Dự đoán tử vi tháng 6 2020 cung Ma Kết về công danh & các may mắn

| Hay nhất | Tin tức

  Dự đoán tử vi tháng 6 2020 cung Ma Kết về công danh & các may mắn: Tử vi tháng 6 này khuyên rằng Ma Kết nên sử dụng các kỹ năng xã hội và sự nổi tiếng của mình để đạt được mục tiêu. Đây không phải là thời gian thích hợp để hành động độc lập. Bạn nên hợp tác với các đồng nghiệp để xây dựng mối quan hệ tốt hơn, hoàn thành công việc trước dự định để bạn có đủ thời gian dành cho những dự án khác.

  Loading...

  Lá số tử vi tháng 06 2020 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Dự đoán tử vi tháng 6 2020 cung Ma Kết về công danh & các may mắn

  Dự đoán tử vi tháng 6 2020 cung Ma Kết

  Tử vi tháng 6/2018 cung Ma Kết: Tình cảm: Tình duyên tiến triển khá chậm khiến cho Ma Kết cảm thấy buồn chán một lúc. Nhưng đừng vội, đến tuần thứ ba, mọi thứ sẽ “nở rộ” mạnh mẽ khiến cho bạn lại nhanh chóng “ngập trong hạnh phúc” ngay. Vì thế, hãy kiên nhẫn chờ đợi nha!

  Tử vi tháng 6/2018 cung Ma Kết: Sự nghiệp: Tử vi tháng này khuyên rằng Ma Kết nên sử dụng các kỹ năng xã hội và sự nổi tiếng của mình để đạt được mục tiêu. Đây không phải là thời gian thích hợp để hành động độc lập. Bạn nên hợp tác với các đồng nghiệp để xây dựng mối quan hệ tốt hơn, hoàn thành công việc trước dự định để bạn có đủ thời gian dành cho những dự án khác.

  Tử vi tháng 06 năm 2020 cung Ma Kết: Sức khỏe: Việc tập thể dục đều đặn sẽ giúp Ma Kết rất nhiều trong vấn đề cải thiện sức khỏe đấy. Bởi vì bạn có nguy cơ mắc các bệnh lối sống như tiểu đường hoặc tăng cholesterol, vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý nhé!

  Lời khuyên cho cung Ma Kết tháng 6 2020: Tháng này là tháng khá thành công đối với cư dân Ma Kết. Các ý tưởng của bạn tưởng chừng khá điên rồ nhưng lại nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cấp trên và khi đưa vào triển khai lại gặt hái được những kết quả cực kì tốt. Càng ngày bạn sẽ càng nhận ra rằng mình phù hợp với công việc này và bản thân đang đi vô cùng đúng hướng. Điều này tạo điều kiện cho bạn thoả sức sáng tạo và phát huy mọi khả năng tiềm ẩn của bản thân đấy!

  Cung Ma Kết hợp với màu gì?

  Ma Kết hay còn gọi là Cung Ma Kết ngày sinh từ 22/12 – 19/01, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo.

  Xem tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo về tình cảm, sự nghiệp & vận may

  Ma kết tạo sự vỏ bọc lạnh lùng với mọi người xung quanh,  ít nói, trầm cảm với người lạ thì lại càng khó giao tiếp hơn. Ma Kết rất bảo thủ, họ không muốn ai biết bất cứ thông tin gì về mình trừ gia đình họ ra Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững.

  • Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng
  • Đặc trưng: màu đỏ thắm
  • Cung hợp với ma kết
  • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ
  • Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình
  • Cung khắc: Cự Giải
  • Điều khiến bạn bế tắc: công việc nặng nhọc
  • Công việc phù hợp: nhà nhân loại học, hàng hải
  • Thích: sự kiên nhẫn, tôn trọng và thành công
  • Ghét: sự bừa bãi, thiếu tính toán, nhàm chán
  • Ước muốn thầm kín: được gia đình, bạn bè thậm chí cả thế giới
  • Con số may mắn: 6, 8 và 9
  • Món quà yêu thích: các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng
  • Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà của mình thật gọn gàng, ngăn nắp để làm nổi bật tính chuyên nghiệp, sự nổi tiếng và quyền lực

  Ma Kết thỉnh thoảng hay có những suy nghĩ quái đản nhất. Đôi khi, Kết thấy cuộc sống quá nhàm chán, muốn thay đổi. Họ làm những điều rất khác với chính bản thân trước đây trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, rồi Kết cũng nhanh chóng thấy mình cần trở lại như cũ. Ma kết có thể nhìn ra tính cách của một ai đó cho dù họ có che dấu thế nào, Ma kết vẫn cảm nhận được tình cảm đó là chân thật hay chỉ giả tạo mà thôi, Ma kết nhìn vào cách cư xử đó để đối xử lại với người đó. Mời bạn xem thêm bài Tử vi 12 con giáp 2019


  Loading...