Tử vi năm 2019 cung Cự Giải về tiền bạc & sức khoẻ

| Tử Vi

  Tử vi năm 2019 cung Cự Giải về tiền bạc & sức khoẻ

  Năm mới 2019 sẽ mang đến cho người thuộc cung Cự Giải rất nhiều lựa chọn mới mẻ và thú vị. Nếu dám dấn thân, bạn sẽ có cơ hội đương đầu với khó khăn, trải nghiệm và rút ra bài học cho mình. Ngược lại, nếu Cự Giải không dám đối đầu với thách thức thì sẽ không có chuyện gì xảy đến với bạn nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc không thể chạm tay vào thành công. Tử vi năm 2019 cung Cự GiảiNhìn chung, 12 tháng của năm 2019 sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Cự Giải cho mọi người thấy tài năng và sức sáng tạo đáng nể của mình. Điều bạn cần tránh đó là sự thiếu kiên nhẫn và hay trì hoãn giữa chừng mỗi khi hành động.

  Loading...
  • + Tình hình tài chính của Cự Giải: Tình hình tài chính của Cự Giải trong năm 2019 có phần sáng sủa hơn những năm trước. Dòng tiền chảy vào túi bạn khá đều đặn với các khoản thu nhập đến từ tiền lương, giao dịch bất động sản, tài sản kế thừa từ người khác,… Cũng trong năm nay, bạn bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới hoạt động đầu tư. Tuy nhiên nếu có ý định rót tiền vào một dự án nào đó, Cự Giải hãy xác định ngay từ đầu rằng bạn phải dùng đầu óc để tính toán đường đi nước bước chứ đừng chỉ trông chờ vào may mắn. Còn nữa, không phải cái gì mang vẻ ngoài “béo bở, ngon lành” đều có thể ăn được. Cự Giải cũng “đừng đặt tất cả trứng vào một giỏ” kẻo sẽ mất cả chì lẫn chài khi rủi ro kéo đến.
  • + Vấn đề về sức khoẻ của Cự Giải năm 2019: Năm nay cũng không quá tốt, thiếu khuyết sự cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, điều này trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe. Cuộc sống có khá nhiều biến động nên Cự Giải khó có thể đảm bảo một cuộc sống ổn định với tiết tấu đều đều. Ấy vậy mà việc điều chỉnh cũng không hề đơn giản, ảnh hưởng tới nhiều vấn đề khác của cuộc sống, không chỉ công việc xuất hiện rắc rối mà chính mình cũng không kiểm soát được bản thân mình. Cho nên có thể nói việc giữ gìn sức khỏe là việc quan trọng nhất mà Cự Giải phải làm trong năm nay.

  Lời khuyên dành cho Cự Giải năm 2019

  Năm 2019 sẽ là một năm với nhiều cơ hội đối với Cự Giải. Ngay từ hai tháng đầu năm, bạn sẽ có thể phát huy được hết năng lực của mình và đạt được những bước tiến lớn trong công việc. Đây là thành quả cho quãng thời gian đầy khó khăn trước đó của bạn. Bạn nên lưu ý tận dụng tối đa mọi cơ hội trong khoảng thời gian này để bù đắp cho giai đoạn sau, bởi từ tháng 3 tới tháng 4, tâm lý không ổn định và tinh thần làm việc giảm sút nghiêm trọng sẽ khiến bạn trở nên lười biếng, hoang mang, muốn trì hoãn, thậm chí phải nhận thất bại. Tử vi năm 2019 cung Cự GiảiTình hình tài chính của bạn sẽ có biến động trong các tháng 1, 6, 9 và 12. Vào tháng 1, bạn sẽ có được những khoản thu lớn đồng thời lên kế hoạch chi tiêu khoa học hơn, từ bỏ những thói quen xấu. Tháng 6 và tháng 7 là thời điểm lí tưởng để bạn tận dụng cơ hội trong lĩnh vực tài chính và nhận được những khoản thu lớn. Tuy nhiên tới tháng 12, một vài sự cố xảy ra sẽ khiến bạn phải tiêu tốn hoặc mất mát tiền của. Hãy cẩn trọng và chuẩn bị sẵn tâm lý cho điều này nhé.


  Loading...