Dự báo tử vi tháng 7 năm 2020 cung Thiên Bình (Libra: 23/9 – 22/10)

| Hay nhất | Tin tức

  Dự báo tử vi tháng 7 năm 2020 cung Thiên Bình (Libra: 23/9 – 22/10): Những mối quan hệ của bạn sẽ mang lại sự hỗ trợ đắc lực trong công việc của bạn đấy. Chúng không chỉ Giúp cho mọi thứ được thực hiện êm xuôi hơn mà điều này còn giúp cho Thiên Bình học hỏi được nhiều bài học quý giá nữa. Gia đình cũng chính là động lực dành cho bạn. Hãy tham khảo những ý kiến qúy giá của những người trong gia đình mình nhé.

  Loading...

  Dự báo tử vi tháng 7 năm 2020 cung Thiên Bình (Libra: 23/9 – 22/10)

  Dự báo tử vi tháng 7 năm 2020 cung Thiên Bình (Libra: 23/9 – 22/10)Dự báo tử vi cung Thiên Bình tháng 7 năm 2020

  Về công danh: Nguồn động lực mới sẽ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ trong tháng này. Vào khoảng tuần thứ 2, may mắn sẽ nhanh chóng ghé thăm chính bởi vậy bạn đừng bỏ lỡ nhé. Điều này sẽ mang lại nhiều may mắn dành cho bạn trong vấn đề tài chính nhé.

  Về Tình duyên: Nếu bạn còn cô đơn thì cũng đừng nên lo lắng nhé, bởi có rất nhiều cơ hội để bạn có thể bắt đầu mối quan hệ mới trong tháng này đấy. Mặc dù những nơi ồn ào không phải là sở thích của bạn tuy nhiên nó sẽ khuấy động cuộc sống yên bình của bạn và sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị lắm đấy!

  Về Sức khỏe: Những thay đổi mang tính tích cực trong thói quen hàng ngày cũng phần nào thay đổi những tính cách mang tính xấu của bạn đó. Bạn hãy luôn chăm sóc bản thân hiệu quả để có được một tương lai khỏe mạnh nhé.

  Về vận hạn: May mắn sẽ nhanh chóng ghé thăm vào khoảng tuần thứ hai của tháng vì thế đừng bỏ lỡ nhé, bởi vì nó sẽ đem lại cho bạn vô số thuận lợi về công việc lẫn tài chính. Vận may tài chính sẽ đến với Thiên Bình trong tháng này.

  • Màu sắc hợp cung Thiên Bình tháng này: Màu trắng & màu hồng
  • Con số may mắn cho Thiên Bình tháng 7: 18

  Lời khuyên chi Thiên Bình trong tu vi tháng 7 2020:  Những mối quan hệ của bạn sẽ mang lại sự hỗ trợ đắc lực trong công việc của bạn đấy. Chúng không chỉ Giúp cho mọi thứ được thực hiện êm xuôi hơn mà điều này còn giúp cho Thiên Bình học hỏi được nhiều bài học quý giá nữa. Gia đình cũng chính là động lực dành cho bạn. Hãy tham khảo những ý kiến qúy giá của những người trong gia đình mình nhé.

  Cung thiên bình hợp với cung nào nhất

  Dự báo tử vi tháng 7 năm 2020 cung Thiên Bình (Libra: 23/9 – 22/10)

  THIÊN BÌNH + BẠCH DƯƠNG ( 21 tháng 3 – 19 tháng 4): Hai bạn có những điểm khác biệt nhưng lại là một cặp đôi ăn ý, nhưng đôi khi những điểm khác biệt này cũng gây cản trở cho mối quan hệ của cả hai. Bạch dương đề cao tính cá nhân còn Thiên bình lại coi trọng những mối quan hệ.Hai bạn có thể là một cặp đôi bổ sung cho nhau tuyệt vời nếu hai bạn biết học hỏi những điểm tốt từ nhau. Tính khí thay đổi bất thường, đột ngột của Bạch dương có thể khiến người khác nghi ngờ, hay sợ hãi.

  Sự dễ dãi, yếu đuối của Thiên bình nên sửa đổi bằng việc lên tiếng, nói không hay làm một hành động gì đó thay vì cân nhắc những hậu quả có thể xảy ra. Mặc dù những điểm khác biệt của hai bạn có thể gây khó chịu, nhưng cũng là một đặc điểm khiến mối quan hệ trở nên tốt đẹp nếu bạn hòa hợp chúng. Khi Bạch dương nói những chuyện rỗng toếch, Thiên bình nên kiên nhẫn lắng nghe, đừng ngắt lời họ, có những câu trả lời hợp lí.

  Bên cạnh đó, Bạch dương cũng nên giúp Thiên bình vượt qua nỗi sợ hãi của cuộc mâu thuẫn, và tặng cho Thiên bình những lời khuyên hữu ích. Khi làm bố mẹ hoặc thậm chí là đối tác của nhau, hai bạn cũng có thể xây dựng được những thói quen tốt hoặc xấu. Chỉ cần hai bạn sẵn sàng điều chỉnh tính cách của mình khi cần thiết.

  THIÊN BÌNH+ KIM NGƯU ( 20 tháng 4 – 20 tháng 5): Dù cả hai cung này đều được cai trị bởi sao Kim, nhưng các yếu tố khác đã khiến mối quan hệ này không phải là một kết hợp lí tưởng. Tính hay thay đổi và bất chợt trong tình yêu của Thiên Bình làm Kim ngưu cảm thấy khó nắm bắt, trong khi đó Thiên Bình lại không ưa tính cách thích chiếm hữu của Kim ngưu. Thần tình yêu dẫn đường cho Kim Ngưu và Thiên bình nên họ rất dễ có tình cảm với nhau. Thiên bình thường xuyên phải chịu tính hay ghen của Kim Ngưu, nhưng nhìn chung bạn là người dễ tha thứ nên mối quan hệ giữa hai người vẫn được duy trì tốt đẹp.

  Về vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ không mấy thoải mái trong việc chia sẻ với Kim ngưu nhưng điều này sễ dần được cải thiện. Nhu cầu về chuyện chăn gối của hai người thuộc hai cung này khá hợp nhau. Họ không mấy khi để những việc thường ngày ảnh hưởng đến mối quan hệ nhạy cảm này. Tuy nhiên, đôi chút lo lắng về những vấn đề của cuộc sống là việc khó tránh khỏi ngay cả khi họ đã lên giường đi ngủ.

  THIÊN BÌNH+ SONG TỬ( 21 tháng 5 – 20 tháng 6): Thiên Bình và Song Tử hòa hợp với nhau vô cùng. Tuy Song Tử thi thoảng thích tranh luận liên miên, nhưng Thiên Bình thay vì cãi cọ lại thì họ sẽ chuyển hướng sang một điều gì đó để bầu không khí này hạ nhiệt hơn một cách khôn khéo. Họ thích nguồn năng lượng và tính cách của nhau đến nỗi dẫu một trong hai có bận rộn với công việc và ý tưởng đang theo đuổi, thì người kia vẫn sẵn lòng đợi chờ, không cằn nhằn ỉ ôi, tránh cứ.

  Họ còn có thể trao đổi với nhau về các vấn đề để đưa ra lời khuyên cho đối phương. Thiên Bình thích làm lãnh đạo trong một mối quan hệ. Họ thường là người đưa ra những ý tưởng và quyết định từ nhỏ nhất như hẹn hò ở đâu, ăn gì… và Song Tử lại cực kỳ hạnh phúc để được Thiên Bình dẫn dắt, không hề phản kháng hay đòi làm lãnh đạo. Thiên Bình biết cách để bắt đầu mọi thứ nhưng gặp khó khăn khi hoàn thành chúng; Song Tử lại dễ thích nghi, họ sẽ không quan tâm lắm nếu mọi thứ thay đổi sang hướng khác. Vì họ cũng sẽ tự động chuyển sang thứ khác nếu Thiên Bình cảm thấy chán. Miễn sao người kia vui là họ cũng vui.

  Thế giới của cặp đôi này mở ra đáng kể bắt đầu từ khi họ gặp nhau. Song Tử và Thiên Bình bổ trợ cho nhau rất nhịp nhàng. Họ biết cách để bắt đầu một câu chuyện sao cho thú vị và kéo dài nó bất tận không mệt mỏi. Khi một trong 2 người có dấu hiệu nhàm chán, người kia cũng ngay lập tức biến chuyển không ngừng để “hâm nóng” ngọn lửa tình yêu.

  THIÊN BÌNH + CỰ GIẢI ( 21 tháng 6 – 22 tháng 7): Hai bạn là cặp đôi ngọt ngào, lãng mạn, nhưng không hoàn toàn là một sự kết hợp hoàn hảo. Trong tình yêu của Cự Giải và Thiên Bình, thì Cự Giải bị mê hoặc bởi cảm giác hài hòa và sự hào phóng của Thiên Bình. Nhưng sự khác biệt lối sống của hai bạn, có khả năng sẽ trở thành những trở ngại không thể dễ dàng vượt qua. Sự chăm lo cho gia đình của Cự Giải, yêu thương con cái và có trách nhiệm sẽ không chịu được cái tính ham chơi, vô tư và không quan tâm đến gia đình của Thiên Bình, đặc biệt thiên bình sống rất sang trọng, không chịu được lối sống giản dị của Cự Giải.

  Thiên Bình phát triển mạnh về các mối quan hệ xã hội, nhiều bạn bè và rất quảng giao. Nếu Cự Giải không thể thích ứng và đáp ứng với lối sống đó của Thiên Bình. Có lẽ hai bạn sẽ có chuyện đấy! Hai bạn cơ bản là không hợp nhau hai bạn nhé, lối sống hai bạn khác, quan điểm và tính cách cũng khác biệt nhau. Thật sự khó mà chung sống hòa hợp được.

  THIÊN BÌNH+ SƯ TỬ ( 23 tháng 7 – 22 tháng 8): Cặp đôi này khá hợp nhau, hai bạn thu hút nhau giờ vẻ đẹp và sự quyến rũ. Giai đoạn tán tỉnh hai bạn khá lãng mạn: ví dụ như gửi bó hoa lớn đến văn phòng, trong chiếc iPod của bạn luôn có những bài hát, bài thơ về tình yêu truyền cảm ứng tình cảm cho bạn. Sư tử và Thiên bình là cặp đôi lãng mạn nhất trong các cung hoàng đạo và mọi thứ liên quan đến tình yêu của hai bạn đều nhẹ dàng và hài hòa.

  Tuy nhiên, khó khăn đến khi hai bạn bước vào giai đoạn thật sự của tình yêu. Thay vì thể hiện sự khó chịu của bạn, thì hãy trở nên ngọt ngào, tránh nói đến vấn để nhạy cảm để giữ gìn hạnh phúc. Tuy nhiên, sự ngọt ngào giả tạo này có thể sớm để lại dư vị đau đớn, đặc biệt là đối với Sư tử. Sư tử có nhiều niềm đam mê hơn Thiên Bình. Sư tử tự đề cao, Thiên bình thì chần chừ và hai bạn có thể hay giận nhau.

  Khi thực sự khó chịu, Sư tử sẽ la hét lên. Thiên bình có thể la lên lại với Sư tử ngay, mà không kìm nén cảm xúc, nhưng đây lại là điều mà Sư tử khao khát. Nhu cầu tình cảm, khen ngợi và thừa nhận của Sư tử có thể khiến Thiên bình cảm thấy mệt mỏi. Hai bạn là bạn của nhau sẽ tốt hơn nếu cả hai không thể vượt qua vấn đề này.

  Tags: tử vi cung Thiên Bình tháng 7/2018, tử vi Thiên Bình tháng 7/2018, tử vi tháng 7 2020 cung Thiên Bình, tử vi Thiên Bình tháng 07 năm 2020, sinh con trai năm 2019


  Loading...