy TrânHuy TuấnHuy Tường
  Huy ViệtHuy VũKhắc AnhKhắc Công
  Khắc DũngKhắc DuyKhắc KỷKhắc Minh
  Khắc NinhKhắc ThànhKhắc TriệuKhắc Trọng
  Khắc TuấnKhắc ViệtKhắc VũKhải Ca
  Khải HòaKhai MinhKhải TâmKhải Tuấn
  Khang KiệnKhánh AnKhánh BìnhKhánh Ðan
  Khánh DuyKhánh GiangKhánh HảiKhánh Hòa
  Khánh HoànKhánh HoàngKhánh HộiKhánh Huy
  Khánh MinhKhánh NamKhánh VănKhoa Trưởng
  Khôi NguyênKhởi PhongKhôi VĩKhương Duy
  Khuyến HọcKiên BìnhKiến BìnhKiên Cường
  Kiến ÐứcKiên GiangKiên LâmKiên Trung
  Kiến VănKiệt VõKim ÐanKim Hoàng
  Kim LongKim PhúKim SơnKim Thịnh
  Kim ThôngKim ToànKim VượngKỳ Võ
  Lạc NhânLạc PhúcLâm ÐồngLâm Dũng
  Lam GiangLam PhươngLâm TrườngLâm Tường
  Lâm ViênLâm VũLập NghiệpLập Thành
  Liên KiệtLong GiangLong QuânLong Vịnh
  Lương QuyềnLương TàiLương ThiệnLương Tuyền
  Mạnh CươngMạnh CườngMạnh ÐìnhMạnh Dũng
  Mạnh HùngMạnh NghiêmMạnh QuỳnhMạnh Tấn
  Mạnh ThắngMạnh ThiệnMạnh TrìnhMạnh Trường
  Mạnh TuấnMạnh TườngMinh ÂnMinh Anh
  Minh CảnhMinh DânMinh ÐanMinh Danh
  Minh ÐạtMinh ÐứcMinh DũngMinh Giang
  Minh HảiMinh HàoMinh HiênMinh Hiếu
  Minh HòaMinh HoàngMinh HuấnMinh Hùng
  Minh HưngMinh HuyMinh HỷMinh Khang
  Minh KhánhMinh KhiếuMinh KhôiMinh Kiệt
  Minh KỳMinh LýMinh MẫnMinh Nghĩa
  Minh NhânMinh NhậtMinh NhuMinh Quân
  Minh QuangMinh QuốcMinh SơnMinh Tân
  Minh ThạcMinh TháiMinh ThắngMinh Thiện
  Minh ThôngMinh ThuậnMinh TiếnMinh Toàn
  Minh TríMinh TriếtMinh TriệuMinh Trung
  Minh TúMinh TuấnMinh VuMinh Vũ
  Minh VươngMộng GiácMộng HoànMộng Lâm
  Mộng LongNam AnNam DươngNam Hải
  Nam HưngNam LộcNam NhậtNam Ninh
  Nam PhiNam PhươngNam SơnNam Thanh
  Nam ThôngNam TúNam ViệtNghị Lực
  Nghị QuyềnNghĩa DũngNghĩa HòaNgọc Ẩn
  Ngọc CảnhNgọc CườngNgọc DanhNgọc Ðoàn
  Ngọc DũngNgọc HảiNgọc HiểnNgọc Huy
  Ngọc KhangNgọc KhôiNgọc KhươngNgọc Lai
  Ngọc LânNgọc MinhNgọc NgạnNgọc Quang
  Ngọc SơnNgọc ThạchNgọc ThiệnNgọc Thọ
  Ngọc ThuậnNgọc TiểnNgọc TrụNgọc Tuấn
  Nguyên BảoNguyên BổngNguyên ÐanNguyên Giang
  Nguyên GiápNguyễn Hải AnNguyên HạnhNguyên Khang
  Nguyên KhôiNguyên LộcNguyên NhânNguyên Phong
  Nguyên SửNguyên VănNhân NguyênNhân Sâm
  Nhân TừNhân VănNhật Bảo LongNhật Dũng
  Nhật DuyNhật HòaNhật HoàngNhật Hồng
  Nhật HùngNhật HuyNhật KhươngNhật Minh
  Nhật NamNhật QuânNhật QuangNhật Quốc
  Nhật TấnNhật ThịnhNhất TiếnNhật Tiến
  Như KhangNiệm NhiênPhi CườngPhi Ðiệp
  Phi HảiPhi HoàngPhi HùngPhi Long
  Phi NhạnPhong ChâuPhong DinhPhong Ðộ
  Phú ÂnPhú BìnhPhú HảiPhú Hiệp
  Phú HùngPhú HưngPhú ThịnhPhú Thọ
  Phú ThờiPhúc CườngPhúc ÐiềnPhúc Duy
  Phúc HòaPhúc HưngPhúc KhangPhúc Lâm
  Phục LễPhúc NguyênPhúc SinhPhúc Tâm
  Phúc ThịnhPhụng ViệtPhước AnPhước Lộc
  Phước NguyênPhước NhânPhước SơnPhước Thiện
  Phượng LongPhương NamPhương PhiPhương Thể
  Phương TrạchPhương TriềuQuân DươngQuang Anh
  Quang BửuQuảng ÐạiQuang DanhQuang Ðạt
  Quảng ÐạtQuang ÐứcQuang DũngQuang Dương
  Quang HàQuang HảiQuang HòaQuang Hùng
  Quang HưngQuang HữuQuang HuyQuang Khải
  Quang KhanhQuang LâmQuang LânQuang Linh
  Quang LộcQuang MinhQuang NhânQuang Nhật
  Quang NinhQuang SángQuang TàiQuang Thạch
  Quang TháiQuang ThắngQuang ThiênQuang Thịnh
  Quảng ThôngQuang ThuậnQuang TriềuQuang Triệu
  Quang TrọngQuang TrungQuang TrườngQuang Tú
  Quang TuấnQuang VinhQuang VũQuang Xuân
  Quốc AnhQuốc BảoQuốc BìnhQuốc Ðại
  Quốc ÐiềnQuốc HảiQuốc HạnhQuốc Hiền
  Quốc HiểnQuốc HòaQuốc HoàiQuốc Hoàng
  Quốc HùngQuốc HưngQuốc HuyQuốc Khánh
  Quốc MạnhQuốc MinhQuốc MỹQuốc Phong
  Quốc PhươngQuốc QuânQuốc QuangQuốc Quý
  Quốc ThắngQuốc ThànhQuốc ThiệnQuốc Thịnh
  Quốc ThôngQuốc TiếnQuốc ToảnQuốc Trụ
  Quốc TrungQuốc TrườngQuốc TuấnQuốc Văn
  Quốc ViệtQuốc VinhQuốc VũQuý Khánh
  Quý VĩnhQuyết ThắngSĩ HoàngSơn Dương
  Sơn GiangSơn HàSơn HảiSơn Lâm
  Sơn QuânSơn QuyềnSơn TrangSơn Tùng
  Song LamSỹ ÐanSỹ HoàngSỹ Phú
  Sỹ ThựcTạ HiềnTài ÐứcTài Nguyên
  Tâm ThiệnTân BìnhTân ÐịnhTấn Dũng
  Tấn KhangTấn LợiTân LongTấn Nam
  Tấn PhátTân PhướcTấn SinhTấn Tài
  Tân ThànhTấn ThànhTấn TrìnhTấn Trương
  Tất BìnhTất HiếuTất HòaThạch Sơn
  Thạch TùngThái BìnhThái ÐứcThái Dương
  Thái DuyThái HòaThái MinhThái Nguyên
  Thái SanThái SangThái SơnThái Tân
  Thái TổThắng CảnhThắng LợiThăng Long
  Thành AnThành ÂnThành ChâuThành Công
  Thành DanhThanh ÐạoThành ÐạtThành Ðệ
  Thanh ÐoànThành DoanhThanh HảiThanh Hào
  Thanh HậuThành HòaThanh HuyThành Khiêm
  Thanh KiênThanh LiêmThành LợiThanh Long
  Thành LongThanh MinhThành NguyênThành Nhân
  Thanh PhiThanh PhongThành PhươngThanh Quang
  Thành SangThanh SơnThanh ThếThanh Thiên
  Thành ThiệnThanh ThuậnThành TínThanh Tịnh
  Thanh ToànThanh ToảnThanh TrungThành Trung
  Thanh TúThanh TuấnThanh TùngThanh Việt
  Thanh VinhThành VinhThanh VũThành Ý
  Thất CươngThất DũngThất ThọThế An
  Thế AnhThế BìnhThế DânThế Doanh
  Thế DũngThế DuyệtThế HuấnThế Hùng
  Thế LâmThế LựcThế MinhThế Năng
  Thế PhúcThế PhươngThế QuyềnThế Sơn
  Thế TrungThế TườngThế VinhThiên An
  Thiên ÂnThiện ÂnThiên BửuThiên Ðức
  Thiện ÐứcThiện DũngThiện GiangThiên Hưng
  Thiện KhiêmThiên LạcThiện LuânThiên Lương
  Thiện LươngThiên MạnhThiện MinhThiện Ngôn
  Thiên PhúThiện PhướcThiện SinhThiện Tâm
  Thiện ThanhThiện TínhThiên TríThiếu Anh
  Thiệu BảoThiếu CườngThịnh CườngThời Nhiệm
  Thông ÐạtThông MinhThống NhấtThông Tuệ
  Thụ NhânThu SinhThuận AnhThuận Hòa
  Thuận PhongThuận PhươngThuận ThànhThuận Toàn
  Thượng CườngThượng KhangThường KiệtThượng Liệt
  Thượng NăngThượng NghịThượng ThuậtThường Xuân
  Thụy DuThụy LongThụy MiênThụy Vũ
  Tích ÐứcTích ThiệnTiến ÐứcTiến Dũng
  Tiền GiangTiến HiệpTiến HoạtTiến Võ
  Tiểu BảoToàn ThắngTôn LễTrí Dũng
  Trí HàoTrí HùngTrí HữuTrí Liên
  Trí MinhTrí ThắngTrí TịnhTriển Sinh
  Triệu TháiTriều ThànhTrọng ChínhTrọng Dũng
  Trọng DuyTrọng HàTrọng HiếuTrọng Hùng
  Trọng KhánhTrọng KiênTrọng NghĩaTrọng Nhân
  Trọng TấnTrọng TríTrọng TườngTrọng Việt
  Trọng VinhTrúc CươngTrúc SinhTrung Anh
  Trung ChínhTrung ChuyênTrung ÐứcTrung Dũng
  Trung HảiTrung HiếuTrung KiênTrung Lực
  Trung NghĩaTrung NguyênTrung NhânTrung Thành
  Trung ThựcTrung ViệtTrường AnTrường Chinh
  Trường GiangTrường HiệpTrường KỳTrường Liên
  Trường LongTrường NamTrường NhânTrường Phát
  Trường PhuTrường PhúcTrường SaTrường Sinh
  Trường SơnTrường ThànhTrường VinhTrường Vũ
  Từ ÐôngTuấn AnhTuấn ChâuTuấn Chương
  Tuấn ÐứcTuấn DũngTuấn HảiTuấn Hoàng
  Tuấn HùngTuấn KhảiTuấn KhanhTuấn Khoan
  Tuấn KiệtTuấn LinhTuấn LongTuấn Minh
  Tuấn NgọcTuấn SĩTuấn SỹTuấn Tài
  Tuấn ThànhTuấn TrungTuấn TúTuấn Việt
  Tùng AnhTùng ChâuTùng LâmTùng Linh
  Tùng MinhTùng QuangTường AnhTường Lâm
  Tường LânTường LĩnhTường MinhTường Nguyên
  Tường PhátTường VinhTuyền LâmUy Phong
  Uy VũVạn HạnhVạn LýVăn Minh
  Vân SơnVạn ThắngVạn ThôngVăn Tuyển
  Viễn CảnhViễn ÐôngViễn PhươngViễn Thông
  Việt AnViệt AnhViệt ChínhViệt Cương
  Việt CườngViệt DũngViệt DươngViệt Duy
  Việt HảiViệt HoàngViệt HồngViệt Hùng
  Việt HuyViệt KhảiViệt KhangViệt Khoa
  Việt KhôiViệt LongViệt NgọcViết Nhân
  Việt NhânViệt PhongViệt PhươngViệt Quốc
  Việt QuyếtViết SơnViệt SơnViết Tân
  Việt TháiViệt ThắngViệt ThanhViệt Thông
  Việt ThươngViệt TiếnViệt VõVĩnh Ân
  Vinh DiệuVĩnh HảiVĩnh HưngVĩnh Long
  Vĩnh LuânVinh QuốcVĩnh ThọVĩnh Thụy
  Vĩnh ToànVũ AnhVũ MinhVương Gia
  Vương TriềuVương TriệuVương ViệtXuân An
  Xuân BìnhXuân CaoXuân CungXuân Hàm
  Xuân HãnXuân HiếuXuân HòaXuân Huy
  Xuân KhoaXuân KiênXuân LạcXuân Lộc
  Xuân MinhXuân NamXuân NinhXuân Phúc
  Xuân QuânXuân QuýXuân SơnXuân Thái
  Xuân ThiệnXuân ThuyếtXuân TrungXuân Trường
  Xuân TườngXuân VũYên BằngYên Bình

  Tags: đặt tên con trai 2019, dat ten cho con 2019, ten hay cho con trai 2019, dat ten con trai 2019,


  Loading...