Dự báo tử vi cung Kim Ngưu thứ 7 ngày 4/8/2018 về vận may & công việc

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Cung Xà Phu và những bí ẩn bạn cần biết trong năm 2020
  3. Tuổi Tỵ sinh con năm 2019 hay 2020 là tốt nhất?
  4. Cung Xà Phu nữ tính cách như thế nào? trong tình yêu họ ra sao trong năm 2020?
  5. Tử vi Cung Xà Phu nam: tình duyên, tính cách & sự nghiệp năm 2020

Dự báo tử vi cung Kim Ngưu thứ 7 ngày 4/8/2018

Dự báo tử vi thứ 7 ngày 4/8/2018, công việc của Kim Ngưu không được như ý khi một số mâu thuẫn với người cùng làm khiến bạn không đạt được tiến độ công việc như đã dự kiến, nếu bạn không để tâm trạng bởi những việc ngoài lề thì mọi việc sẽ không bị ảnh hưởng quá lớn. Bạn phải đối mặt với một số áp lực nhưng đừng lo lắng vì khi đó bạn có thêm động lực để gia tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Sức khỏe của Kim Ngưu tuần này không được tốt, nếu giảm cân hoặc tập luyện không nên đẻ quá sức nếu không ban đầu có vẻ mọi thứ hiệu quả nhưng về sau lại phản tác dụng, sức khỏe giảm sút nhanh chóng. Ngày 4/8/2018 này, Kim Ngưu gặp phải một số vấn đề về liên quan tới khía cạnh cá nhân. Bạn muốn thể hiện sự hòa đồng nhưng không biết làm cách nào vì còn nhiều cách trở. Tuy là rất khó để thay đổi nhưng đừng ép bản thân mình, hãy nhìn vào thực tế, chỉ nên tập trung vào thế mạnh của mình vì bạn không thể thay đổi những gì đang sẵn có ở hiện tại.

Loading...

Tình hình công việc cung Kim Ngưu ngày 4/8/2018

Trong ngày thứ 7 4/8 này những ai đang đi tìm việc trở nên liều lĩnh hơn. Bạn dám thử sức cả những công việc trước đây bản thân cho rằng không phù hợp. Với sự hỗ trợ của Mặt trời, bạn trở nên tràn đầy năng lượng, có can đảm tạo nên một màn phỏng vấn để lại ấn tượng sâu sắc. Vì thế, cơ hội bạn nhận được việc là rất cao. Lưu ý rằng tốt nhất là không quá khoa trương để tránh gặp những tình huống đáng ngại. Dù sao sự chân thành vẫn luôn được đánh giá cao hơn là những lời nói tâng bốc, thiếu cơ sở. Đừng bao giờ áp đặt những điều bản thân không mong muốn cho người khác, như vậy sẽ bất công và tạo ra những ấn tượng không đẹp. Bên cạnh đó, Kim Ngưu nên có những kế hoạch thật cụ thể trong ngày thứ sáu này, đó là điều kiện thuận lợi mang đến thành công. Ngoài ra, một vài thay đổi tích cực mang đến hiệu quả cho công việc, may mắn sẽ luôn mỉm cười trong ngày mới này.

Con số & màu may mắn cung Kim Ngưu ngày 4/8/2018

Kim Ngưu may mắn trong chuyện tiền bạc và đó cũng là nguyên nhân khiến bạn phải bận rộn hơn. Nhưng dù sao bận mà nhiều tiền vẫn tốt hơn là nhàn mà không có gì. Nhưng đối với nguồn thu từ đầu tư tài chính, các cơ hội đã biến mất, bạn không nên cố đuổi theo các cơ hội mới mà nên nhận định tình hình và tìm cách khắc phục. Vấn đề tiền bạc của Kim Ngưu khá may mắn nhờ tác động tích cực của sao Kim, bạn nhạy cảm hơn trong việc tìm cách tăng doanh thu, có thể chủ động, tận dụng được sự sáng tạo để có thêm tiền.

Kết: Kim Ngưu là người quản lý và chi tiêu rất tuyệt vời, rất đúng mực trong việc chi tiêu mua sắm. Thỉnh thoảng có thể tiêu hơi thoáng một chút nhưng chỉ là rất lâu lâu mới một lần. Kim Ngưu sẽ lên kế hoạch cho những món hàng mà họ mong muốn và tiết kiệm cho đến khi họ có thêm nguồn lực để có thể chi tiêu. Xem thêm tử vi năm 2019 12 con giáptử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận