Có thể bạn quan tâm:

 1. Xem tử vi năm 2023 của 12 con giáp để biết vận mệnh và may mắn
 2. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2023 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 3. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng sinh năm 1984
 4. Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng và nữ mạng đầy đủ nhất
 5. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 cho Nam mạng sinh năm 1984
 6. Nam tuổi Giáp Tý năm 2023 hợp màu gì?
 7. Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu?

Luận giải tử vi nữ Giáp Tý năm 2022: Quý Cô Giáp Tý, với Thiên Can chữ Giáp có các sao Liêm Trinh, Phá Quân, Vũ Khúc, Thái Dương, Hoá Lộc, Hoá Quyền, Hoà Khoa… Là người có hình thể đẹp, dễ thu hút người đối thoại, được Quý nhân giúp đỡ và đủ khả năng kiến thức để tăng tiến trên đường danh lộc.

+ Luận giải tử vi nữ Giáp Tý năm 2022

Xem vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng là tốt hay xấu? – Năm 2022 tuổi Tý 1984 nữ mạng có vận niên là Kê Hồi Viên: Tốt

+ Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

+ Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm.

+ Địa chi tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha.

+ Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Kỷ (Thổ) là can Tương Sinh: Chủ về làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ về làm ăn và buôn bán – Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( 2022 – 2022) tiểu vận đóng tại cung Tý hành Thủy thuộc hướng “ Chính Bắc” đối với tuổi Giáp Tý là Bình Hòa

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục.

Cung xung chiếu có các sao cố định: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử

Cung Nhị hợp có các sao cố định: Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới.

Cung tam hợp có các sao cố định: Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt.

Theo như trên thì có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng 1984 quý cô không được hưởng thiên thời địa lợi và nhân hòa cho nên các công việc làm ăn từ đầu năm đều bị giảm dần, trong năm nay quý cô không nên đầu tư tiền bạc vào công việc chú ý tới tình cảm gia đình, trong năm nay chú ý tuyệt đối về sức khỏe đi lại phải cẩn thận.

Giáp Tý Kim mạng Quý Cô
Thông minh, tài trí ước mơ cao vời
Tự tin vững bước vào đời
Năng lực thì có, gặp thời thì chưa
Duyên tình lúc nắng, lúc mưa
Đi vào Trung vận hơn xưa rất nhiều
Công danh tài lộc lên diều
Gặp thời gặp vận theo chiều đi lên
Ăn ở có Đức mới nên
Tuổi già giàu có tuổi tên với người
Kỷ Hợi gia đạo bất an
Tiền tài sự nghiệp lao đao chẳng thành

Vận hạn năm 2022 tuổi Giáp Tý Nữ mạng

Xem bói tuổi Giáp tý nữ mạng năm 2022 bị sao Thủy Diệu chiếu mạng (Thủy Tinh). Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà của quý cô 1984 có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mạng Kim, tuy nhiên sao này kỵ cho nữ giới vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu và bị nói xấu sau lưng .

Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh
Trong năm nhục nhục chống kình hiểm nguy
Đạo tặc phản phúc có khi
Huyền võ chiếu mệnh lâm thời tà gian
Nam nữ vận mệnh bất an
Tháng tám tháng bốn ly tràn bi ai
Văn thơ khẩu thiệt có hoài
Mất tiền hao của phiêu lưu giữ gìn
Gặp người quen lạ chớ tin
Bạc tiền mượn hỏi chớ mà lầm khinh

Nữ Giáp Tý 1984 gặp hạn Toán Tận (Đại hạn): Toán tận họa gởi tai bay Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. – Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Chớ có đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

+ Bói tử vi nữ Giáp Tý năm 2022 về sự nghiệp

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô, mạng Kim, nên cẩn thận, đề phòng bệnh hoạn và hao tài.

Tuổi Tý 2022, Tử vi tuổi Tý 2022, Tử vi 2022, Tử vi 2022 nam mạng, Tử vi 2022 nữ mạng, Giáp Tý 2022, Canh Tý 2022Với Hạn Toán tận, mưu tính thường gặp trở ngại, khó thành và dễ bị va vấp, nạn tai. Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa thuận công việc làm ăn tuy có phần khó khăn nhưng vẫn đạt được vài thành tựu, tài lộc tăng. Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt đối với Quý Cô, vì có nơi an dưỡng, nghỉ ngơi mà không lo về kinh tế.

Tuổi Tý 2022, Tử vi 2022, tuổi Tý 2022, xem tử vi 2022, Tử vi 2022 nam mạng, Tử vi 2022 nữ mạng, Nhâm Tý 2022, Giáp Tý 2022, Bính Tý 2022Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Thổ, có phần lợi ích. Vì Thổ vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ, làm ăn lớn nên cẩn thận. Sao Hạn có phần bất lợi về tình cảm, nhưng được Vận niên, Vận thế rất tốt gặp nhiều cơ may, sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Có thể nói năm đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Tử vi 2022 nữ mạng, Giáp Tý , Giáp Tý 2022, tử vi 2022, xem tử vi 2022, tuổi tý 2022, Tuổi Tý 2022, Tử vi 2022, tuổi Tý 2022, xem tử vi 2022, Tử vi 2022 nam mạng, Tử vi 2022 nữ mạng, Nhâm Tý 2022, Giáp Tý 2022, Bính Tý 2022Xét về mặt Tử vi, Cung Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, còn có khả năng hóa giải, ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) là thời gian ổn định cả duyên tình lẫn sự nghiệp. Tiểu Hạn của năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, gia đình sự nghiệp càng thêm hưng vượng.

Cung Tiểu vận có Quyền, Lộc tọa thủ nhưng bị Tuần, công việc làm ăn có thể bị suy giảm, mưu tính “tiền Kiết hậu Hung”. Chỉ nên tiếp tục việc cũ và đừng có ý muốn đổi thay hay khuếch trương, phát triển.

Hội chiếu có Tướng quân, Quả tú, Địa võng là những sao xấu, gây nhiều lo âu, khó giải quyết, mặc dù Quý Cô là người khôn ngoan, năng nổ nhưng cũng phải cố gắng nhiều.

Lưu niên có Thái âm, Nguyệt đức, Thiên trù là những Quý tinh, hoàn cảnh dù có khó khăn nhưng sẽ có cơ may hay quý nhân giúp đỡ.

Cung Mệnh có Hung Thần, Bệnh Phù, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Nên làm việc nhỏ, ăn uống cẩn thận, dễ bị trúng độc.

Về mặt tài chánh, với Đại, Tiểu hao hội chiếu, công việc gia đình chịu nhiều thất thoát tổn hao. Tuy nhiên, Quý Cô có Thiên Trù, Hóa lộc, lại thêm long Đức, Tử vi chiếu mệnh, vẫn có lợi lớn nhưng bất thường, bù đắp, không có gì phải lo lắng.

+ Bói tình yêu nữ Giáp Tý năm 2022

Năm nay, gặp Địa tổn, công việc có nhiều rối rắm và sức khỏe cũng bất an, nên tình cảm vướng nhiều âu lo hơn. Đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi khắc khẩu. Quý Cô tuy là nữ nhi nhưng tính tình có nhiều nam tính, càng dễ gây sóng gió trong gia đình, cố gắng kiềm chế tính tự tôn để tạo sự êm ấm trong đời sống vợ chồng, đừng để “mái ấm” trở thành “mái nóng”.

Giáp Tý, Giáp Tý 2022, tử vi tuổi Giáp Tý, Giáp Tý 2022, tử vi 2022, bói tình yêuCần để ý đến các con nhiều hơn. Năm nay gia đạo bất an, và bản thân cũng bất lợi, cần phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nhờ bổn mạng có nhiều sao tốt, nếu ăn ở có phước đức, dù có bệnh nặng cũng chóng qua. Năm nay có thể sinh con, vì đứa bé tuổi Hợi sẽ làm cho gia đình hạnh phúc. Nếu có thai nghén, phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, mặc dù có Hồng, Hỷ ảnh hưởng nhưng cũng có Cô Thần, Quả tú hội tụ, chuyện tình cảm sẽ không đi đến đâu, cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng hay “tai bay vạ gió” khiến phải phiền muộn nhiều hơn niềm vui.

Nếu muốn lập gia đình, nên chọn người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (37 tuổi), Bính Dần (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (42 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Tân Dậu (39 tuổi). Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

+ Nữ Giáp Tý năm 2022 tháng nào tốt?

 • – Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Gia đình tình cảm an vui. Phòng kẻ xấu gây tai tiếng. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ vui vẻ.
 • – Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bị chống phá, gây trở ngại. Nhiều việc rối rắm. Gia đạo bất an. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Không nên mưu sự lớn. Phòng tai nạn xe cộ.
 • – Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe thất thường. Có tin buồn trong thân tộc. Công việc trì trệ. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Việc khó có người giúp, cẩn thận ăn uống, dễ bị trúng độc.
 • – Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc tăng. Công việc có hướng đi lên. Phòng tai nạn dọc đường. Tháng 12: Bận rộn nhưng vui vẻ. Gia đạo có tin vui về con cái.

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.