Bói tử vi cung Xử Nữ tháng 11/2018: Một tháng sức khoẻ dồi dào!

| 12 cung hoàng đạo | Tử Vi
  Rate this post

  Tháng 11 của Xử Nữ, những điều tuyệt vời sẽ đến với Xử Nữ trong ngày đầu tháng này. Cuối cùng bạn cũng có được những gì hằng ao ước bấy lâu.

  Loading...

  + Bói tử vi cung Xử Nữ tháng 11/2018

  Xử Nữ luôn là người rất kỹ tính, vì thế bạn là nhân tố cực kỳ mẫn cán và luôn để ý đến những tiểu tiết nhỏ trong công việc. Một số điều lạ lùng sẽ xảy ra vào ngày 11-12 và bạn sẽ không ngừng tìm hiểu cho đến khi có được câu trả lời thích đáng. Những ngày cuối tháng là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống của mình, hãy bắt đầu với tủ đồ áo đã đã quá cũ kỹ và dọn dẹp nhà cửa.

  tử vi cung Xử Nữ tháng 11 2018Tháng này sẽ làm cho tình yêu và mối quan hệ của Xử Nữ trở nên sâu sắc hơn. Tiếp tục giữ các mối quan hệ giao tiếp, Xử Nữ sẽ có nhiều tiến triển hơn ở khía cạnh tình cảm. Nếu đã kết hôn, Xử Nữ nên luyện tập hơn nữa đức tính kiên trì và thấu hiểu người khác, đặc biệt là vào khoảng ngày 21-27.

  Nhiều buổi họp và tiệc tùng trong gia đình sẽ diễn ra tháng này. Nếu còn độc thân, Xử Nữ có thể sum họp với gia đình hoặc tụ tập với bạn bè. Sức khỏe, sinh lực và năng lực của Xử Nữ trong tháng này tốt hơn hẳn.

  Thất bại không làm họ sợ hãi mà tự mình nỗ lực và vươn lên. Với những người sinh ra dưới cung Xử Nữ, việc bị thương hay gặp tai nạn có thể xảy ra vào 5-15. Nên đề phòng trộm “ghé thăm” nhà bạn, hãy kiểm tra hệ thống báo cháy, khi lưu thông trên đường cũng hãy thận trọng. Những ngày may mắn của Xử Nữ trong tháng 11:

  • + Ngày may mắn: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28, 30
  • + Ngày kém may mắn: 4, 5, 11, 12, 24, 25, 26, 29
  • + Ngày cho tình cảm: 2, 3, 4, 5, 13, 14, 22, 23, 30
  • + Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 29, 30,
  • + Ngày cho công việc: 6, 7, 11, 12, 16, 17, 24, 25, 28, 29

  + Bói tình yêu cung Xử Nữ tháng 11/2018

  + Xử Nữ FA: Tháng này, sao Thủy sẽ đi ngược quỹ đạo nên sẽ mang lại nhiều may mắn cho Xử nữ còn FA. Một người đặc biệt sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn, đừng ngại ngùng, hãy nắm lấy cơ hội hạnh phúc này nhé.

  + Xử Nữ đang yêu: Trong tháng này, sao Kim sẽ có sự ảnh hưởng to lớn lên chòm sao Xữ Nữ. Vì người ấy mà bạn sẵn sàng thay đổi bản thân mình, vì người ấy mà không thể kiểm soát được tình cảm của mình nên dễ bị tổn thương nếu đối phương không muốn cùng bạn yêu đương.

  + Xử Nữ đã kết hôn: Những Xử Nữ đã kết hôn thì sẽ chịu sự ảnh hưởng của sao Thổ, dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với một nửa của mình. Nếu không xử lý ngay thì hiểu lầm ngày càng nhiều, thậm chí là phải đối mặt với vấn đề ly hôn, vì vậy, trong lúc mất bình tĩnh, trong lúc nổi nóng, Xử Nữ không nên đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé.

  + Bói công việc trong tháng 11/2018 của Xử Nữ

  + Công việc của Xử Nữ: Cũng giống như chuyện tình cảm, không có quá nhiều biến động. Khối lượng công việc giảm đi nhiều nhưng lợi ích vẫn không hề thay đổi, Xử Nữ có thể yên tâm mặc dù sự nghiệp có thể là “dậm chân tại chỗ”. Tuy nhiên, nếu muốn có bước tiến trong sự nghiệp thì cũng không phải là không có hi vọng, bạn nên tự tin, mạnh mẽ, sử dụng trí thông minh của mình để tự tạo ra cơ hội cho mình thì nhất định sẽ có đột phá.

  + Lời khuyên trong tháng 11/2018: Mối quan hệ giữa Xử Nữ và cấp trên cũng khá tốt, nếu bạn biết cách thể hiện bản thân thì cuối tháng sẽ được thăng chức hoặc tăng lươmg đó. Tuy nhiên, càng được sếp ưu ái thì càng không tránh được sự đố kỵ mà vô tình trở thành tiêu điểm của dư luận, nhất là những cô nàng Xử Nữ, nên giữ cự ly với cấp trên, nếu không sẽ bị cuốn vào vòng tròn rắc rối.

  + Dự đoán tử vi 2019 cung Xử Nữ tốt hay xấu?

  + Tình yêu cung Xử Nữ 2019: Thời điểm đầu năm, tình yêu của bạn sẽ gặp chút sóng gió do bạn thiếu khéo léo và cũng do bạn đang đem hết những căng thẳng và khó chịu trong lòng trút lên người ấy. Sau một thời gian ngắn tự vấn lương tâm, bạn sẽ lấy lại được sự bình tình và sẽ có những cách thức riêng để tìm lại hạnh phúc êm đềm và lên những kế hoạch mới cho hai người.

  + Cuộc sống cung Xử Nữ 2019: Một vài biến cố bất ngờ đầu năm khiến bạn hoảng loạn và trở nên dễ dàng nổi nóng. Vì vậy, khả năng giao tiếp của bạn cũng bị ảnh hưởng và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc trao đổi và bày tỏ ý kiến của mình.

  + Sức khỏe cung Xử Nữ năm Kỷ Hợi: Bạn rơi vào tình trạng căng thẳng và mệt mỏi. Quá nhiều vấn đề phức tạp ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của bạn. Để lấy lại tinh thần và tránh không vướng phải bất cứ rắc rối nào nữa, bạn cần phải giải tỏa những cẳng thẳng trong nội tâm, thư giãn và rèn cho mình thói quen kỷ luật cả trong chế độ ăn uống.

  + Xử Nữ hợp màu sắc nào trong năm 2019: Xử Nữ vốn là biểu tượng của đất. Bởi thế, thật sơ suất nếu không nói đến màu xám, màu nâu khi nhắc tới cung hoàng đạo này. Xử Nữ đại diện cho màu xám với tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng, giống như việc màu xám rất dễ dàng để pha trộn với các màu sắc khác. Ngoài ra, màu xanh hải quân đậm cũng là màu may mắn 2019 có quan hệ mật thiết với cung này.

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận