Tử vi nữ tuổi Quý Dậu năm 2020 có tốt không?

| 12 con giáp | Tử Vi

  xem tử vi quý dậu năm 2020 nữ mạng 1993 - Dichvuhay.vn

  Loading...

  Ngoài ra, đường tình duyên khá nhiều trắc trở.

  Xem tử vi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng về tổng quan

  Quý Dậu sinh năm 1993, mệnh Kiếm Phong Kim. Mệnh chủ Văn Khúc. Thân chủ: Thiên Đồng. Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy. Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc. Nữ Quý Dậu là người có nghị lực, quyết tâm cao.

  Họ luôn cố gắng vượt lên chính mình, không dễ đổ gục bởi lý do nào. Được xem là người thích nghi và khắc phục hoàn cảnh tốt. Đây là cô gái có tính độc lập cao và không thích dựa dẫm vào ai.

  Xem tử vi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng 1993 - Dichvuhay.vn
  Theo tử vi năm 2020, Quý Dậu là người dễ thích nghi với hoàn cảnh sống

  Về đường công danh, sự nghiệp

  Bước vào năm Canh Tý, vận trình sự nghiệp nằm ở mức ổn định. Nếu muốn nâng cao chất lượng làm việc, bạn cần dành thời gian nghiên cứu kiến thức và thực tế thật nhiều. Bản mệnh cũng cần lưu ý thái độ.

  Cần có tính khiêm nhường và kiên trì trong mọi tình huống. Nữ Quý Dậu đôi khi có thể khá nhạy cảm với những sự bất ngờ. Con giáp muốn khẳng định mình nhiều hơn nhưng lại bị phân tâm bởi nhiều yếu tố bên ngoài.

  Bạn cũng cần để ý lời ăn, tiếng nói để tránh mâu thuẫn quá nhiều. Điều này không tốt cho công việc và ảnh hưởng hình tượng cá nhân.

  Về tài lộc

  Tình hình tài chính không được lý tưởng. Bản mệnh dễ chi tiêu tốn kém vào các cuộc vui chơi, bạn bè. Con giáp cần vạch ra các khoản chi tiêu rõ ràng trong cả năm.

  Quý Dậu nên suy nghĩ việc đầu tư một phương diện nào đó để tạo thêm nguồn thu nhập phụ cho mình. Không chỉ đi lên từ bản thân, con giáp cần nên kêu gọi mọi người giúp đỡ.

  Về tình duyên

  Nữ Quý Dậu mệnh duyên mỏng, dễ có nhiều mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng. Cặp đôi khó tìm ra điểm chung và có những ý kiến trái chiều. Trong gia đình sẽ có những xích mích không đáng có.

  Vợ chồng cần nhường nhịn nhau nhiều hơn, để giữ hòa khí êm đẹp. Khi tham gia các hoạt động bên ngoài, bạn nên giữ khoảng cách tốt với những người khác giới. Việc thiếu tỉnh táo có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

  xem tử vi quý dậu năm 2020 nữ mạng 1993 - Dichvuhay.vn
  Xem tử vi Quý Dậu 2020 cho thấy tình cảm vợ chồng có nguy cơ rạn nứt
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020

  Về sức khỏe

  Con giáp vào năm Canh Tý gặp hạn Thiên Tinh. Những người gặp hạn này, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Bạn cần lưu ý vấn đề ăn uống. Dễ bị ngộ độc, hệ tiêu hóa suy yếu. Hoặc gặp họa tai nạn, té ngã. Tốt nhất bạn nên cẩn thận đi đứng, di chuyển. Và giữ cơ thể đủ năng lượng cần thiết.

  Xem tử vi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng về sao hạn

  Quý Dậu sinh năm 1993 được sao Kế Đô chiếu mệnh vào năm Canh Tý. Sao này là sao tam cửu khóc bi ai. Nếu bị sao này chiếu mệnh được xem là xấu cho bản mệnh. Tuy nhiên, nữ gặp sao Kế Đô nếu mang thai thì lại hên may. Khi sinh sản được yên lành.

  Quý Dậu năm nay 28 tuổi âm gặp hạn Thiên Tinh, ảnh hưởng sức khỏe. Vận niên Cẩu Cuồng Phong báo hiệu nhiều vận xui, không may mắn.

  Tuổi Dậu còn phạm hạn Phá Thái Tuế. Bản mệnh dễ gặp tiểu nhân phá hoại bất ngờ. Bạn nên cẩn thận các mối quan hệ.

  Bản mệnh phạm hạn Tam Tai vào năm Tý. Cẩn thận, chú ý trong mọi chuyện. Không nên làm các việc đại sự trong năm nay.

  Năm 2020, nữ Quý Dậu phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân. Nghĩa là tự làm hại chính mình.

  Tháng kỵ: tháng 3, tháng 9

  Tuổi hợp: Ất Hợi, Quý Dậu, Đinh Sửu

  Màu sắc tương hợp: Trắng. Màu kỵ: Đỏ, hồng

  Chúc các bạn Quý Dậu có một năm Canh Tý nhiều may mắn và bình an bên gia đình, người thân. Cảm ơn đã đọc tuviungdung.vn của chúng tôi.

  • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Quý Dậu

  Loading...