Xem tử vi sinh con năm 2019 tốt hay xấu? sự nghiệp sau này ra sao?

| Làm mẹ | Tử Vi

  Xem tử vi sinh con năm 2019 tốt hay xấu? sự nghiệp sau này ra sao? Con gái tuổi Kỷ Hợi: Đạo viện chi chư (Lợn trong đạo viện), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Là người khéo mưu, lanh lợi, đủ ăn đủ mặc, không giúp được người thân, họ hàng lạnh nhạt con cháu xung khắc, phu thê thuận hòa. Phụ nữ tuổi này có số thanh nhàn, cuối đời phát đạt Tuổi này sinh vào Hạ Thu thường gặp nhiều khó khăn, thuận sinh vào mủa Xuân và Đông thì việc làm ăn thuận lợi, công việc phát tài

  Loading...

  Xem tử vi sinh con năm 2019 tốt hay xấu? sự nghiệp sau này ra sao?

  Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2019, bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) & Cầm tinh con Heo (Kỷ Hợi). Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con đấy chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc, tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.sinh con 2019, sinh con gái 2019, sinh con trai 2019, đặt tên cho con 2019, tên con trai 2019, tên con gái 2019Việc chọn thời gian thích hợp để mang thai sẽ có tác dụng tốt với sức khỏe của mẹ, thai nhi trong bụng và quá trình phát triển sau này của bé. Hơn nữa sinh con trai hay con gái theo ý muốn đang là mong mỏi rất thiết thực của các bậc làm cha làm mẹ hiện nay. Nếu bạn đang dự định sinh con, hãy lựa chọn thời điểm tốt nhất trong năm để thụ thai, để bé sinh ra thông minh và khỏe mạnh nhất nhé.

  Tử vi cho bé gái sinh năm 2019 Kỷ Hợi

  chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, tu vi 2019 nam mạng, kỷ hợi 2019 mệnh gì, tử vi sinh con năm 2019, tử vi sinh con 2019, tử vi sinh con trai 2019, tử vi sinh con gái 2019, tử vi trẻ sinh năm 2019 1

  Con gái tuổi Kỷ Hợi: Đạo viện chi chư (Lợn trong đạo viện), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Là người khéo mưu, lanh lợi, đủ ăn đủ mặc, không giúp được người thân, họ hàng lạnh nhạt con cháu xung khắc, phu thê thuận hòa. Phụ nữ tuổi này có số thanh nhàn, cuối đời phát đạt Tuổi này sinh vào Hạ Thu thường gặp nhiều khó khăn, thuận sinh vào mủa Xuân và Đông thì việc làm ăn thuận lợi, công việc phát tài

  + Cuộc sống: Họ luôn sống với sự trung thành, luôn cư xử có phẩm chất tốt với mọi người , đặc biệt là họ biết bảo vệ những mối quan hệ tình bạn tốt đẹp. Tuy vậy những người tuổi này luôn gặp phải những trắc trở về tình duyên và sự nghiệp Tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu Kvận mới được an nhàn.

  + Tình duyên: Về tình duyên thì người Kỷ Hợi có số thay đổi nhiều về vấn đề tình yêu. Theo khoa chiêm tinh và toán số, tuổi Kỷ Hợi về vấn đề tình duyên phải có sự thay đổi và diễn tiến như dưới đây:

  • Nếu bạn sinh vào những tháng sau: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn
  • Nếu bạn sinh vào những tháng sau:  4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì rất có thể cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên
  • Nếu bạn sinh vào những tháng sau: 3, 7 và 12 Âm lịch thì rất có thể cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên

  + Gia đạo, công danh Phần gia đạo tuổi nhỏ có nhiều tốt đẹp, trung vận thì có nhiều xích mích và bất hòa trong gia đình. Gia đình không được tốt đẹp lắm. Công danh lên cao vào thời trung vận nhưng đến hậu vận lại trở lại bình thường. Sự nghiệp có phần tốt đẹp và vững chắc vào tuổi 38

  + Những tuổi hợp làm ăn Trong công việc làm ăn và phát triển sự nghiệp tuổi Kỷ Hợi nên chọn những người có tuổi sau để có nhiều triển vọng tốt đẹp về tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời, đó là những tuổi sau:  Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.

  Những diễn biến từng năm cho bé gái kỷ hợi năm 2019

  + Từ 18 đến 22 tuổi:

  •  Bạn có số lập gia đình sớm, có thể năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, nhưng nếu lập gia đình trong năm này thì không mấy được tốt.
  • Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài lớn và bất ngờ. Năm 21 tuổi Nếu năm này bạn lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và con cái cũng dễ nuôi.
  • Năm 22 tuổi sẽ có một tin vui bất ngờ làm cho bạn càng có thêm nhiều hạnh phúc.

  + Từ 23 đến 25 tuổi:

  •  năm 23 tuổi nếu lập gia đình bạn sẽ sinh một cậu quý tử.
  • Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ khá quan trọng giới phụ nữ
  •  Năm 25 tuổi năm này tài lộc của bạn sẽ vào như nước, hoặc bạn sẽ có hạnh phúc tuyệt đỉnh đến nổi bạn không thể nào ngờ được

  + Từ 26 đến 30 tuổi:

  Những năm này có nhiều tốt đẹp về tình cảm, cũng như có nhiều hy vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, có hy vọng thành công trong cuộc sống.

  + Từ 31 đến 35 tuổi:

  • Năm 31 tuổi tài lộc có nhiều tốt đẹp, cuộc sống được lên cao vào những năm này
  •  Năm 32 và 33 tuổi hãy cẩn thận không có tai nạn hay bệnh tậ
  • Năm 34 và 35, hai năm này làm ăn được tốt đẹp, việc tiền bạc có nhiều cơ hội phát triển.

  +Từ 36 đến 40 tuổi

  • Năm 36 tuổi mọi việc đều thuận lợi và tốt đối với bạn
  • Năm 37 và 38 tuổi việc làm ăn trung bình không được tốt cho lắm
  •  Năm 39 và 40 tuổi làm ăn có phần phát đạt mạnh mẽ, hãy cẩn thận không nên đi xa trong hai năm này

  +Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này việc làm ăn có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, cẩn thận việc đi xa hay không nên làm ăn với những tuổi kỵ.

  +Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này nên cẩn thận về việc tiền bạc. Số gặp nhiều kết quả về tài lộc, và tình cảm. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp. Nên cẩn thận có thể bị bệnh hay mất của

  + Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này nên lo cho việc gia đình thì tốt hơn. Bổn mạng có phần suy yếu nên cẩn thận lo việc tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được yên vui.

  + Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này không có gì sôi động cho lắm, trong cuộc sống, nên lo thủ phận là hơn. có hao tài trong thời gian này

  Tử vi trọn đời cho bé trai Kỷ Hợi năm 2019

  chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, tu vi 2019 nam mạng, kỷ hợi 2019 mệnh gì, tử vi sinh con năm 2019, tử vi sinh con 2019, tử vi sinh con trai 2019, tử vi sinh con gái 2019, tử vi trẻ sinh năm 2019 2

  Con trai tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, có khả năng tiên liệu, phán đoán ít bị sai, tuy nhiên lại thiếu ý chí và ngại khó ngại khổ nên khó mà thành công lớn được. Nếu sinh thuận vào mùa Đông và Xuân thì số được an nhàn, sung sướng. Với tâm tính hiền lương, có lòng thương người nên thường được người khác quý mến giúp đỡ.

  + Cuộc sống: Tuổi Kỷ Hợi cuộc đời tuổi nhỏ cũng gặp khá nhiều gian truân, lớn lên thì được an nhàn. Đường công danh sự nghiệp sáng tỏ và khá thành công. Tuổi Kỷ Hợi số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 72 đến 88 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lương, làm phước thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ.

  + Tình duyên: Tình duyên của tuổi Kỷ Hợi được chia thành các trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch. thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc.
  • Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc.
  • Còn nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch. thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không bị thay đổi về tình duyên hạnh phúc.

  + Công danh: chỉ ở mức trung bình, số phải dựa vào gia đình thân tộc trong việc làm ăn cũng như phát triển công danh và sự nghiệp. Gia đạo: được yên vui, hạnh phúc.

  Những diễn biến từng năm cho bé trai Kỷ Hợi sinh năm 2019

  + Từ 20 đến 25 tuổi:

  • 20 tuổi: năm này rất đẹp về đường công danh lẫn tình cảm.
  • 21 tuổi: năm này không được đẹp cho lắm, cẩn thận trong việc giao dịch.
  • 23 và 24 tuổi: hai năm này xấu, không nên đi xa, có buồn phiền về tình cảm.
  • 25 tuổi: năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  + Từ 26 đến 30 tuổi:

  • 26 và 27 tuổi: hai năm này rất đẹp, công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng, tình cảm được tốt.
  • 28 và 29 tuổi: hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.
  • 30 tuổi: có hạn tháng 4, những tháng khác làm ăn thuận.

  + Từ 31 đến 35 tuổi:

  • 31 và 32 tuổi: hai năm này có nhiều vận may đưa đến.
  • 33 và 34 tuổi: tài lộc và tình cảm vượng phát, cẩn thận về bổn mạng.
  • 35 tuổi: năm này rất xấu. Có hạn tháng 4 và 7, đề phòng có hao tài.

  + Từ 36 đến 40 tuổi:

  • 36 tuổi: năm này có nhiều chuyện buồn phiền và lo lắng.
  • 37 và 38 tuổi: hai năm này khá đẹp về mọi mặt, nên cẩn thận xe cộ hay đi xa.
  • 39 và 40 tuổi: hai năm này bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra.

  + Từ 41 đến 45 tuổi:

  • 41 tuổi: năm này tài lộc và tình cảm được tốt đẹp.
  • 42 và 43 tuổi: hai năm này không được tốt lắm, coi chừng có tai vạ vào người.
  • 44 và 45 tuổi: hai năm này tài lộc dồi dào, tránh đi xa.

  + Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì quan trọng xảy ra, trừ năm 46 tuổi có thể bị mất của, đau ốm trong năm này, nên chú ý đến sức khỏe của bản thân.

  + Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này bạn khá may mắn, tình cảm và tài lộc dồi dào. Tuy nhiên không nên làm ăn lớn hay đi xa vào những năm này, sẽ gặp bất lợi.
  + Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này không được đẹp cho lắm, cuộc sống có vẻ trầm lặng hơn, không nên phung phí tiền bạc sẽ có hại, về bổn mạng có phần suy kém rõ rệt.

  Top 50 tên hay cho con trai năm 2019

  Có thể nói việc đặt tên cho con là niềm vinh dự lớn, là niềm vui lớn của các ông bố bà mẹ, đi kèm với đó là những băn khoăn, trăn trở của bạn trong việc không biết nên đặt tên cho con như thế nào, tên nào hay, đặt tên như thế nào cho hợp phong thuỷ? đặt tên như thế nào để hợp với tính cách sau này của con? …. Thật may mắn, tất cả những băn khoăn trên đây của bạn là những câu hỏi của hơn 90% các ông bố bà mẹ khi chuẩn bị có con… đặt tên con trai năm 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên bé trai ở nhà, tên con trai, tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con theo phong thuỷ, tên đẹp, tên đẹp 2019, tên con trai, đặt tên con trai, đặt tên con trai 2019Đặt tên là một trong những niềm vui của cha mẹ trước khi con chào đời. Nhưng lựa chọn một cái tên hay và phù hợp với bé không phải là một việc đơn giản. Bạn tò mò không biết hiện nay các bậc cha mẹ khác thường đặt tên gì cho con? Cùng tham khảo các tên hay cho bé trai 2019 được nhiều cha mẹ yêu thích nhất ngay dưới nhé.

  • Gia Hưng: Bé sẽ là người làm hưng thịnh gia đình, dòng tộc.
  • Gia Huy: Bé sẽ là người làm rạng danh gia đình, dòng tộc.
  • Quang Khải: Thông minh, sáng suốt và luôn đạt mọi thành công trong cuộc sống.
  • Minh Khang: Một cái tên với ý nghĩa mạnh khỏe, sáng sủa, may mắn dành cho bé.
  • Gia Khánh: Bé luôn là niềm vui, niềm tự hào của gia đình.
  • Ðăng Khoa: Cái tên sẽ đi cùng với niềm tin về tài năng, học vấn và khoa bảng của con trong tương lai.
  • Minh Khôi: Sảng sủa, khôi ngô, đẹp đẽ.
  • Trung Kiên: Bé sẽ luôn vững vàng, có quyết tâm và có chính kiến.
  • Tuấn Kiệt: Bé vừa đẹp đẽ, vừa tài giỏi.
  • Phúc Lâm: Bé là phúc lớn trong dòng họ, gia tộc.
  • Bảo Long: Bé như một con rồng quý của cha mẹ, và đó là niềm tự hào trong tương lai với thành công vang dội.
  • Anh Minh: Thông minh, và lỗi lạc, lại vô cùng tài năng xuất chúng.
  • Trường An: Đó là sự mong muốn của bố mẹ để con bạn luôn có một cuộc sống an lành, và may mắn đức độ và hạnh phúc.
  • Thiên Ân: Nói cách khách sự ra đời của bé là ân đức của trời dành cho gia đình.
  • Minh Anh: Chữ Anh vốn dĩ là sự tài giỏi, thông minh, sẽ càng sáng sủa hơn khi đi cùng với chữ Minh.
  • Quốc Bảo: Đối với bố mẹ, bé không chỉ là báu vật mà còn hi vọng rằng bé sẽ thành đạt, vang danh khắp chốn.
  • Ðức Bình: Bé sẽ có sự đức độ để bình yên thiên hạ.
  • Hùng Cường: Bé luôn có sự mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống không sơ những khó khăn mà bé có thể vượt qua tất cả.
  • Hữu Đạt: Bé sẽ đạt được mọi mong muốn trong cuộc sống.
  • Minh Đức: Chữ Đức không chỉ là đạo đức mà còn chứa chữ Tâm, tâm đức sáng sẽ giúp bé luôn là con người tốt đẹp, giỏi giang, được yêu mến.
  • Anh Dũng: Bé sẽ luôn là người mạnh mẽ, có chí khí để đi tới thành công.
  • Đức Duy: Tâm Đức sẽ luôn sáng mãi trong suốt cuộc đời con.
  • Huy Hoàng: Sáng suốt, thông minh và luôn tạo ảnh hưởng được tới người khác.
  • Mạnh Hùng: Mạnh mẽ, và quyết liệt đây là những điều bố mẹ mong muốn ở bé.
  • Phúc Hưng: Phúc đức của gia đình và dòng họ sẽ luôn được con gìn giữ, phát triển hưng thịnh.
   Hữu Nghĩa: Bé luôn là người cư xử hào hiệp, thuận theo lẽ phải.
  • Khôi Nguyên: Đẹp đẽ, sáng sủa, vững vàng, điềm đạm.
   Ðức Thắng: Cái Đức sẽ giúp con bạn vượt qua tất cả để đạt được thành công.
  • Chí Thanh: Cái tên vừa có ý chí, có sự bền bỉ và sáng lạn.
  • Hữu Thiện: Cái tên đem lại sự tốt đẹp, điềm lành đến cho bé cũng như mọi người xung quanh.
  • Phúc Thịnh: Phúc đức của dòng họ, gia tộc ngày càng tốt đẹp.
  • Ðức Toàn: Chữ Đức vẹn toàn, nói lên một con người có đạo đức, giúp người giúp đời.
  • Minh Triết: Có trí tuệ xuất sắc, sáng suốt.
  • Quốc Trung: Có lòng yêu nước, thương dân, quảng đại bao la.
  • Xuân Trường: Mùa xuân với sức sống mới sẽ trường tồn.
  • Anh Tuấn: Đẹp đẽ, thông minh, lịch lãm là những điều bạn đang mong ước ở bé đó.
  • Thanh Tùng: Có sự vững vàng, công chính, ngay thẳng.
  • Kiến Văn: Bé là người có kiến thức, ý chí và sáng suốt.
  • Quang Vinh: Thành đạt, rạng danh cho gia đình và dòng tộc.
  • Uy Vũ: Con có sức mạnh và uy tín. đặt tên cho con 2019tên con trai 2019
  • Thiện Nhân: Ở đây thể hiện một tấm lòng bao la, bác ái, thương người.
  • Tấn Phát: Bé sẽ đạt được những thành công, tiền tài, danh vọng.
  • Chấn Phong: Chấn là sấm sét, Phong là gió, Chấn Phong là một hình tượng biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cần ở một vị tướng, vị lãnh đạo.
  • Trường Phúc: Phúc đức của dòng họ sẽ trường tồn.
  • Minh Quân: Bé sẽ là nhà lãnh đạo sáng suốt trong tương lai.
  • Minh Quang: Sáng sủa, thông minh, rực rỡ như tiền đồ của bé.
  • Thái Sơn: Vững vàng, chắc chắn cả về công danh lẫn tài lộc.
  • Ðức Tài: Vừa có đức, vừa có tài là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn ở bé.
  • Hữu Tâm: Tâm là trái tim, cũng là tấm lòng. Bé sẽ là người có tấm lòng tốt đẹp, khoan dung độ lượng.

  Tags: chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2019, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019, sinh con năm 2019 tháng mấy thì đẹp, tu vi 2019 nam mạng, kỷ hợi 2019 mệnh gì, tử vi sinh con năm 2019, tử vi sinh con 2019, tử vi sinh con trai 2019, tử vi sinh con gái 2019, tử vi trẻ sinh năm 2019, Tử vi cho bé sinh năm 2019


  Loading...