Lá số tử vi cung Bạch Dương thứ 7 ngày 4/8/2018 về công việc & tiền bạc

| Tử Vi

  Lá số tử vi cung Bạch Dương thứ 7 ngày 4/8/2018

  Lá số tử vi thứ 7 ngày 4/8/2018 của bạn cung Bạch Dương là năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động. Nếu bạn có cơ hội tận mắt nhìn thấy kế hoạch của người khác vào hôm nay, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra một vài kẽ hở trong suy nghĩ của người ấy. Và bạn sẽ băn khoăn không biết mình có nên nói để người ấy biết, hay mặc kệ mọi chuyện và xem như bạn chưa từng quan tâm. Tốt hơn hết, nếu bạn thấy mình đủ khéo léo và sẽ không làm phật ý đối phương, hãy mạnh dạn nói ra để người ấy có thêm một cơ hội sửa chữa bạn nhé. Hãy tận dụng nhân duyên tốt đẹp của mình để thúc đẩy sự nghiệp. Các kế hoạch hợp tác của bạn sẽ gặp may mắn. Những khó khăn, trở ngại chẳng khiến bạn lùi bước đâu, ngược lại Dương Dương còn càng manh mẽ và quyết đoán hơn. Công việc này là do bạn lựa chọn, bạn biết chẳng ai có thể quyết định thay mình được cả. Nhưng trong chuyện tình yêu, có thể Dương Dương đang mắc sai lầm khi bạn cho rằng mình có thể tự quyết định mọi điều cho người ấy mà không cần phải hỏi ý kiến. Điều đó có thể gây ra những cuộc tranh cãi lớn đó.

  Loading...

  Dự báo vận mệnh của Bạch Dương ngày 4/8/2018

  Bạch Dương tạo được sự chú ý với bạn bè xung quanh, năng lực chuyên môn của bạn được thể hiện tốt trong công việc, tạo điều kiện cho sự thăng tiến. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang xảy ra khá nhiều xung đột, tốt hơn là hãy nên giữ bình tĩnh, tránh những phát ngôn tiêu cực. Thời gian cuối ngày sẽ là thời điểm thích hợp cho những hoạt động cá nhân, mọi việc luôn xảy ra như mong muốn. Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn.

  • + Tình hình tài chính cung Bạch Dương trong ngày 4/8/2018: tốt
  • + Tình hình công việc Bạch Dương: tốt
  • + Chuyện tình cảm Bạch Dương: xấu
  • + Sức khoẻ cung Bạch Dương: tốt
  • + Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019

  Giờ khởi hành cho cung Bạch Dương trong ngày 4/8/2018

  Tình hình tài chính khởi sắc, bạn kiếm được nhiều tiền hơn mong đợi. Để có thu nhập tăng lên nhiều hơn bạn cần phải có kế hoạch và cố gắng thực hiện kế hoạch của mình. Sức khỏe của Bạch Dương lúc này không thực sự tốt lắm, bạn trở nên khá chậm chạp, có thể vì thức khuya nên ảnh hưởng tới công việc. Nhìn chung đây là ngày khá suôn sẻ của Bạch Dương, không ai có thể làm phiền bạn nên mọi việc hanh thông. Tuy nhiên, bạn nên giữ liên lạc với mọi người, không nên hoàn toàn mất liên lạc với thế giới bên ngoài. Nếu nhận được lời mời tiệc tùng nào thì nhớ tham dự.

  • + Giờ tốt khởi hành cho cung Bạch Dương: 8h đến 11h
  • + Giờ đẹp sinh con của Nữ Bạch Dương ngày 4/8/2018: 20h đến 22h
  • + Giờ xấu của Bạch Dương: 14h đến 16h
  • + Màu may mắn cung Bạch Dương: nâu, đen
  • + Màu kém may mắn trong ngày 4/8/2018 cung Bạch Dương: xanh, vàng
  • + Con số may mắn Bạch Dương trong hôm nay: 2, 22, 28, 85, 88
  • + Hướng tốt làm nhà của Bạch Dương trong ngày 4/8/2018: Hướng Tây Bắc
  • + Lời khuyên dành cho Bạch Dương ngày hôm nay 4/8/2018: Phải biết lắng nghe cấp trên, tránh những phát ngôn tiêu cực
  • + Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2019

  Kết: Bạch Dương không phải là mẫu người biết tiết kiệm vì lực hấp dẫn của mua sắm, giải trí và các trò chơi khác quá lớn. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với họ, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do có tư duy và yêu công việc nên Bạch Dương kiếm tiền khá nhưng cũng tiêu rất “ác”. Có một điều chắc chắn cho những người sinh trong cung này là tính hài hước. Xem thêm tử vi 12 con giáp năm 2019


  Loading...