Dự đoán tử vi cung Cự Giải tháng 7/2018 về tiền bạc, may mắn & tình duyên

| Hay nhất | Tin tức

  Dự đoán tử vi cung Cự Giải tháng 7/2018 về tiền bạc, may mắn & tình duyên: Một khoản tiền thú vị sẽ đến với bạn trong Cự Giải tháng 07 năm 2020 từ một nguồn rất bất ngờ. Nếu bạn hiểu cách kiểm soát thu nhập theo cách của riêng bạn thì tháng 3 này sẽ cho bạn thấy việc tin vào khả năng của mình là một cách rất tuyệt với để tạo nên một phong cách sống tự do, không ngại phiêu lưu tuy nhiên tình hình tài chính của bạn hứa hẹn nhiều khoản chi tiêu lớn trong suốt tháng.

  Loading...

  Dự đoán tử vi tháng 7/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Dự đoán tử vi cung Cự Giải tháng 7/2018 về tiền bạc, may mắn & tình duyênTử vi cung Cự Giải tháng 7/2018

  Về công danh: Những dự tính trong đầu bạn nhiều khả năng sẽ thực hiện được thành công trong tháng này.

  Về tiền bạc: Một khoản tiền thú vị sẽ đến với bạn từ một nguồn rất bất ngờ. Nếu bạn hiểu cách kiểm soát thu nhập theo cách của riêng bạn thì tháng 3 này sẽ cho bạn thấy việc tin vào khả năng của mình là một cách rất tuyệt với để tạo nên một phong cách sống tự do, không ngại phiêu lưu tuy nhiên tình hình tài chính của bạn hứa hẹn nhiều khoản chi tiêu lớn trong suốt tháng.

  Về sức khỏe: Bạn có thể sẽ bắt đầu trải nghiệm sự năng động thực sự trong phong cách sống của mình. Một cách để kiểm soát năng lượng đó là hãy cố gắng loại bỏ những việc không cần thiết.

  Về vận hạn: Bạn cần phải chú ý tới các giao dịch tài chính. Hãy cảnh giác bởi có thể ai đó đang muốn lừa bạn.

  • Màu sắc hợp cung Cự Giải tháng này: Màu xanh & màu Nâu
  • Con số may mắn cho Cự Giải tháng 7: 11, 13 & 21

  Lời khuyên tử vi tháng 7 2020 cung Cự Giải:  Về tình yêu, gia đình và cuộc sống xã hội, bạn cần đảm bảo rằng mình đang giữ một mối quan hệ rất rõ ràng với những người bạn yêu mến. Cho dù bạn có thể sẽ suy sụp về tâm lý, nhưng hãy hiểu có những người thực sự không phù hợp với bạn.

  Cự Giải hợp với nghề nào nhất?

  Cự Giải là những người có trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, can đảm, chu đáo và thích che chở. Bạn rất giỏi cho lời khuyên. Nếu Cự Giải chọn những công việc liên quan đến xây dựng hoặc nữ công gia chánh như đầu bếp, kiến trúc sư, thiết kế nội thất, thiết đồ đồ đạc, bất động sản và buôn bán đồ cổ thì bạn sẽ thu được thành công đấy.

  Lá số tử vi tháng 7 2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể làm những công việc liên quan đến phát triển xã hội hoặc từ thiện như nhân viên phát triển dự án (của các tổ chức phi chính phủ chẳng hạn) hay bác sĩ, nhà tâm lý, chăm sóc trẻ em. Cự Giải được coi là mẹ của các cung hoàng đạo, vì vậy Cự Giải sẽ rất phù hợp với những công việc liên quan đến nuôi dưỡng, chăm sóc.

  Không những thế, bạn biết cách quản lý, điều hành như một người mẹ biết quán xuyến việc gia đình. Bạn chu đáo, thích che chở và thường đưa ra những lời khuyên tuyệt vời.  Công việc tốt nhất: làm vườn, công tác xã hội, trông trẻ, quản trị nhân lực, luật sư, giáo viên, CEO, quân sự. Nếu là một Cự Giải, bạn nên làm những việc có mang tính che chở, phục vụ, bảo vệ cộng đồng như từ thiện, giáo viên, đầu bếp, bác sĩ, y tá. Những nghề này rất phù hợp với “tính mẫu tử” trong mỗi Cự Giải.

  Tags: tử vi cung Cự Giải tháng 7/2018, tử vi Cự Giải tháng 7/2018, tử vi tháng 7 2020 cung Cự Giải, tử vi Cự Giải tháng 07 năm 2020


  Loading...