Bói tử vi cung Song Ngư tháng 8/2018 về chuyện tình duyên & sức khoẻ

| Tử Vi

  Tử vi Song Ngư tháng 8/2018 dự đoán đây là một tháng tươi sáng, giàu màu sắc dành cho những người có ngày sinh từ 19/2-20/3.

  Loading...

  Tử vi cung Song Ngư tháng 8/2018 về chuyện tình duyên & sức khoẻ

  Song Ngư nên tập trung vào sự nghiệp. Nếu phát triển tốt mối quan hệ với những người có ảnh hưởng thì sau đó những người này có thể sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Cuối tháng, những thay đổi có thể xảy ra ở nơi làm việc. Bạn nên kiên nhẫn với các đồng nghiệp hoặc cấp dưới của mình.

  • + Sức khỏe: Trong tháng này, bạn nên tránh tình trạng căng thẳng, nghỉ ngơi và thư giãn khi bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi.
  • + Tình cảm: Tháng này, Song Ngư hãy công khai hoạt động liên quan đến tình cảm. Những người bạn yêu quý sẽ hơi bốc đồng và có vẻ xa cách. Vì thế, hãy nên kiên nhẫn và rộng lượng hơn đối với họ.
  • + Tình hình tiền bạc: Song Ngư sẽ đạt được thành công nếu như các bạn dành nhiều thời gian hơn cho mục tiêu của mình. Các bạn nên làm việc với thái độ nhẫn nại, kỷ luật và trên hết là phải bình tĩnh; đừng nên bị bất ngờ bởi những vấn đề nhỏ nhặt.

  Lời khuyên dành cho bạn Song Ngư trong tháng 8: Hãy đề cao cảnh giác, để ý lời ăn tiếng nói trong giao tiếp, làm việc với thái độ nhẫn nại, kỷ luật và trên hết là phải bình tĩnh. Đừng nên bị bất ngờ bởi những vấn đề nhỏ nhặt.

  Dự đoán tử vi cung Song Ngư trong năm 2019

  Những người có ngày sinh từ 20/02 – 20/03 thuộc cung Song Ngư. Đây là cung cuối cùng của vòng hoàng đạo. Dự báo tử vi năm 2019 của Cung Song Ngư rằng đây là người thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

  • + Trong tình yêu: Song Ngư 2019 nên cư xử nhẹ nhàng, tế nhị. Bạn không nên áp đặt quan điểm riêng vào người khác, dù bạn cho rằng mình đúng 100%. Hãy cùng nhau bàn bạc và đưa ra quyết định.
  • + Trong công việc: Song Ngư cần thận trọng, biết hoài nghi hơn. Lòng đố kị xấu xa sẽ nhắm về phía bạn. Bạn cũng không cần đón nhận những tin tức này một cách nặng nề. Sự tình sẽ kết thúc theo hướng có lợi cho bạn.
  • + Tình hình Sức khỏe: Song Ngư sẽ đề cao vấn đề sức khỏe hơn trong nửa đầu năm. Dù bệnh tật mới không phát sinh, bạn sẽ vẫn cố gắng tìm phương pháp để chữa nếu bạn bị bệnh kinh niên, hoặc tích cực tăng cường hệ đề kháng. Nếu hiệu quả, đây sẽ là nền tảng giúp bạn có được sức khỏe tốt trong một thời gian dài. Bạn sẽ có nhiều chuyện để lo hơn trong nửa cuối năm. Xem bói tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo!

  Con số & màu sắc may mắn của Song Ngư trong năm 2019

  Đa số người Song Ngư không tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán. Họ thường dành số tiền kiếm được cho người thân mà ít khi lo cho bản thân mình. Điều này có nghĩa là họ rất hào phóng với người thân nhưng lại tiết kiệm các chi tiêu cho riêng mình. màu may mắn của song ngư 2020, cung hoang dao may man nam 2020, màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2020, màu may mắn của nhân mã 2020, màu may mắn của ma kết 2020, màu may mắn của thiên bình 2020, màu may mắn của cung song tử 2020, màu may mắn của bảo bình 2020Nhưng đảm bảo, khi có việc cần, họ luôn chuẩn bị đầy đủ tiền. Cùng tìm hiểu những đặc điểm cùng con số và màu may mắn của cung Song Ngư năm 2019 như sau:

  • + Chòm sao: Song Ngư được chòm sao Hải Vương bảo vệ. Chòm sao này được coi là biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca.
  • + Nhà cửa: Song Ngư thích trang trí ngôi nhà làm nổi bật cho sức mạnh tiềm ẩn, lòng nhân ái vị tha.
  • + Cung hợp với Song Ngư là Cự Giải và Bò Cạp
  • + Cung khắc với Song Ngư là Xử Nữ.
  • + Màu sắc: Màu hợp với Song Ngư nhất là màu xanh nước biển.
  • + Đá quý: Loại đá mang lại may mắn cho Song Ngư là đá hình mặt trăng.
  • + Con số may mắn: số 1, 2, 5, 9
  • + Món quà yêu thích: Song Ngư thích nhận các món quà có liên quan đến âm nhạc hoặc thơ ca.
  • + Xem thêm màu may mắn 2019 của 12 cung hoàng đạo

  Loading...