Lá số tử vi cung Thiên Bình tháng 8 2020 về công việc & sức khoẻ

| Tử Vi

  Trong tháng 8 này, tốc độ gia tăng tiền bạc của Thiên Bình rất tuyệt vời. Tuy nhiên nhớ phải thận trọng trong các giao dịch tài chính, ngay cả các khoản đầu tư mới cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn có thể sử dụng cơ hội này để xây dựng các mục tiêu tài chính trong tương lai.

  Loading...

  Lá số tử vi cung Thiên Bình tháng 8 2020 về công việc & sức khoẻ

  Tháng tám không phải thời điểm dễ chịu đối với người thuộc cung Thiên Bình xét về mặt sự nghiệp. Bạn có thể không thể tập trung vào công việc, hoặc mục tiêu. Thậm chí bản thân các mục tiêu cũng khá mờ ảo, khó nắm bắt. Bạn có xu hướng tùy theo hoàn cảnh xô đẩy, thay vì có tham vọng và xuất ra sức mạnh để điều chỉnh mình vào con đường mong muốn, tranh đấu cho bản thân. Thời điểm thành công của bạn sẽ đến, nhưng phải chờ tới tháng 9. Bạn không nên chi tiêu quá hào phóng trong tháng 8.

  • + Sức khoẻ: Tháng này của bạn không được tốt về mặt sức khoẻ, bạn nên học cách để tâm tĩnh bằng hình thức Thiền định mới mong tình hình được cải thiện. Dự báo là sức khỏe sẽ được cải thiện vào cuối tháng khi bạn chọn ăn thức ăn lành mạnh và không quên tập thể dục thường xuyên.
  • + Tài chính: Tình hình tài chính cải thiện đáng kể, có người có được nguồn thu lớn từ đầu tư, có thu nhập ổn định.
  • + Tình cảm: Gia đình, bạn bè và người thân có thể hỗ trợ và khuyến khích bạn vô điều kiện để bạn có thể làm những gì mình muốn mà không phải lo lắng. Nhớ quan tâm tới họ khi bạn có thời gian đấy nhé.

  Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong tháng 8: Không nên bắt trí óc hoạt động quá độ. Hãy sắp xếp lịch hàng ngày của bạn để có một bữa sáng lành mạnh với protein và các chất carbohydrates giúp giải phóng năng lượng cho cả ngày dài.

  Dự đoán tử vi năm 2019 của cung Thiên Bình

  Dự báo tử vi năm 2019 hứa hẹn sẽ có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Những chuyện tưởng chừng như đã chìm từ lâu nay lại bỗng nhiên nổi sóng, khiến Thiên Bình phải gồng hết mình để chống chọi lại làn sóng mãnh liệt này. Khi sức chịu đựng của bạn tăng lên, bạn sẽ nhận ra rằng dường như bản thân đã bỏ quên những khát vọng quá lâu rồi.

  Sự nghiệp của Thiên Bình năm 2019 hứa hẹn một vị trí thuận lợi và vững chắc cho Thiên Bình. Những chuyển biến tích cực trong công việc sẽ mang lại cho bạn những nguồn lợi không ngờ như được thăng chức hay những khoản thưởng. Những dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu đã được nhen nhóm và sắp đi vào quỹ đạo. Bạn có thể sẽ nhận ra bộ mặt thật của một số chuyện, vì thế hãy luôn giữ mình ở tâm thế cẩn trọng nhất có thể.

  Về tình hình tài chính cung Thiên Bình lên xuống thất thường, lúc có rất nhiều lúc lại chẳng có bao nhiêu như năm 2020, thì đến năm 2019 tiền bạc của bạn sẽ ổn định hơn. Tài chính của bạn sẽ tăng như diều gặp gió nếu như Thiên Bình biết cách đầu tư khôn ngoan hơn. Dù có thể bạn chưa từng có các giao dịch bất động sản nhưng cuối năm 2019 sẽ mở cho bạn cơ hội cực kì lớn với những hoạt động kiểu này. Tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết tử vi cung Thiên Bình năm 2019.

  Màu sắc may mắn cung Thiên Bình năm 2019 là gì?

  Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những người sinh trong khoảng (23 tháng 9 – 23 tháng 10), thường biểu hình bằng hình cái cân. Năm 2019 hứa hẹn một vị trí thuận lợi và vững chắc cho Thiên Bình. Những chuyển biến tích cực trong công việc sẽ mang lại cho bạn những nguồn lợi không ngờ như được thăng chức hay những khoản thưởng.

  Màu sắc may mắn của Thiên Bình là đen và xanh lam, những gam màu này sẽ đem lại sự cân bằng và hài hòa cho người hay hoang mang do dự. Tuy nhiên chuyện tình cảm sẽ khiến bạn đau đầu vì thiếu thời gian dành cho nhau, mối quan hệ dễ xảy ra bất hòa. Màu xanh lá sẽ giúp bạn kiểm soát tâm trạng tốt hơn, tránh xung đột lớn gây ảnh hưởng tình cảm. Tìm hiểu thêm màu may mắn 12 cung hoàng đạo năm 2019!


  Loading...