Luận giải tử vi tháng 7/2018 cung Sư Tử ( Leo: 23/7 – 22/8)

| Hay nhất | Tin tức

  Luận giải tử vi tháng 7/2018 cung Sư Tử ( Leo: 23/7 – 22/8): Sư Tử nên tập trung hơn vào việc học hành, hướng đạo hoặc một cơ hội mang tính quốc tế. Bạn sẽ có nhiều sáng kiến cho nỗ lực này. Khả năng khác, bạn có cơ hội đến một nơi nào đó mình luôn muốn đến thăm. Đó không chỉ là một chuyến đi đơn thuần, mà còn nhanh chóng biến thành một cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng một nhân vật đặc biệt nào đó.

  Loading...

  Luận giải tử vi tháng 7/2018 cung Sư Tử ( Leo: 23/7 – 22/8)

  Luận giải tử vi tháng 7/2018 cung Sư Tử ( Leo: 23/7 – 22/8)Luận giải tử vi tháng 7/2018 cung Sư Tử ( Leo: 23/7 – 22/8)

  Về công danh: Sư Tử nên tập trung hơn vào việc học hành, hướng đạo hoặc một cơ hội mang tính quốc tế. Bạn sẽ có nhiều sáng kiến cho nỗ lực này. Khả năng khác, bạn có cơ hội đến một nơi nào đó mình luôn muốn đến thăm. Đó không chỉ là một chuyến đi đơn thuần, mà còn nhanh chóng biến thành một cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng một nhân vật đặc biệt nào đó.

  Về tình duyên: Đây là sẽ một tháng tuyệt vời cho Sư Tử. Ngày 3/7, Trăng Tròn ở cung của bạn, báo hiệu nhiều yêu thương. Bạn có thể thực hiện được những bước tiến tích cực nhằm phát triển các cơ hội hoặc cải thiện một mối quan hệ nào đó, thậm chí đó là sự đối xử tốt với chính bản thân mình.

  Về sức khỏe: Trường hợp sức khỏe không có điều gì đáng quan tâm, có thể bạn gây hiểu lầm với đồng nghiệp khiến cho tâm trí luôn đầy những suy nghĩ trái ngược nhau trong việc xử lý tình hình, làm đầu óc không thông suốt. Nhưng đừng vì vậy mà lo âu, bởi sau ngày 11/7, bạn sẽ có cơ hội giải quyết bất cứ xích mích nào với mọi người và có cái nhìn thông thái hơn. Sau ngày 18, một cơ hội mới có thể đến liên quan đến công việc, đừng để mất nó.

  Về tài lộc: Tháng này sẽ mang đến cho bạn nhiều tin tốt trong công việc kinh doanh. Mọi khó khăn đều sẽ qua, bạn cũng sẽ giải quyết triệt để được những vấn đề. Những dự án mới sẽ khá suôn sẻ, mang lại nhiều niềm vui cho bạn.

  • Màu sắc hợp cung Sư Tử tháng này: Màu Đen & màu vàng
  • Con số may mắn cho Sư Tử tháng 7: 01, 11 & 14

  Lời khuyên cho tử vi cung Sư Tử tháng 7: Những quyết định của bạn sẽ không chỉ ảnh hưởng tới mình bạn mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực, nhưng đừng lo, bạn sẽ kiểm soát được tình hình. Đừng ngại ngần chia sẻ ý kiến, quan điểm với nhóm của bạn. Họ chắc chắn sẽ ủng hộ những ý tưởng của bạn.

  Cung Sư Tử hợp nghề nào nhất?

  Lá số tử vi tháng 7 2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Sư Tử muốn có một sự nghiệp thành công và giàu có về tài chính. Mục tiêu định hướng trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn luôn mang tính cạnh tranh. Sư Tử thường sẽ rất nổi tiếng và được chú ý trong lĩnh vực mà họ đã lựa chọn. Hôm nay 12 Cung Sao sẽ giúp cung Sư Tử chọn được công việc phù hợp cho mình dựa trên tình cách, phong cách, ngoại hình, điểm mạnh, điểm yếu…cho đến ở thích

  Sư Tử là người nhân hậu, bạn có một tài năng rất tuyệt về sự hiểu biết liên quan đến các bộ phận bên trong cơ thể như các hệ thống tim mạch. Nếu bạn chọn học và nghiên cứu chuyên về nội khoa, nhất là liên quan đến các bệnh về tim mạch thì bạn sẽ trở thành một vị bác sĩ phẫu thuật tim thành công và nổi tiếng lắm đấy nhé. Để làm được điều này, bạn phải có quyết tâm và sự tự tin để đi theo lĩnh vực này. Hãy suy nghĩ về công việc này nhé Sư Tử, nó là một cơ hội tốt cho tương lai của bạn đấy nhé.

  Các bạn cung Sư Tử thường có một niềm đam mê kỳ lạ với mái tóc. Có thể là do bạn quá bận tâm về mái tóc của mình và bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều khi được chăm sóc mái tóc của những người khác đấy nhé. Nếu trở thành một nhà tạo mẫu tóc, bạn sẽ giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi cho các nhà làm tóc đấy nhé Sư Tử, những mái tóc ấn tượng do chính tay bạn thiết kế sẽ thu hút được rất nhiều sự yêu thích đấy. Sư Tử sẽ là một nhân viên xuất sắc trong các salon, hoặc là một người chủ tiệm tóc rất đắt khách đấy nhé.

  Các bạn Sư Tử thích thay đổi và có đam mê làm việc với nhiều người khác nhau. Một người bán hàng sẽ là một ngành nghề hoàn hảo cho cá tính của các bạn Sư Tử đấy nhé. Cho dù bạn chỉ bán trong một quầy bán lẻ, hay là một nhà kinh doanh hoặc chỉ là một người tiếp thị sản phẩm thì bạn cũng trở thành một thương gia chính hiệu, những kỹ năng thuyết phục khách hàng xuất sắc tạo nên sự thành công cho bạn đấy.

  Tags: tử vi cung Sư Tử tháng 7/2018, tử vi Sư Tử tháng 7/2018, tử vi tháng 7 2020 cung Sư Tử, tử vi Sư Tử tháng 07 năm 2020


  Loading...