Xem tử vi tháng 7 2020 cung Bạch Dương về tài lộc, tình yêu & công danh

| Hay nhất | Tin tức

  Xem tử vi tháng 7 2020 cung Bạch Dương về tài lộc, tình yêu & công danh: Thời tiết thất thường cái nắng nóng của tháng 7 cùng những cơn mưa đột ngột không làm cho Bạch Dương đổ bệnh. Do được sao chiếu mệnh nên sức khỏe của Bạch Dương tháng này tốt hơn rất nhiều, tuy nhiên hãy cứ tích cực luyện tập thể thao để có một cơ thể luôn khỏe mạnh nhất nhé. Good luck!

  Loading...

  Xem tử vi tháng 7 2020 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Xem tử vi tháng 7 2020 cung Bạch Dương về tài lộc, tình yêu & công danhXem tử vi tháng 7 2020 cung Bạch Dương

  Về công việc: Tài chính của Bạch Dương có vẻ biến chuyển khá tốt trong tháng 7 này, đặc biệt là vào tuần thứ ba của tháng, các nguồn lợi lớn lần lượt “bay đến” cùng số tiền lời “cực khủng”. Tất nhiên cũng không nhiều đến mức bạn trúng vài chục tỷ của Vietlott đâu, nhưng cũng kha khá để bạn có thể thỏa lòng mua cho mình một món đồ mình thích đấy.

  Về Tình cảm: Trong tháng này thần tình yêu liên tục gõ cửa nhà Bạch Dương đấy! Vì thế khả năng tìm được một nửa của mình là rất cao, nhưng hãy nhớ kĩ rằng, hãy lựa chọn người thích hợp nhất để thiết lập một mối quan hệ lâu dài nhé!

  Về Sức khỏe: Thời tiết thất thường cái nắng nóng của tháng 7 cùng những cơn mưa đột ngột không làm cho Bạch Dương đổ bệnh. Do được sao chiếu mệnh nên sức khỏe của Bạch Dương tháng này tốt hơn rất nhiều, tuy nhiên hãy cứ tích cực luyện tập thể thao để có một cơ thể luôn khỏe mạnh nhất nhé. Good luck!

  Về may mắn: Trong tháng 7 của Bạch Dương nhìn chung khá khả quan nhờ các mối quan hệ tốt bạn được rất nhiều người giúp đỡ, nếu kinh doanh thì các mối quan hệ khách hàng luôn được mở rộng nhờ đó bạn có thêm thu nhập, còn trong học tập thì có nhiều bạn bè sẵn sàng nhiệt tình giúp bạn khi bạn cần giải quyết các vấn đề về kiến thức.

  • Màu sắc hợp cung Bạch Dương tháng này: Màu xanh & màu tím
  • Con số may mắn cho Bạch Dương tháng 7: 12, 16 & 28

  Lời khuyên cung Bạch Dương trong tử vi tháng 7 này: Làm việc thật chăm chỉ nhưng cũng đừng quên nghỉ ngơi và dành cho mình những khoảng thời gian để thư giãn, giải trí. Hãy làm mọi thứ thật hiệu quả, khi làm việc thì dồn hết sức vào công việc và thời gian còn lại, dành cho bạn bè, gia đình người thân nhé.

  Bạch Dương hợp với nghề gì nhất?

  Bạch Dương là người nhiệt thành, nhạy bén, dám nói, tham vọng, mạnh mẽ và sáng tạo, rất thích hợp với những công việc liên quan đến các ngành như quân sự, luật, hành pháp, cứu hoả, vận động viên, giáo viên, y tá, phi công. Ngoài ra, các cóc này cũng rất có khiếu làm diễn viên, ca sĩ, truyền thông hay nhân viên bán hàng – những người “của đám đông” ý mà.

  Xem tử vi tháng 7 2020 cung Bạch Dương về tài lộc, tình yêu & công danh

  Dương Cưu (hay Bạch Dương) là người sôi nổi, nhiệt tình, tràn đầy sức sống và cũng khá cạnh tranh. Bạn sẽ thành đạt khi làm những việc liên quan đến chính trị. Với sự dũng cảm của mình, bạn nên làm các nghề như cảnh sát, lính cứu hỏa. Bạn hướng ngoại và thân thiện, vì vậy rất phù hợp với những nghề cần giao tiếp xã hội rộng như quảng cáo, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng. Công việc tốt nhất: nhà thầu, quân sự, nhân viên cứu hộ, truyền hình, giải trí.

  Dương Cưu cần một công việc đòi hỏi nhiều cố gắng và nỗ lực để có thể sử dụng hết tài năng và sự sáng tạo của mình. Bạn rất hứng thú với những lĩnh vực chưa được khám phá, muốn trở thành người tiên phong dẫn đầu như phát minh ra công nghệ mới hoặc lý thuyết mới. Với bạn, làm việc tất nhiên là để kiếm tiền nhưng tiền không phải tất cả. Một công việc với mức lương tốt nhưng lại không có nhiều cơ hội, thử thách thì chưa chắc đã hấp dẫn Dương Cưu.

  Bạn không thích làm việc trong một môi trường buồn tẻ và yên lặng. Là người sôi nổi và tràn trề năng lượng, Dương Cưu thích môi trường làm việc bận rộn, nhộn nhịp, thậm chí là ồn ào. Bạn thích hợp với những công việc phải di chuyển nhiều, như khảo sát thực tế, người bán hàng, giới thiệu sản phẩm… Dương Cưu luôn thích cạnh tranh. Cạnh tranh càng khốc liệt, càng nhiều khó khăn thì kết quả dành được càng lớn và ý nghĩa. Đừng bắt Dương Cưu làm những công việc quá nhỏ nhặt và nhiều chi tiết, chắc chắn họ sẽ chán nản và dễ thất bại.

  Tags: tử vi cung Bạch Dương tháng 7/2018, tử vi bạch dương tháng 7/2018, tử vi tháng 7 2020 cung cung bạch dương, tử vi bạch dương tháng 07 năm 2020


  Loading...