Xem bói tử vi năm 2019 cung Bạch Dương về vấn đề sức khoẻ

| Tử Vi

  Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Aries, 21/3 -19/4). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào. Năm 2019 đang đến gần, mỗi người đều đang mong chờ xem điều gì sẽ chờ đợi bản thân trong năm mới. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Bạch Dương – một trong 12 cung hoàng đạo.

  Loading...

  Bói tử vi năm 2019 cung Bạch Dương: Phòng bệnh hơn chữa bệnh

  Đây là một năm tuyệt vời, vì Bạch Dương sẽ hoàn thành được tất cả những dự định đang còn dang dở hoặc “phủ bụi” từ lâu. Bạn có vô vàn cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Bạn rất năng động, đầy tinh thần khám phá trong năm Ngọ này. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những chuyến đi phiêu lưu, mạo hiểm. Tất nhiên, thỉnh thoảng, cuộc sống cũng xuất hiện vài bế tắc hoặc vật cản trên bước đường của bạn. Dù ở trong hoàn cảnh nào, gian nan hay thịnh vượng, bạn cũng nên duy trì được những khát vọng, mơ ước của bản thân. Đừng chần chừ, sợ hãi. Bạn sẽ dễ dàng xác định được mục tiêu cho đời mình hơn các năm trước.

  • + Dự báo về sự nghiệp: Trong năm 2019 các vấn đề về sự nghiệp đang tác động mạnh mẽ lên bạn. Vốn sẵn tính tự tin, quyến rũ bẩm sinh và khả năng thu hút công chúng, truyền cảm hứng cho người khác, Bạch Dương luôn không ngại tiến lên trong con đường sự nghiệp. Bạch Dương có đủ năng lượng để khởi xướng những dự án mới, những bước tiến mới trong công việc. Nó khiến bạn tập trung và quyết tâm cao độ dù bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại và cả rủi ro. Niềm tin và sự quyết tâm hết sức cần thiết với Bạch Dương vào thời điểm này.
  • + Dự báo về tiền bạc: Đừng bao giờ chỉ suy nghĩ đơn thuần trong giao tiếp với người khác. Bạch Dương cũng cực kỳ giàu tinh thần sáng tạo. Vì thế, bạn khá nóng lòng thử sức với cái mới, cái khó. Dù vậy, bạn vẫn nên trung thành với những việc hiện tại hơn là sốt ruột muốn tiến nhanh. Đến cuối năm, bạn sẽ thoải mái thu hoạch “trái ngọt” từ các dự án, ý tưởng độc đáo của bạn.
  • + Dự đoán về tình cảm: Bạn sẽ rất chủ động về mặt tình cảm. Cơ hội do mình tạo dựng ra, và có thể coi đây là châm ngôn của bạn trong giai đoạn này. Bạn chỉ nên hành động thận trọng và đừng quá kỳ vọng trong khoảng thời gian từ đầu tháng ba tới giữa tháng năm. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Tất nhiên, nếu bạn vẫn tỏ ra nhiệt tình, đầy quyết tâm, cuối cùng bạn sẽ đạt được mục tiêu mà bạn muốn, và bạn xứng đáng.
  • + Sức khoẻ trong năm 2019 của Bạch Dương: Năm nay sẽ mang tới sự ổn định cho sức khỏe của Bạch Dương, đặc biệt trong nửa năm đầu. Nửa cuối năm, bạn sẽ gặp chút trục trặc không đáng kể. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, nên bạn cần nhanh chóng khởi động chương trình rèn luyện càng sớm càng tốt.

  Lời khuyên dành cho cung Bạch Dương trong năm 2019

  Nguồn năng lượng sống dồi dào báo hiệu một năm mới “rực rỡ” đang chờ đón các Bạch Dương. Mức năng lượng của bạn tăng đều trong những tháng đầu năm. Thể lực dồi dào còn kéo theo cả sự “khỏe khoắn” về mặt tinh thần. Bạn sẽ có thêm nhiều quyết tâm để thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống. Horoscope năm mới nhắc nhở Bạch Dương không nên tiêu tốn năng lượng vào những cơn giận dữ. Bù lại, “đốt cháy” chúng bằng các hoạt động thể thao giải trí sẽ có ích hơn rất nhiều.

  Chính vì vậy, về sức khỏe, sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra với Bạch Dương vào năm nay. Nhưng không có nghĩa là bạn không cần giữ gìn sức khoẻ của mình. Với rất nhiều công việc, dự án cần hoàn thành, bạn sẽ gặp phải khá nhiều áp lực, sự căng thẳng. Bạn cần dành thời gian để luyện tập thể thao và ăn uống điều độ nhằm tránh các bệnh về dạ dày và đường ruột. Những khoản thời gian cần chăm chút cho sức khoẻ nhất sẽ rơi vào đầu mùa Xuân, giữ mùa Thu và cuối mùa Đông.


  Loading...