Xem bói tử vi tháng 6 năm 2020 cung Nhân Mã (Sagittarius – 23/11 – 21/12)

| Hay nhất | Tin tức

  Xem bói tử vi tháng 6 năm 2020 cung Nhân Mã (Sagittarius – 23/11 – 21/12): Tử vi tháng 6/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán Nhân Mã sẽ có một tháng tràn đầy niềm vui chờ đợi ở phía trước. Tháng này bạn sẽ cực kì thành công trong con đường công danh. Sự giúp đỡ nhiệt thành của đồng nghiệp và cấp trên sẽ như tiếp thêm đôi cánh giúp bạn gặt hái được những “quả ngọt” trong công việc. Quý nhân cũng sẽ có ở khắp mọi nơi nên mọi chuyện đều trở nên dễ dàng đến bất ngờ đấy.

  Loading...

  Xem bói tử vi tháng 6 năm 2020 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Xem bói tử vi tháng 6 năm 2020 cung Nhân Mã (Sagittarius - 23/11 – 21/12)

  Xem bói tử vi tháng 6 năm 2020 cung Nhân Mã (Sagittarius – 23/11 – 21/12)

  Tình cảm: Tháng 6/2018 này sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho các hoạt động xã hội, nhờ đó, Nhân Mã có thể gặp được những mối quan hệ mới hứa hẹn rất là nghiêm túc và bền vững đó. Đối với những Nhân Mã đã có gia đình, khoảng thời gian này thích hợp cho những kế hoạch lâu dài, như một ngôi nhà mới hoặc một thành viên mới chẳng hạn.

  Sự nghiệp: Tử vi tháng 6/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán Nhân Mã sẽ có một tháng tràn đầy niềm vui chờ đợi ở phía trước. Tháng này bạn sẽ cực kì thành công trong con đường công danh. Sự giúp đỡ nhiệt thành của đồng nghiệp và cấp trên sẽ như tiếp thêm đôi cánh giúp bạn gặt hái được những “quả ngọt” trong công việc. Quý nhân cũng sẽ có ở khắp mọi nơi nên mọi chuyện đều trở nên dễ dàng đến bất ngờ đấy.

  Sức khỏe: Nhân Mã nên tránh căng thẳng quá mức trong tháng này. Bạn cũng nên hạn chế sự ganh ghét và những cuộc đối đầu không mong muốn với đồng nghiệp nhé. Hãy thư giãn nhiều hơn một chút, có thể thì mới đánh bay hết stress được chứ phải không nào!

  Lời khuyên cho cung Nhân Mã trong tu vi thang 06 2020: Tình hình tài chính của Nhân Mã khá ổn, bạn gần như không gặp bất kì áp lực nào về chuyện tiền bạc trong suốt tháng này. Bạn sẽ nhận được khá nhiều khoản thu nhập đáng kể, tuy nhiên nên tuyệt đối thận trọng khi ra các quyết định đầu tư để tránh thất thoát bạn nhé. Chuyện tình cảm của bạn cực kì hạnh phúc, bạn chỉ cần lặng yên cảm nhận sự chăm sóc của đối phương mà thôi, tháng này là tháng dành cho bạn đấy!

  Cung Nhân Mã hợp cung nào nhất?

  Xem lá số tử vi tháng 6 năm 2020 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Nhân Mã “song kiếm hợp bích” cùng Sư Tử nhưng không thể song hành cùng Cự Giải. Nhân Mã còn hòa hợp với chòm sao nào? Cùng xem dưới đây nhé!

  Nhân Mã – Nhân Mã

  • Điểm số: 50/100 – Cặp đôi hạng vừa
  • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

  Cả hai đều rất năng động, nhiệt huyết và luôn xem bản thân là “trung tâm của vũ trụ”. Đó là lý do khi hai Nhân Mã kết đôi với nhau thì sẽ khó có thể tránh được trường hợp “một nước có hai vua”, dẫn đến tình trạng sự kết hợp này khó có thể bền vững.

  Nhân Mã vốn dĩ rất yêu tự do, không rào cản, họ muốn làm những điều họ thích mà không chần chừ với bất cứ trở ngại nào. Nhưng đó sẽ là khó khăn lớn khi hai con người đều “lý tưởng hóa” chủ nghĩa tự do kết hợp với nhau. Tình yêu dù ít hay nhiều cũng sẽ cần một chút ràng buộc, để cả hai có thể “thu mình” lại và suy nghĩ nhiều hơn cho đối phương như việc chia sẻ những nỗi lo hay gánh nặng mà người kia đang gặp phải.

  Nhân Mã – Xử Nữ

  • Điểm số: 50/100 – Cặp đôi “sống” nhờ sự níu kéo của đôi bên
  • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 42% và Xử Nữ 58%

  Nhân Mã sống tự do, cởi mở – Xử Nữ sống nội tâm, thầm kín – nếu họ kết hợp thì theo đánh gió cặp đôi này sẽ có thể lâu bền nếu cả hai đều muốn “níu giữ” mối quan hệ. Sự khác biệt lớn nhất giữa họ đó là cách nhìn nhận vấn đề: một bên rất lạc quan, một bên lại hay muộn phiền. Tuy nhiên, trí thông minh của Xử Nữ là điều mà Nhân Mã rất ngưỡng mộ. Cách để thu hẹp khoảng cách lại đó là sự thấu hiểu tính tình lẫn nhau.

  Khi yêu, Nhân Mã thích “bay nhảy” nhưng cũng đừng vội trách Xử Nữ cứ “càm ràm” trước mặt, đơn giản vì sự quan tâm, chăm sóc của Xử Nữ dành cho Nhân Mã được thể hiện qua sự “làm phiền” đó. Hãy cố gắng trân trọng khi mối quan hệ của cả hai vẫn còn tốt đẹp.

  Nhân Mã – Thiên Bình

  • Điểm số: 90/100 – Cặp đôi siêu lý tưởng
  • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 56% và Thiên Bình 44%

  Thiên Bình “bẩm sinh” là rất đam mê cái đẹp, họ theo đuổi một sự hoàn mỹ cho cuộc sống thực tiễn của họ. Đặc biệt, Thiên Bình còn có khả năng ngoại giao rất tốt, họ cũng rất biết cách để duy trì các mối quan hệ của mình. Và Nhân Mã cũng vậy, Nhân Mã giao lưu với mọi người bằng sự khôn khéo và lanh lợi. Vì thế khi Nhân Mã và Thiên Bình kết hợp, họ như “trời sinh một cặp” với những đặc điểm tính cách cực kỳ giống nhau, và đôi lúc mục tiêu sống của họ cũng không khác biệt gì mấy.

  Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của hai chòm sao này rất rõ ràng. Họ có thể trở thành đôi bạn thân, hay ngay cả tri kỷ của nhau, trong một thời gian dài và dường như điều đó trở nên quen thuộc đối với họ và họ chẳng còn muốn bước thêm một bậc nữa trong mối quan hệ. Nhân Mã và Thiên Bình sẽ là cặp đôi siêu lý tưởng trong tình cảm bạn bè, và nếu nghiêm túc với tình yêu thì họ chắc chắn sẽ có một tương lai đẹp khi ở bên nhau.

  Nhân Mã – Song Tử

  • Điểm số: 60/100 – Cặp đôi lúc thương lúc ghét
  • Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 50% và Song Tử 50%

  Cặp đôi này khá thông minh khi thường xuyên “thay đổi” thái độ đối với nhau. Có lúc họ sẽ giả vờ ghét cay ghét đắng đối phương, còn có lúc thì thương yêu hết mực. Cả hai chòm sao đều lanh lợi, và lạc quan trong cuộc sống nên rất dễ dàng đến với nhau.

  Tuy nhiên, Song Tử hay mang tình yêu của mình so sánh với tình yêu của người khác, xem ai hơn ai. Đây không phải là cách hay để duy trì mối quan hệ của Song Tử và Nhân Mã. Vì thế, Nhân Mã nên biết cách khéo léo “chỉnh đốn” lại người yêu của mình bằng việc đừng chia sẻ những câu chuyện về cặp đôi khác với Song Tử. Đồng thời, mức độ hào hoa của cả hai đều “không phải hạng vừa”, nên chung thủy là điều tất yếu.


  Loading...