Bói tử vi cung Sư Tử tháng 8/2018 về sức khoẻ, tình yêu & tiền bạc

| Tử Vi

  Người thuộc cung Sư Tử đừng quên tạo hóa đã ban tặng cho bạn những chiếc răng nanh và móng vuốt sắc nhọn. Càng ngày bạn sẽ càng nhận ra bản năng Sư Tử trong mình.

  Loading...

  Tử vi cung Sư Tử tháng 8/2018 về sức khoẻ, tình yêu & tiền bạc

  Bạn là người thuộc Cung Sư Tử thì không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người khác, ngay cả với những người mà bạn cho rằng khá thân thiết và gần gũi. Khi bạn không truy rõ nguồn gốc vấn đề, tư duy chặt chẽ và chọn lọc một cách kỹ càng, bạn sẽ có thể va phải không ít rắc rối. Tháng tám này mối quan tâm chính của Sư Tử là gia đình và chuyện tình cảm chứ không phải là công việc. Bạn phải dựa vào chính bản thân mình chứ không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Càng về cuối tháng bạn càng muốn tìm hiểu về vấn đề tâm linh. Dường như đó là cách bạn cân bằng cuộc sống của mình vậy. Môi trường làm việc của Sư Tử cho chút thay đổi để cho chuyên nghiệp hơn vì thế bạn phải cố gắng để thích nghi.

  • + Tiền bạc của Sư Tử trong tháng 8: Tháng này bạn khá thuận lợi về phương diện tài chính. Có những khoản thu bất ngờ từ việc kinh doanh hoặc khoản đầu tư của bạn. Nhưng tuần cuối cùng của tháng bạn phải thận trọng về thói quen chi tiêu của bạn và không quên kiểm tra giao dịch tài chính kẻo dễ bị sai sót.
  • + Tình cảm của Sư Tử tháng 8: Càng về cuối tháng chuyện tình yêu của bạn càng tốt. Mối quan hệ vợ chồng càng lúc càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Những ai độc thân rất thu hút những người khác giới, thế nhưng bạn nhớ thận trọng chớ nên vội vàng, hãy lắng nghe cảm xúc của mình.
  • + Tìm hiểu về sức khỏe của Sư Tử: Trong tháng 8, sức khoẻ sẽ càng ngày càng được cải thiên vào cuối tháng, nhớ quan tâm tới chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên của bạn.

  Lời khuyên dành cho cung Sư Tử trong tháng 8/2018: Hãy đưa ra những quyết định quan trọng khi có cơ hội về công việc. Và bạn cũng nên lý trí trong mỗi lần đưa ra quyết định, tránh bị cám dỗ về mặt tiền bạc.

  Dự báo tử vi năm 2019 của cung Sư Tử

  Chiêm tinh trong năm 2019 dự đoán rằng, người sinh cung Sư Tử sẽ không gặp những cơ hội nào quá đặc biệt và cũng không có những điểm mốc làm thay đổi cuộc đời. Trên thực tế, đây là năm bạn nên tiếp tục với công việc của mình và kiên trì với kế hoạch ban đầu. Sư Tử vốn là biểu tượng của sức mạnh, vì vậy hãy giữ vững sự mạnh mẽ của bản thân. Đừng quên tạo hóa đã ban tặng cho bạn những chiếc răng nanh và móng vuốt sắc nhọn. Càng về giữa năm, bạn sẽ càng nhận ra bản năng Sư Tử trong mình.

  Hãy thoải mái bắt đầu một vài kế hoạch và đừng lăn tăn bạn không thể hoàn thành, vì trong tương lai gần bạn sẽ không có cơ hội tương tự. Sẽ không có gì đặc biệt hoặc nổi trội xảy ra trong thời gian này xét về đời sống tình cảm. Hãy tin vào trực giác của bản thân, đây có thể coi là ngọn hải đăng của chính bạn để đạt được mục tiêu mong muốn. Xem thêm tử vi cung Sư Tử năm 2019 để hiểu kỹ hơn nhé.

  Màu sắc & con số may mắn cung Sư Tử năm 2019

  Sư Tử vốn là biểu tượng của sức mạnh, vì vậy hãy giữ vững sự mạnh mẽ của bản thân. Tuy nhiên người thuộc cung Sư Tử thường không gặp những cơ hội nào quá đặc biệt và cũng không có những điểm mốc làm thay đổi cuộc đời. Trên thực tế, đây là năm bạn nên tiếp tục với công việc của mình và kiên trì với kế hoạch ban đầu. Chính vì vậy việc tìm cho mình những con số để mang lại may mắn trong sự nghiệp, tình duyên là điều rất cần thiết cho người thuộc cung Sư Tử.

  Theo tử vi cung Sư Tử năm 2019 thì sẽ không có vấn đề nào lớn xảy ra trong công việc hay gia đình của Sư Tử. Hãy thoải mái bắt đầu một vài kế hoạch và đừng lăn tăn bạn không thể hoàn thành, vì trong tương lai gần bạn sẽ không có cơ hội tương tự. Màu may mắn cung Sư Tử năm 2019 và các con số như 2, 6, 8 chính là những thứ mang lại cho bạn cảm giác an toàn và yên tâm trong cuộc sống. Xem thêm màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2019!


  Loading...