Cùng tử vi tháng 11/2018 cung Bạch Dương tìm hiểu những vận may trong tháng

| 12 cung hoàng đạo | Tử Vi
  Rate this post

  Tháng 11 của Bạch Dương là khoảng thời gian Bạch Dương dành cho thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui này bằng cả tâm hồn. Bạch Dương hãy dành nhiều tâm trí cho những vấn đề trong gia đình.

  Loading...

  Tử vi tháng 11/2018 cung Bạch Dương

  Hãy nhìn những điều vẫn còn dở dang quanh bạn để tạo ra các thay đổi trong những ngày tới sẽ tốt đẹp hơn. Có rất nhiều cách để thể hiện bản thân với mọi người nhưng đừng nhiệt tình thái quá nhé Bạch Dương, bởi ai cũng cần có không gian riêng của mình.tử vi tháng 11/2018 cung Bạch Dương

  + Ngày 11-12, việc khám phá ra một vài bí mật sẽ làm bạn cực kỳ hứng thú. Mọi manh mối tưởng chừng khá rời rạc nhưng hãy tìm điểm chung và kết nối chúng với nhau thì kết quả chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Những ngày cuối tháng sẽ mang đến cho bạn cơ hội để làm mới bản thân. Đã đến lúc để khẳng định và nói lên tiếng nói của mình rồi đấy.

  + Về các mối quan hệ mà Bạch Dương có sẽ gặp vài thử thách và ngày 23 sẽ có nhiều điều đặc biệt. Hãy hạn chế có những quyết định về tài chính. Từ khóa cho tháng này là bình tĩnh và kiên nhẫn.

  + Về tình yêu, Bạch Dương có thể kỳ vọng về những chuyển biến tốt đẹp trong chuyện tình cảm.

  + Sức khỏe tháng này của Bạch Dương khá ổn nhưng bạn sẽ cảm thấy đôi chút mệt mỏi sau ngày 27. Hãy cố gắng dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi nhé. Những ngày may mắn của Bạch Dương trong tháng 11:

  + Ngày may mắn: 2, 4, 6, 7, 16, 17, 24, 25

  + Ngày kém may mắn: 13, 14, 15, 20, 21, 27, 28, 29, 30

  + Ngày cho tình cảm: 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 26, 28

  + Ngày thuận lợi công việc: 1, 2, 9, 10, 11,12, 13, 14, 22, 23, 29, 30,

  + Ngày cho tài lộc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

  Biểu tưởng may mắn cho Bạch Dương trong tháng 11/2018

  Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.

  • + Biểu tượng: Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.
  • + Đặc trưng: Là biểu tượng của những ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt. Được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Những người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh của Aries nên họ có một thể lực rất tốt, sức đề kháng cao, ít bị mắc bệnh. Trong cuộc sống, Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Xem thêm màu may mắn 2019

  Đánh giá tử vi năm 2019 cung Bạch Dương

  + Về công việc: Đây là một năm Bạch Dương cần nhất sự bình tĩnh để đối mặt với nhiều thách thức trong công việc. Năm 2019 mang lại nhiều tín hiệu lạc quan trong công việc nhưng đồng thời sự vô tư của Bạch Dương sẽ khiến chòm sao này rơi vào sự ảo tưởng, thiếu thực tế. Kìm chế nóng giận là điều mà Bạch Dương cần lưu ý nhất trong năm 2019 với các cộng sự hoặc đối tác làm ăn của mình.

  + Về tình yêu: Chuyện tình yêu của Bạch Dương năm 2019 không được suôn sẻ. Người độc thân mải mê tìm kiếm danh vọng hơn là lao vào các cuộc tình rồi chuốc lấy phiền muộn, người có gia đình lại rơi vào cảnh tranh cãi. Đây là năm mà Bạch Dương cần luyện cho mình sự kìm chế và quyết đoán, nhất là trong vấn đề tình cảm, tránh để bản thân rơi vào những mối quan hệ không đầu không cuối, ảnh hưởng đến hiện tại.

  + Về sức khoẻ: Sự nóng giận và mất bình tĩnh thường xuyên sẽ mang đến những cơn đau đầu, bốc hoả, ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Việc thư giãn gân cốt, tăng cường đi bộ, chạy bộ cũng làm cho máu lưu thông. Ngoài ra, các khoá học thiền, yoga cũng là một giải pháp để cân bằng tính nóng nảy của Bạch Dương trong năm 2019.

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận