Tử vi cung Song Tử tháng 11/2018 về tình cảm & công việc?

| 12 cung hoàng đạo | Tử Vi
  1. Tìm hiểu con số may mắn cung Song Tử năm 2019 mang lại nhiều tài lộc
  2. Coi tử vi tháng 9 2018 tuổi Thân: Ngày giờ nào tốt xấu trong tháng?
  3. Cách tìm con số may mắn của cung Ma Kết năm 2019
  4. Màu may mắn của Song Tử năm 2019 (Gemini 2019)
Rate this post

Tháng 11 của Song Tử, đây là một tháng tuyệt vời dành cho Song Tử. Bạn sẽ dành toàn bộ tập trung vào những thứ mình đang làm.

Loading...

+ Tổng quát về tử vi cung Song Tử tháng 11/2018

Có thể nói tháng này mang lại cho Song Tử rất nhiều may mắn, vì vậy, hãy nắm bắt ngay những cơ hội đó. Sau ngày 18, Song Tử cần chú ý hơn đến sức khỏe. Không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra trong tháng tới cả, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bỏ rơi sức khỏe của mình.Tử vi cung Song Tử tháng 11/2018

+ Đầu tháng này, tâm trạng mọi người xung quanh bạn dường như không được tốt, vì thế Song Tử nên nhún nhường một chút nhé. Ngày 6, 7 khao khát được học hỏi một điều gì đó lại trỗi dậy. Mua một vài cuốn sách hay du lịch khám phá những vùng đất mới lạ là những gợi ý tuyệt vời cho Song Tử.

+ Ngày 18, 19 mọi người sẽ phải trông cậy vào khả năng ứng phó tuyệt vời của bạn trong một vài tình huống khẩn cấp. Hãy đưa ra những quyết định thật sáng suốt nhé. Những ngày cuối tháng, ý tưởng kinh doanh lại thôi thúc Song Tử bắt tay thực hiện với các dự án mới đầy tiềm năng, tuy nhỏ nhưng lại gây được tiếng vang lớn. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

+ Nếu Song Tử đang yêu, một vài vấn để có thể sẽ xảy ra trong khoảng ngày 11-17. Nhưng đừng lo lắng, chúng sẽ biến mất ngay thôi. Còn đối với những Song Tử vẫn đang cô đơn thì tháng này hãy hy vọng vào một tình yêu rất có thể nảy nở từ chính nơi làm việc của bạn.

+ Sức khỏe tháng này của Song Tử khá ổn định và bạn sẽ cảm thấy đôi chút hưng phấn sau ngày 27 do xung quanh bạn có nhiều tồ chức vui vẻ. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn để hướng đến những dự định đang đề ra trong đầu! Những ngày may mắn của Song Tử trong tháng 11:

  • + Ngày may mắn: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 29, 30
  • + Ngày kém may mắn: 4, 5, 18, 19, 24, 25, 27, 28
  • + Ngày cho tình cảm: 3, 11, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 29, 30,
  • + Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 12, 14, 15, 17, 18, 20, 21, 27, 29, 30
  • + Ngày cho công việc: 3, 4, 5, 13, 22, 30
  • + Có thể bạn quan tâm tử vi 2019.

+ Tử vi tháng 11/2018 về tình cảm của Song Tử

+ Chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng này lãng mạn tới nỗi mà nhiều người phải ước ao, phải ghen tị với bạn đó. Chẳng phải do Song Tử có sự trợ giúp của vì sao nào đâu mà do tự bản thân bạn làm nên điều này đó.

+ Thời gian vừa qua, Song Tử đã học được cách đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ và thấy hiểu, nên bạn có những hành động đúng đắn trong tình cảm, giữa hai bạn ngày càng có nhiều kỷ niệm đẹp hơn.

+ Những Song Tử còn độc thân muốn thoát khỏi kiếp ế cũng không phải là chuyện khó khăn. Rất nhiều sự lựa chọn cùng đồng loạt xuất hiện, bạn có sức lôi cuốn và có nhiều người theo đuổi, nhưng bản thân thực sự có tình cảm với ai thì bạn mới nên nhận lời người đó, đừng cố ép buộc bản thân, có như vậy mới nắm bắt được hạnh phúc.

+ Những Song Tử đã yêu đương lâu dài thì thời gian dễ mang lai cho hai bạn cảm giác chán nản. Tốt nhất, hai bạn nên dành cho nhau những khoảng lặng nhất định như vậy tình cảm mới có những cảm giác mới mẻ hơn.

+ Tình hình công việc tháng 11/2018 cung Song Tử

+ Phương diện công việc của Song Tử lại có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Song Tử bướng bỉnh, cố chấp nên khó lấy lòng được cấp trên, hơn nữa bạn cũng tỏ rõ thái độ là không thích bị người khác quản chế nên dễ tạo ấn tượng xấu, đồng nghiệp cũng khó có cảm tình, khi nói chuyện bạn cũng vì quá thẳng tính mà làm mất lòng mọi người.

+ Song Tử cần xem xét và thay đổi lại cách giao tiếp của mình một chút để công việc được thuận lợi hơn. Bạn cũng nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, tích cực hơn khi làm việc theo nhóm thì không khí ở công sở mới có thể tốt lên được. Xem thêm màu may mắn 2019 trong công việc của Song Tử.

+ Dự báo tử vi cung Song Tử 2019 có tốt không?

+ Tình cảm cung Song Tử năm 2019: Về mặt tình cảm không được như ý, bạn tốn quá nhiều thời gian vào sự nghiệp nên có xu hướng bỏ quên, không chăm sóc đối phương.

+ Về công việc của cung Song Tử: Trên thực tế, Song Tử nỗ lực gấp đôi để duy trì những mối quan hệ có lợi cho bạn. Để đạt được mục tiêu rất cần sự kiên nhẫn cũng như cách nhận thức vấn đề của bạn.

+ Về sức khỏe của cung Song Tử 2019: Sức khỏe Song Tử tốt, bạn luôn tràn ngập năng lượng, tránh xa stress. Nếu có đi leo núi, không nên cố quá sức. Vì vậy, nếu không muốn bị mỏi chân, đau gối thì ngay từ giờ hãy có lối sống hợp lý, lành mạnh hơn.

+ Lời khuyên dành cho Song Tử: Để tiến gần hơn với mục tiêu, bạn phải có những hành động hợp lý, đưa ra quyết định cụ thể, và không quên thường xuyên kiểm điểm bản thân.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận