Lá số tử vi người Tuổi sửu năm 2020: sự nghiệp, tình duyên, vận may chi tiết và đầy đủ nhất

| 12 con giáp | Tử Vi
  1. Lá số tử vi người tuổi Dậu trong năm 2020: Tình duyên, tiền bạc, vận may, sự nghiệp
  2. Lá số tử vi người Tuổi Hợi 2020: sự nghiệp, tài lộc, may mắn, tình yêu
  3. Lá số tử vi người tuổi thìn năm 2020: sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng
  4. Lá số tử vi người Tuổi dần năm 2020 về công danh, tài lộc

+ Lá số tử vi người Tuổi sửu năm 2020: sự nghiệp, tình duyên, vận may chi tiết và đầy đủ nhất

Nên xem

Tóm tắt1 + Lá số tử vi người Tuổi sửu năm 2020: sự nghiệp, tình duyên, vận may chi tiết và đầy đủ nhất2 Sự nghiệp của tuổi Sửu năm 20203 Tài lộc của tuổi Sửu năm 20204 Tình cảm của tuổi Sửu năm 20205 Sức khỏe của tuổi Sửu 20206 Dự đoán may mắn […]

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu là năm may mắn khá. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ. Hiệu suất của bạn trong công việc sẽ tốt hơn.

Loading...

Đôi khi bạn có thể do dự khi giải quyết mọi việc, nhưng nếu bạn nỗ lực, kết quả sẽ tốt. Đối với sức khỏe, bạn nên giữ dáng thông qua tập thể dục. Năm 2020, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Bên cạnh đó, dựa trên dự đoán vận may của tuổi Sửu năm 2020, Sửu trẻ tuổi rất may mắn trong các kỳ thi và học tập. Vì vậy, những sinh viên sinh năm Sửu nên tận dụng hết năm may mắn này và học tập chăm chỉ.

Những nỗ lực sẽ được đền đáp. Một năm tốt đẹp hơn đang đến với tuổi Sửu. Sự tương hợp của năm Canh Tý và Sửu sẽ làm cho một năm tràn đầy phúc lành và tiến bộ. Và là một năm cho sự nghiệp giáo dục và sức khỏe của bạn.

Sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2020

Nên xem

Tóm tắt1 + Lá số tử vi người Tuổi sửu năm 2020: sự nghiệp, tình duyên, vận may chi tiết và đầy đủ nhất2 Sự nghiệp của tuổi Sửu năm 20203 Tài lộc của tuổi Sửu năm 20204 Tình cảm của tuổi Sửu năm 20205 Sức khỏe của tuổi Sửu 20206 Dự đoán may mắn […]

Mặc dù năm trước Kỷ Hợi tỏ ra thiếu thốn với tuổi Sửu, nhưng năm nay sẽ tạo nên sự khác biệt. Năm Canh Tý sẽ đứng về phía tuổi Sửu! Đã được biết đến với sự trung thực và kiên trì của mình, tuổi Sửu sẽ đón nhận sự khen ngợi bằng hình thức khuyến mãi và bằng khen.

Đặc điểm tính cách tốt nhất của bạn sẽ được thể hiện cho tất cả mọi người, và công việc khó khăn của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp bằng kết quả xứng đáng. Với thành công trên đường chân trời, bạn thậm chí có cơ hội để bắt đầu một cái gì đó mới.

Thiết lập một cửa hàng trực tuyến, một nhà hàng pop-up nhỏ hoặc một công ty với những đồng nghiệp cũ. Đừng lãng phí may mắn của bạn trong năm nay. Đi lớn lên hoặc về nhà, như năm nay nói!

tử vi tuổi sửu năm 2020

Tuy nhiên, hãy quan tâm đến đồng nghiệp, vì bất hạnh có thể đến với bạn từ các đồng nghiệp nam. Mặc dù bạn đánh giá cao sự trung thực và đáng tin cậy, những người khác có thể không. Chọn bạn bè của bạn một cách khôn ngoan, và bạn bè công việc đề ý nhiều hơn như vậy.

– Tháng may mắn: Tháng hai, tháng tư, tháng bảy, tháng tám và tháng mười một.

– Tháng không may mắn: Tháng một, tháng ba, tháng sáu và tháng chín.

Tài lộc của tuổi Sửu năm 2020

Năm 2020, những người sinh năm Sửu có một may mắn rất lớn về sự giàu có. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền thông qua đầu tư. Khi đầu tư vào một số dự án, họ nên tìm hiểu thêm về dự án, nếu không họ có thể mất rất nhiều. Bên cạnh đó, việc mở một cửa hàng ở những nơi bận rộn và thịnh vượng sẽ dễ dàng mang lại cho bạn một gia tài.

Tình cảm của tuổi Sửu năm 2020

Vận may trong tình yêu và mối quan hệ với tuổi Sửu khác nhau giữa nam và nữ. Đối với những chàng trai sinh năm Sửu, họ có cơ hội yêu. Họ có thể gặp các cô gái thông qua các bữa tiệc và các dịp vui khác nhau. Đối với con gái, vận may trong tình yêu không phải là tốt; Bạn nên chủ động theo đuổi tình yêu của mình một cách dũng cảm thay vì chỉ chờ đợi.

Sức khỏe của tuổi Sửu 2020

Dựa vào tử vi năm 2020, may mắn về sức khỏe cho tuổi Sửu là không tốt. Họ có thể dễ dàng bị cảm lạnh và có vấn đề về dạ dày và gan. Họ có thể bị thương khi tranh chấp với người khác. Đôi mắt và trái tim cũng cần được chăm sóc tốt. Bạn nên không tạo cho mình quá nhiều áp lực và thức khuya, nhưng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và lịch trình ổn định, điều này sẽ giúp bạn khỏe mạnh.

Dự đoán may mắn tử vi tuổi Sửu năm 2020

– Hướng tốt nhất: Tây, Đông Bắc và Đông Nam.

– Màu sắc tốt nhất: Đỏ, Tím và Nâu. (Tránh màu xanh lá cây và màu đen)

– Con số may mắn: 6 và 8.


Loading...