Xem tử vi tháng 10/2018 cung Bạch Dương: Công việc khởi sắc!

| 12 cung hoàng đạo | Tử Vi

  Nếu các bạn quan tâm đến tử vi về vận mệnh và may mắn trong tháng 10 2020 của cung Bạch Dương thì xin mời hãy tham khảo qua bài viết dưới dưới đây.

  Loading...

  Xem tử vi tháng 10/2018 cung Bạch Dương

  Tháng 10 của Bạch Dương hãy cân nhắc, tính toán thật kỹ khi bạn quyết định chon mua cho mình một món đồ công nghệ đắt tiền (một chiếc iphone 7 chẳng hạn). tử vi tháng 10/2018 cung Bạch DươngTháng 10 này ngoài việc mua sắm đồ hiện đại đời mới thì bạn còn đầy rẫy những vấn đề phải tốn tiền để sữa chữa những hư hỏng của đồ công nghệ. Vậy nên chuyện chi tiêu trong tháng này hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc cho hợp lý Bạch Dương nhé.

  • + Công việc: Chúc mừng bạn khi sự nghiệp bạn trong tháng này bắt đầu với một hợp đồng ngon ăn đến với bạn, đây cũng sẽ là điều để bạn thể hiện được năng lực làm việc của mình, tuy nhiên một vài sự đố kỵ nhỏ có thể xảy ra, khi nhiều kẻ trong cơ quan thấy rằng bạn được hưởng nhiều sự ưu đãi.
  • + Tình cảm: Bạn nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn, có thể do công việc quá nhiều đôi lúc làm cho bạn sao lãng khiến người ấy buồn.
  • + Sức khỏe: Vài trận cúm nhẹ có thể gây nguy hại tới một vài mặt khác trong cuộc sống. Hãy dè chừng. Hoa quả sẽ là những người bạn tốt trong khoảng thời gian này.
  • + Lời khuyên dành cho Bạch Dương trong tháng 10: Lời khuyên dành cho bạn hãy cùng người ấy đi dạo chơi ngày cuối tuần cũng là dịp để giãi bày tâm sự của mình để 2 người có thể hiểu rõ hơn.

  Xem may mắn trong tháng 10/2018 cung Bạch Dương

  • + Màu may mắn trong tháng 10/2018: Màu xanh dương
  • + Chỉ số may mắn chung: 4/10
  • + May mắn trong công việc: 4/10
  • + May mắn trong tình cảm: 6/10
  • + May mắn trong tiền bạc: 4/10
  • + Con số may mắn trong tháng 10/2018: 2, 15, 23, 55, 56

  Dự đoán tử vi 2019 cung Bạch Dương

  Năm nay hứa hẹn là một năm vất vả của Bạch Dương đến nỗi bạn còn không kiếm đâu ra thời gian cho bản thân để được thư giãn, nghỉ ngơi, hẹn hò. Nhưng bên cạnh đó, những khía cạnh tốt đẹp nhờ thời điểm sao Mộc ở vị trí Nhân Mã sẽ mang lại những điều tích cực hơn cho Bạch Dương. Dù có vất vả một chút nhưng bạn vẫn giữ được tinh thần sự lạc quan, biết tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân một cách tự do, thoải mái hơn.

  Theo tử vi 2019 của Bạch Dương cho thấy năm nay thuận lợi nhất vào mùa Xuân nhưng vì tâm trạng có chút bay bổng nên bạn nhớ phải tự kiểm soát tốt cảm xúc. Nhớ là không quá hiếu thắng, cố gắng bám chắc vào các mục tiêu đã đề ra. Vào cuối năm, bạn sẽ phải dứt khoát hơn trong các quyết định, thể hiện được khả năng lãnh đạo nếu muốn có được vị trí tốt hơn trong một dự án mới.

  Xem màu may mắn năm 2019 của cung Bạch Dương

  + Màu may mắn 2019 nam Bạch Dương: Dương Cưu được thống trị bởi sao Hỏa, một hành tinh sôi nổi, bốc lửa và hiếu chiến. Vì vậy, màu sắc thích hợp nhất cho Dương Cưu là màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ máu. Đây là màu sắc tượng trưng cho năng lượng, sự nhanh nhẹn, hiếu chiến. Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Dương Cưu.

  + Màu may mắn 2019 nữ Bạch Dương: Những loại màu gam đỏ, cam sẽ là sự lựa chọn phù hợp như màu hồng ngọc (ruby) hay thạch anh hồng Madagascar cho các quý cô. Màu của kim cương hỗ trợ tinh thần cho Bạch Dương, họ được sống thực với trái tim mà còn tận hưởng được mọi điều tuyệt vời của cuộc sống.

  Có thể bạn quan tâm:

  • Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 để biết tháng nào tốt nhất

  Tags: tử vi tháng 10/2018 cung Bạch Dương, tử vi tháng 10/2018, tử vi 12 cung hoàng đạo


  Loading...